Dịch vụ thiết kế website – giải pháp quảng bá thương hiệu

Dịch vụ thiết kế website – giải pháp quảng bá thương hiệu

09/12/2018
Dịch vụ thiết kế website – giải pháp quảng bá thương hiệu, Dịch vụ chăm sóc Website

Hiện nay, dịch vụ thiết kế website đã và đang trở thành xu hướng được các doanh nghiệp lựa chọn khi muốn thiết lập một kênh quảng cáo trực tuyến hiệu quả. Với sự chuyên nghiệp và am hiểu thị trường, chamsocweb.com.vn cung cấp dịch vụ thiết kế website luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng, giúp doanh nghiệp giảm chi phí mà lại tăng hiệu lực quảng bá thương hiệu.

Dịch vụ thiết kế website tại chamsocweb.com.vn có gì đặc biệt?

chamsocweb.com.vn là đơn vị cung cấp các dịch vụ chăm sóc web chuyên nghiệp hàng đầu trên thị thường hiện nay. Trong đó, dịch vụ thiết kế website của đơn vị luôn được người dùng tin tưởng và đánh giá cao khi đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng, giúp tối ưu công cụ quảng cáo trực tuyến cho doanh  nghiệp.

Chamsocweb.com.vn sở hữu đội ngũ chuyên gia có tư duy tốt, kỹ thuật chuyên môn cao, say mê công việc. Đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu về công nghệ tạo nên sức mạnh và sự cạnh tranh trong việc ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng và đối tác.

Dịch vụ thiết kế website của đơn vị còn đi kèm với những dịch vụ song hành như: Tư vấn marketing online, Quảng cáo Google, Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm – SEO, Quảng cáo Facebook, Quảng cáo mobile,… tạo nên sự đồng bộ, thúc đẩy sự phát triển mọi yếu tố của một website chuyên nghiệp.

Tiêu chuẩn chất lượng của dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Hiệu quả công việc đạt được ở mức độ như thế nào phụ thuộc và năng lực của người làm việc. Nhờ sở hữu đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật công nghệ giỏi, am hiểu sâu sắc về marketing online, dịch vụ thiết kế website của chamsocweb.com.vn luôn nằm trong top đạt các tiêu chuẩn kỹ thuật cao nhất. Nhờ đó, có thể thiết kế cho doanh nghiệp một website chất lượng, hiệu quả và có thể phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất.

Website khi đưa vào hoạt động luôn đảm bảo các chỉ tiêu chuẩn về kỹ thuật như: tốc độ load trang, ngôn ngữ, font chữ, bố cục thân thiện với người dùng,… Dù thiết kế web cho bất kỳ lĩnh vực nào cũng phải đảm bảo những tiêu chuẩn kỹ thuật cơ bản vậy.

Dịch vụ thiết kế website cung cấp trình quản lý nội dung website đơn giản, dễ sử dụng, giúp khách hàng có thể điều hành website của mình nhanh chóng thậm chí không cần am hiểu nhiều về công nghệ thông tin đảm bảo khách hàng hiểu và sử dụng được trang web một cách thành thạo, quản lý tối ưu trang web.

Thiết kế website cá nhân nên dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp luôn đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng cũng như các chức năng tiên tiến, hiện đại, trong đó, chú trọng những chức năng mang tính chuyên nghiệp của một website hiện đại và đảm bảo yếu tố bảo mật cao.

Với những website được thiết lập với mục đích kinh doanh, quảng bá sản phẩm thương hiệu thì dịch vụ còn thiết lập thêm những chức năng có thể kết hợp với các hoạt động Marketing. Website có khả năng kết nối được với các phương tiện truyền thông khác đặc biệt là hỗ trợ tốt cho các hoạt động Marketing như: chạy SEO, Digital Marketing, Google Adword, quảng cáo Facebook,…

Dịch vụ thiết kế website – giải pháp quảng bá thương hiệu, Dịch vụ chăm sóc Website Hình 1: Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp mang đến giải pháp quảng cáo trực tuyến hiệu quả

Dịch vụ thiết kế website mang lại những lợi ích gì cho khách hàng?

Với dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, chamsocweb.com.vn là đối tác quen thuộc và uy tín của nhiều khách hàng, từ các nhà bán lẻ, các cơ quan nhà nước đến các doanh nghiệp lớn. Chamsocweb.com.vn cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, giúp thiết lập một trang web bán hàng và giới thiệu quảng bá thương hiệu doanh nghiệp đến người đọc, tiếp cận nhanh hơn đến hàng triệu người dùng trên toàn quốc.

