Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu giá rẻ tại Hà Nội

23/09/2022
Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu giá rẻ tại Hà Nội, Dịch vụ chăm sóc Website

Thiết kế website theo yêu cầu giá rẻ tại Hà Nội là mối quan tâm và là nhu cầu của bất cứ doanh nghiệp hay tổ chức nào. Website là công cụ không thể thiếu phục vụ đắc lực cho hoạt động kinh doanh, bán hàng, quảng bá thương hiệu. Vậy nên, doanh nghiệp nào cũng cần phải tìm một đối tác xây dựng và phát triển web để đồng hành lâu dài. 

Thiết kế website theo yêu cầu là gì? 

Thiết kế website là công việc thực hiện những công việc sau: 

Xây dựng trang web theo ý tưởng của khách hàng

Một trong những yêu cầu đầu tiên của dịch vụ này chính là phải xây dựng ý tưởng thiết kế trang web theo đúng với ý tưởng của khách hàng. Ý tưởng đó xuất phát từ nhu cầu sử dụng web để làm gì, mục đích gì (giới thiệu doanh nghiệp, giới thiệu sản phẩm, bán hàng, quảng bá chiến lược kinh doanh, dịch vụ,… ). Ý tưởng đó được thực hiện hóa bởi các thiết kế giao diện, nội dung, tính năng trong một trang web. 

Thiết kế web hợp lý với tính chất hoạt động của doanh nghiệp

Mỗi doanh nghiệp có lĩnh vực hoạt động, kinh doanh riêng. Chính vì thế, cần phải thiết kế web với nội dung, hình thức và xu hướng hoạt động phù hợp với tính chất đó. 

Thiết kế web phù hợp với chi phí của khách hàng

Đôi khi việc thiết kế web phải dựa trên khả năng chi phí của khách hàng. Do vậy, đơn vị cung cấp dịch vụ phải căn cứ đến khả năng tài chính và lên phương án thiết kế phù hợp nhất, có lợi cho khách hàng nhưng vẫn đảm bảo lợi ích của dịch vụ trong khoảng tài chính cho phép. 

Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu giá rẻ tại Hà Nội, Dịch vụ chăm sóc Website

Hình 1: Thiết kế website là việc xây dựng web theo ý tưởng của khách hàng

Đơn vị thiết kế website theo yêu cầu giá rẻ Hà Nội

Nếu bạn chưa biết tìm đơn vị nào thiết kế website theo yêu cầu giá rẻ Hà Nội thì hãy cân nhắc đầu tiên đến dịch vụ của Công ty CNTT Việt Nam. Công ty phần mềm lớn nhất Việt Nam này hiện cung cấp những dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp, đáp ứng mọi yêu cầu của mọi khách hàng: 

Cung cấp gói dịch vụ thiết kế web đa dạng

CNTT Việt Nam hiện cung cấp 4 gói thiết kế web chính: thiết kế web bán chuyên nghiệp, thiết kế website chuyên nghiệp, thiết kế web cao cấp và thiết kế trang thương mại điện tử. Các gói thiết kế được xây dựng theo hướng chuyên nghiệp với mọi ưu thế cần có của một trang web hiện đại, đúng xu hướng công nghệ mới, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. 

Thiết kế web theo yêu cầu

Cùng với các gói dịch vụ cơ bản, CNTT Việt Nam nhận thiết kế website theo yêu cầu giá rẻ Hà Nội cho khách hàng có nhu cầu. Đó là xây dựng web theo đúng ý tưởng của khách hàng, lên phương án thiết kế hợp lý, đúng với tiêu chí hoạt động, tính chất kinh doanh của doanh nghiệp. Xây dựng các tính năng website mở rộng và nâng cao, đúng chất website hiện đại và dễ dàng nâng cấp, phát triển trong tương lai. 

Thiết kế website giá rẻ

Với nền tảng cơ sở hạ tầng chuẩn quốc tế, đội ngũ chuyên gia IT chất lượng, CNTT Việt Nam tự tin cung cấp dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu giá rẻ Hà Nội mà vẫn đảm bảo chất lượng cao nhất. Dựa trên nguồn kinh phí sẵn có của khách hàng, các chuyên gia của CNTT Việt Nam sẽ lên phương án thiết kế hợp lý, đảm bảo ưu tiên những tính năng quan trọng và cần thiết. Đồng thời khuyến mại nhiều phần và tính năng trong thiết kế web trọn gói, hạ giá thành dịch vụ, mang lại lợi ích cho khách hàng.

Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu giá rẻ tại Hà Nội, Dịch vụ chăm sóc Website

Hình 2: CNTT Việt Nam cung cấp dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu giá rẻ Hà Nội

Cam kết về chất lượng dịch vụ thiết kế website giá rẻ

So với những gì mà CNTT Việt Nam mang lại từ dịch vụ thiết kế website, chi phí mà công ty đưa ra luôn luôn là rất rẻ. Bởi thế, khách hàng sẽ không tìm được ở đâu có dịch vụ chất lượng, giá thành tốt như tại CNTT Việt Nam. Công ty luôn cam kết về chất lượng dịch vụ như sau: 

 – Thiết kế web theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại, công nghệ mới nhất dù với cả dịch vụ giá rẻ.

– Xây dựng trang web theo đúng ý tưởng của khách hàng, phục vụ đúng mục đích, đúng nhu cầu. 

– Cam kết chất lượng bằng việc cam kết thời gian trang web lên top tìm kiếm của Google và các công cụ tìm kiếm khác. 

– Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 trong quá trình khách hàng vận hành web. 

Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu giá rẻ tại Hà Nội, Dịch vụ chăm sóc Website

Hình 3: Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu “chuẩn” tại CNTT Việt Nam

Với những ưu thế này, CNTT Việt Nam luôn được đánh giá là đơn vị thiết kế website theo yêu cầu giá rẻ Hà Nội đáng tin cậy nhất hiện nay. Để được tư vấn phương án thiết kế trang web, quý khách hàng liên hệ ngay:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CNTT VIỆT NAM

Địa chỉ: Nhà số 5, ngõ 64, Sài Đồng, Phường Sài Đồng, Quận Long Biên, TP Hà Nội.

Điện thoại: 0904 610 857

Email: info@cnttvietnam.vn

Website: chamsocweb.com.vn

Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu giá rẻ tại Hà Nội, Dịch vụ chăm sóc Website