Dịch vụ thiết kế web uy tín – chất lượng – giá tốt nhất hiện nay

Dịch vụ thiết kế web uy tín – chất lượng – giá tốt nhất hiện nay

03/07/2022
Dịch vụ thiết kế web uy tín – chất lượng – giá tốt nhất hiện nay, Dịch vụ chăm sóc Website

Bạn đang cần thiết kế một website phục vụ cho chiến lược kinh doanh của công ty? Vậy thì đừng bỏ qua những thông tin dưới đây nhé. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn dịch vụ thiết kế web uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp với mức chi phí phải chăng nhất hiện nay. Chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng với những gì mà dịch vụ này mang lại.

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp

Công ty CP Đầu tư và phát triển CNTT Việt Nam có tiền thân là Trung tâm công nghệ thông tin Việt Nam. Đây là một trong số ít đơn vị có công đưa internet phổ biến tại nước ta. Cùng với sự phát triển không ngừng của công nghệ và mạng internet, CNTT Việt Nam cũng không ngừng lớn mạnh. Hiện là công ty phần mềm lớn nhất Việt Nam.

Cung cấp dịch vụ web chuyên nghiệp

CNTT Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ website chuyên nghiệp uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Bao gồm các dịch vụ liên quan đến website như: hosting, tên miền, thiết kế web,… Với băng thông rộng, Data Center tiêu chuẩn quốc tế, công ty luôn là đối tác đáng tin cậy của mọi khách hàng là các tập đoàn, doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước trong hợp tác phát triển kinh doanh liên quan đến công nghệ.

Thiết kế web chất lượng

Thiết kế website là một dịch vụ trọng tâm của CNTT Việt Nam. Đây là dịch vụ thiết kế web uy tín được xây dựng theo hướng chuyên nghiệp. Thiết kế các loại website đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng là cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, các tập đoàn kinh tế. Là đối tác chiến lược cung cấp công cụ quảng bá thương hiệu, công cụ kinh doanh hiệu quả.

Dịch vụ thiết kế web uy tín – chất lượng – giá tốt nhất hiện nay, Dịch vụ chăm sóc Website

Hình 1: CNTT Việt Nam cung cấp dịch vụ thiết kế web uy tín

Các dịch vụ của CNTT Việt Nam

Công ty CP Đầu tư và phát triển CNTT Việt Nam hiện đang cung cấp các dịch vụ thiết kế web như sau:

Thiết kế website theo yêu cầu

Công ty hiện cung cấp dịch vụ thiết kế web uy tín với các dịch vụ: thiết kế web cơ bản, thiết kế website bán chuyên nghiệp, thiết kế website chuyên nghiệp, thiết kế trang thương mại điện tử… Website được thiết kế dựa trên nhu cầu, ý tưởng của khách hàng. Đảm bảo trang web được xây dựng phù hợp với tính chất công việc, hoạt động của từng doanh nghiệp.

Thiết kế website trọn gói

CNTT Việt Nam cung cấp tất cả các dịch vụ web từ cơ bản đến nâng cao. Riêng thiết kế website được xây dựng theo hướng chuyên nghiệp, trọn gói. Cung cấp cho khách hàng từ hosting, tên miền đến xây dựng trang web hoàn thiện, hoạt động hiệu quả. Đặc biệt, công ty còn cung cấp dịch vụ chăm sóc website, bảo trì website và các nhu cầu khác liên quan đến nâng cao hoạt động của trang web.

Dịch vụ thiết kế web uy tín – chất lượng – giá tốt nhất hiện nay, Dịch vụ chăm sóc Website

Hình 2: Dịch vụ thiết kế web uy tín của CNTT Việt Nam luôn được cam kết về chất lượng

Ưu thế của dịch vụ thiết kế web tại CNTT Việt Nam

Dịch vụ thiết kế web uy tín tại công ty phần mềm lớn nhất Việt Nam luôn được cam kết đảm bảo những yêu cầu, tiêu chuẩn cao nhất, đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Thiết kế web chất lượng

Với ưu thế là công ty phần mềm uy tín nhất cả nước, dịch vụ thiết kế web tại đây luôn được xây dựng theo hướng chuyên nghiệp, chất lượng. Cam kết trang web sau khi hoàn thiện hoạt động hiệu quả, chất lượng, hoạt động hiệu quả đúng với ý muốn của khách hàng.

Đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng

Dịch vụ thiết kế web đa dạng phân khúc, đáp ứng đúng với mọi nhu cầu của khách hàng. Tùy theo nhu cầu, khách hàng có thể lựa chọn gói thiết kế từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với tính chất hoạt động của doanh nghiệp.

Chi phí hợp lý

CNTT Việt Nam cam kết luôn tư vấn gói thiết kế phù hợp nhu cầu, miễn phí thiết kế giao diện cho khách hàng. Dịch vụ có chi phí phải chăng, chất lượng hơn cả những gì mà khách hàng bỏ ra. Đồng thời, công ty luôn có đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ kỹ thuật 24/7 cho khách hàng trong suốt quá trình vận hành và sử dụng website.

Với dịch vụ thiết kế web uy tín của CNTT Việt Nam, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như mức độ uy tín. Để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ của công ty, các bạn vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CNTT VIỆT NAM

Địa chỉ: 18 Hoàng Quốc Việt, P. Nghĩa Đô, Q.Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0904 610 857

Email: info@cnttvietnam.vn

Website: chamsocweb.com.vn

Dịch vụ thiết kế web uy tín – chất lượng – giá tốt nhất hiện nay, Dịch vụ chăm sóc Website