Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp – yếu tố cần thiết

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp – yếu tố cần thiết

22/12/2021
Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp – yếu tố cần thiết, Dịch vụ chăm sóc Website

Trang web của một doanh nghiệp dịch vụ là một trong những tài sản có giá trị và có thể đem lại kết quả trong thời gian ngấn cho doanh nghiệp. Nó là biểu hiện quan trọng nhất cho tính chuyên nghiệp và thương hiệu của một doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp xây dựng một trang web tốt, chăm sóc và tận dụng nó để tạo ra các cơ hội kinh doanh và tiếp cận khách hàng tiềm năng, doanh nghiệp hoàn toàn có thể nhận thấy sự phát triển rõ rệt của doanh nghiệp.

Nhưng làm sao để có một trang web chuyên nghiệp như vậy? Câu trả lời chính là một quy trình thiết kế website chuyên nghiệp được thiết lập sẽ giúp doanh nghiệp chạm tới được mục tiêu của mình. Bài viết này, CNTT Việt Nam sẽ giới thiệu cho bạn về dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp để bạn có thể lưu lại cho mình những thông tin quý giá.

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp – yếu tố cần thiết, Dịch vụ chăm sóc Website

Các yếu tố cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ thiết kế website?

Lựa chọn đơn vị có dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Tìm hiểu và lựa chọn một đơn vị thiết kế website không phải là một điều đơn giản vì hiện nay trên thị trường có vô vàn những công ty công nghệ xuất hiện. Chính vì vậy, bạn không thể chắc chắn rằng mình đã chọn đúng nơi để có thể gửi gắm những mong muốn của mình. Đơn vị có thể cung cấp đến bạn dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp sẽ có các điều kiện tiêu chuẩn như:

– Hợp tác và thực hiện thành công những website với quy mô lớn nhỏ của nhiều đối tác thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau

– Có kế hoạch chi tiết đối với quy trình thiết kế website chuyên nghiệp

–  Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, thiết kế website trong nhiều lĩnh vực với đặc tính khác nhau

–  Chi phí dịch vụ hợp lý theo đúng hợp đồng đặt ra

–  Phản hồi của các đối tác, khách hàng về đơn vị thiết kế website có tốt hay không? Công việc có được hoàn thành theo tiến độ đặt ra?

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp – yếu tố cần thiết, Dịch vụ chăm sóc Website

Quy trình thiết kế website chuyên nghiệp

Khởi động dự án

– Xác định rõ mục tiêu của doanh nghiệp đối với trang web.

– Về các yêu cầu chi tiết cho các kỹ thuật tích hợp của trang web.

– Về yêu cầu thẩm mỹ và phong cách theo từng lĩnh vực và bộ nhận diện của doanh nghiệp.

– Về nội dung, thông điệp và SEO.

– Về những thay đổi cần thiết để phát triển và đáp ứng tốt thị hiếu người dùng đối với cấu trúc trang web.

Phát triển sơ đồ trang web

– Định hướng trang web đơn giản và dễ sử dụng và tương tác để thu hút khách truy cập

– Nội dung cần được thường xuyên cập nhật, thay đổi và là yếu tố thúc đẩy lượng truy cập của khách hàng tiềm năng mới.

– Xác định sơ đồ trang web chính thước trước khi bắt đầu thiết kế.

Bắt đầu quá trình thiết kế

– Đội ngũ thiết kế cần thiết kế bố cục phần chính của website.

– Đầu tiên là giao diện của trang chủ, cần đặc biệt chú ý đến các tiêu đề và thông điệp chính.

– Nhóm thiết kế cần đánh giá các yếu tố quan trọng và cùng nhau đưa ra các giải pháp nhằm giải quyết vấn đề nhanh chóng. Bằng cách đó, trang web có thể tích hợp đầy đủ tính năng cho người sử dụng.

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp – yếu tố cần thiết, Dịch vụ chăm sóc Website

Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp – công ty cung cấp

Công ty CP đầu tư phát triển CNTT Việt Nam là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp từ đó giúp các doanh nghiệp nâng cao khả năng tương tác trực tuyến và dẫn đầu xu hướng các giá trị thông qua nội dung website. CNTT Việt Nam có trình độ chuyên môn cao về lĩnh vực thiết kế và xây dựng, phát triển website, tối ưu hóa website trên các công cụ tìm kiếm (SEO).

Mỗi website đều được thiết kế theo yêu cầu từ website với mục đích tiếp thị thị trường đến các website kinh doanh online, chúng tôi đều thực hiện dự án một cách chuyên nghiệp với tiến độ công việc nhanh chóng và đảm bảo chất lượng.

Các dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp của công ty bao gồm:

– Thiết kế tùy chỉnh: Chúng tôi sẽ điều chỉnh hệ thống nội dung để phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp. Thiết kế web chuyên nghiệp cùng với màu sắc, hình ảnh thu hút và nội dung, bố cục ưa thích theo yêu cầu của từng doanh nghiệp để thể hiện hình ảnh và thương hiệu của họ sáng tạo nhất.

– Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm: Cải thiện khả năng hiển thị website của doanh nghiệp trên các công cụ tìm kiếm bằng cách tập trung vào nghiên cứu và chọn lọc từ khóa có xu hướng được quan tâm cao. Bên cạnh đó, các cơ sở hạ tầng kỹ thuật đáp ứng nhu cầu cụ thể cũng được chúng tôi quan tâm và chú trọng trong quá trình vận hành.

– Trang web thương mại điện tử: Giúp bạn tạo và duy trì trang web thương mại điện tử. Hệ thống quản lý nội dung và quy trình thanh toán dễ dàng, đơn giản, có thể tuỳ chỉnh theo mong muốn của khách hàng. Website của bạn sẽ được tích hợp những chức năng hiện đại nhất cho một website bán hàng.

– Thân thiện với thiết bị di động: Đảm bảo bắt kịp xu hướng thiết kế website tương thích với điện thoại – thị trường tiềm năng cho các doanh nghiệp trên các nền tảng trực tuyến.

Để liên hệ thực hiện dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp của chúng tôi, quý khách hàng có thể liên hệ: 0904 610 857. Chúng tôi luôn mong được phục vụ quý khách.

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp – yếu tố cần thiết, Dịch vụ chăm sóc Website