Dịch vụ thiết kế website kinh doanh đảm bảo chuẩn SEO, thân thiện với người dùng, nhanh lên top các công cụ tìm kiếm. Giao diện được thiết kế bắt mắt, độc đáo, cập nhật theo các xu hướng thiết kế web mới nhất hiện nay.

Áp dụng công nghệ thiết kế web hiện đại như: HTML5, CSS3, BOOTSTRAP, PHP,… Công nghệ Responsive giúp website thân thiện, tương thích với các thiết bị di động và chạy tốt trên mọi hệ điều hành. Nhờ đó, cơ sở quản trị dữ liệu của website dễ sử dụng, dễ điều hành và quản lý.

Bên cạnh đó, việc phát triển, mở rộng trang web trong tương lai có khả năng tốt hơn nhiều, có thể thêm bớt các chức năng một cách linh hoạt, theo yêu cầu của người dùng. Đơn vị thiết kế còn giúp kết nối, tăng lượng traffic, tăng tỉ lệ chuyển đổi và số lượng đơn hàng. Dịch vụ thiết kế website có thể mang lại cho doanh nghiệp một trang web với đầy đủ các chức năng cơ bản của một website chuyên nghiệp. Từ đó, giúp cho các doanh nghiệp, công ty hay cơ quan nhà nước tạo dựng thương hiệu và hình ảnh riêng, nhanh chóng mở rộng loại hình và quy mô phát triển. Một website hoạt động chuyên nghiệp sẽ giúp việc quảng cáo trực tuyến đạt hiệu quả hơn, tiếp cận nhanh chóng với nhiều khách hàng, giúp việc mở rộng kinh doanh của doanh nghiệp hiệu quả hơn, tăng doanh thu một cách ấn tượng.

Dịch vụ thiết kế website – giải pháp quảng bá thương hiệu, Dịch vụ chăm sóc WebsiteHình 2: Dịch vụ thiết kế website giúp doanh nghiệp tháo gỡ nút thắt khó khăn trong truyền thông quảng bá thương hiệu

Cách chọn gói dịch vụ thiết kế website phù hợp nhu cầu sử dụng

– Dịch vụ thiết kế website tiêu chuẩn

Gói này đảm bảo các chức năng như: giao diện sẵn có, hoạt động chuyên nghiệp, sử dụng ngôn ngữ Tiếng Việt, chuẩn SEO, quản trị nội dung đơn giản, tích hợp Google Analytics, có thể tương thích với mobile, bảo hành trọn đời,… Gói này phù hợp với những doanh nghiệp nhỏ dùng làm công cụ quảng bá thương hiệu, hoặc dùng cho các sở, ban ngành muốn thiết lập trang điện tử để giới thiệu hoạt động chung.

– Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Với gói dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, người dùng có thể yêu cầu bên cung cấp chỉnh sửa giao diện có sẵn theo yêu cầu. Web có thể sử dụng cả tiếng Việt và tiếng Anh, khách hàng được bàn giao Source code, cài đặt chat trực tuyến, tích hợp Google Analytics, hosting từ 1000MB – Băng thông 25GB trở lên và được chọn tên miền tự do.

Gói dịch vụ này thường dùng cho những đơn vị, doanh nghiệp hay công ty muốn thiết lập trang bán hàng trực tuyến, quảng bá, giới thiệu sản phẩm và tương tác trực tiếp với khách hàng.

– Dịch vụ thiết kế website thương mại

Website thuộc gói này tích hợp tất cả các chức năng như web chuyên nghiệp nhưng được nâng cấp ở trình độ cao hơn, đặc biệt là việc thiết kế giao diện theo yêu cầu và Hosting từ 2000MB – Băng thông 50Gb. Web này thích hợp cho những doanh nghiệp lớn muốn sử dụng website để tạo gian hàng mua bán sản phẩm trực tuyến, giới thiệu doanh nghiệp với nhiều tính năng nâng cao.

Với dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, chamsocweb.com.vn luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng khi muốn thiết lập một kênh bán hàng, giới thiệu, quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp. Website đảm bảo hoạt động chuyên nghiệp, quản trị dễ dàng, có khả năng kết hợp nhiều tính năng giúp kết nối nhanh chóng với lượng khách hàng lớn qua kênh trực tuyến.

Khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế website, hãy gọi ngay tới số 0904 610 857 –  để nhận tư vấn trực tiếp, đội ngũ chuyên gia sẽ giúp bạn định hình và lên ý tưởng thiết kế cho một website chuyên nghiệp làm công cụ hữu hiệu để bán hàng, quảng bá thương hiệu.

Dịch vụ thiết kế website – giải pháp quảng bá thương hiệu, Dịch vụ chăm sóc Website