Dịch vụ thiết kế web trọn gói chuyên nghiệp và uy tín

Dịch vụ thiết kế web trọn gói chuyên nghiệp và uy tín

20/05/2021
Dịch vụ thiết kế web trọn gói chuyên nghiệp và uy tín, Dịch vụ chăm sóc Website

Thiet ke website phong kham

Website là kênh thông tin cần thiết đối với mọi doanh nghiệp trong kinh doanh, xây dựng phát triển thương hiệu. Tuy nhiên, website chuyên nghiệp cần có đầy đủ các công nghệ thời thượng, nắm bắt được xu hướng thiết kế… Do đó, CNTT Việt Nam đã cung cấp dịch vụ thiết kế web trọn gói nhằm hỗ trợ thiết kế và chăm sóc web cho quý khách hàng, mang tới trải nghiệm tốt nhất cho bạn.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thiết kế web trọn gói

Hiện nay, nhiều cá nhân và doanh nghiệp đều lựa chọn thiết kế website trọn gói bởi các lý do sau đây:

Thời gian triển khai ngắn

Thiết kế website trọn gói giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức. Bạn không phải tốn nhiều thời gian liên hệ với bên cung cấp hosting khác, hệ thống của CNTT Việt Nam là đồng bộ. Bạn chỉ việc chọn website, đưa ra các yêu cầu, còn mọi việc sẽ được nhân viên của CNTT Việt Nam lo.

Nâng cấp và bảo trì website thường xuyên

Dịch vụ thiết kế web trọn gói của CNTT Việt Nam ngoài thiết kế web cho bạn thì hàng tháng, nhân viên của chúng tôi sẽ gửi tài liệu liên quan đến tính năng cập nhật như thông tin xu hướng SEO giúp bạn kiểm tra website của mình dễ dàng. Chức năng nâng cấp này đều liên quan tới thay đổi Google, tối ưu cho SEO.

Dịch vụ thiết kế web trọn gói chuyên nghiệp và uy tín, Dịch vụ chăm sóc Website

Được tư vấn về bán hàng online

Với giải pháp thiết kế website trọn gói này, CNTT Việt Nam còn tư vấn định hướng bán hàng online cho bạn, giúp bạn phát triển kinh doanh tốt nhất. Bạn tương tác thêm nhiều phần như Google Adwords, SEO. Tư vấn quảng cáo giúp bạn lên công cụ tìm kiếm như là Bing, Facebook, Google… Bạn có thể bán hàng mọi nơi chứ không dừng lại ở Google.

Giảm chi phí đầu tư website tối đa

Có nghĩa là bạn chỉ cần bỏ ra phần chi phí nhất định nhưng bạn sẽ sở hữu website có giao diện đẹp, tính năng đầy đủ như thân thiện với người dùng, giao diện mobile…

Mã nguồn DOTNET chuẩn SEO

Công ty CNTT Việt Nam thiết kế web trên mã nguồn DOTNET giúp website xử lý dữ liệu nhanh chóng, có nhiều chức năng quan trọng hỗ trợ SEO như là:

– Tự động xây dựng link sitemap.xml.

– Tự động submit.

– Tích hợp nhiều hệ thống quản trị web như analytic, webmaster.

–         …

Dịch vụ thiết kế web trọn gói chuyên nghiệp và uy tín, Dịch vụ chăm sóc Website

Dịch vụ thiết kế web trọn gói tại CNTT Việt Nam

Nắm bắt được nhu cầu, mong muốn của doanh nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế web, phát triển dịch vụ marketing. CNTT Việt Nam hướng tới quý doanh nghiệp dịch vụ thiết kế web trọn gói, uy tín trên mọi lĩnh vực khác nhau.

Chúng tôi đưa ra nhiều gói thiết kế website khác nhau. Dù thiết kế với hình thức nào, mỗi website được CNTT Việt Nam hoàn thoành đảm bảo đầy dủ tiêu chí dưới đây:

– Thiết kế với giao diện bắt mắt và chuyên nghiệp với tính năng rất linh hoạt, thích hợp với lĩnh vực mà doanh nghiệp đang hoạt động.

– Hệ thống quản trị thông minh, giúp người quản lý quản lý dễ dàng, cập nhật được các thông tin sản phẩm và dịch vụ như chia sẻ tới người dùng.

– Thiết kế web chuẩn SEO, tối ưu được trình duyệt và các thiết bị di động mang tới cho người dùng trải nghiệm tốt. Ngoài ra, thiết kế web tối ưu máy chủ đảm bảo yếu tố như tốc độ load trang nhanh, URL thân thiện… giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí và thời gian làm SEO.

– Website được bảo trì và bảo hành thường xuyên.

Dịch vụ thiết kế web trọn gói chuyên nghiệp và uy tín, Dịch vụ chăm sóc Website

Quy trình dịch vụ thiết kế web trọn gói của CNTT Việt Nam

Quy trình thiết kế website trọn gói của CNTT Việt Nam như sau:

– Bước 1: Gặp khách hàng và lấy yêu cầu. Khi đã nhận được yêu cầu của quý khách đưa ra, CNTT Việt Nam sẽ tiến hành tìm hiểu, xác nhận yêu cầu của quý khách thông qua email/điện thoại.

– Bước 2: Báo giá và từ các trao đổi giữa hai bên, CNTT Việt Nam sẽ xây dựng bản mô tả tính năng, giao diện và bố cục website, lập kế hoạch thực hiện cho dự án.

– Bước 3: Thiết kế giao diện. Từ hồ sơ thiết kế web, nhà thiết kế sẽ tiến hành thiết kế giao diện web.

– Bước 4: Lập trình. Sau khi thiết kế giao diện xong, chuyên viên sẽ tiến hành thiết kế cơ sở dữ liệu, lập trình tính năng phần quản trị web, tiến hành ghép code, lên layout…

– Bước 5: Kiểm lỗi website. Khi hoàn thiện web, chúng tôi sẽ tiến hành chạy thử, sửa lỗi (nếu có).

– Bước 6: Bàn giao website cho khách hàng. Khi vận hành trơn tru, chúng tôi tiến hành bàn giao web cho doanh nghiệp và hỗ trợ tài liệu giúp doanh nghiệp bạn quản lý website tốt và dễ dàng nhất.

Tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web trọn gói không khó nhưng tìm đơn vị thiết kế website uy tín mới khó. Do đó, hãy để CNTT Việt Nam hỗ trợ, giúp đỡ mang đến cho bạn website hoàn chỉnh đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Dịch vụ thiết kế web trọn gói chuyên nghiệp và uy tín, Dịch vụ chăm sóc Website