Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp – nhiều gói giá tốt

Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp – nhiều gói giá tốt

06/05/2022
Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp – nhiều gói giá tốt, Dịch vụ chăm sóc Website

Như thế nào là dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp? Chắc chắn phải đến từ đơn vị cung cấp chuyên nghiệp và có đủ năng lực giúp bạn xây dựng một website hoàn hảo như mong muốn. Nếu bạn đang cần tìm đối tác giúp bạn xây dựng trang web chuyên nghiệp, hãy đừng bỏ qua những thông tin dưới đây nhé.

Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp – nhiều gói giá tốt, Dịch vụ chăm sóc Website

Thiết kế web chuyên nghiệp cần những gì?

Một dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp sẽ đáp ứng được tất cả những tiêu chí sau:

+ Xây dựng giao diện website hấp dẫn

Yếu tố đầu tiên để đánh giá một website có đảm bảo tính chuyên nghiệp và hấp dẫn hay không chính là giao diện của trang web. Giao diện website phải đảm bảo yếu tố đẹp, cuốn hút, hấp dẫn bạn đọc ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đồng thời, giao diện web phải đảm bảo tính thân thiện với người dùng, có thủy truy cập web trên mọi phương tiện như: máy tính, điện thoại, ipad…

+ Có định hướng phát triển nội dung

Trang web muốn hoạt động hiệu quả phải có định hướng phát triển nội dung rõ ràng. Trong đó nội dung phải được cập nhật thường xuyên, có tính hữu ích, hấp dẫn, kế hoạch cập nhật thường xuyên và cả kế hoạch về nhân lực xây dựng nội dung.

+ Các vấn đề về kỹ thuật được tối ưu

Đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp phải đảm bảo có thể tối ưu được các vấn đề về kỹ  thuật khi xây dựng và phát triển trang web. Trang web phải được tối ưu các tính năng hiện đại, tối ưu SEO để website nhanh chóng lên top tìm kiếm của Google, phân loại hành vi khách hàng, nâng cấp các tính năng cần thiết với nhu cầu sử dụng trong từng giai đoạn.

Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp – nhiều gói giá tốt, Dịch vụ chăm sóc Website

Đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp

CNTT Việt Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp và các dịch vụ website uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Đơn vị được biết đến là công ty phần mềm quy mô lớn nhất toàn quốc. Hiện Công ty đang cung cấp các gói dịch vụ như sau:

+ Các gói dịch vụ thiết kế website

CNTT Việt Nam hiện cung cấp các gói dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp: gói thiết kế website bán chuyên nghiệp, website chuyên nghiệp, website cao cấp và website thương mại điện tử. Mỗi gói thiết kế sẽ bao gồm các hạng mục xây dựng giao diện, thiết kế nội dung, lập trình dữ liệu, dung lượng lưu trữ, quản trị, các tiêu chuẩn kỹ thuật. Mỗi gói thiết kế sẽ dành cho từng đối tượng khách hàng với tính năng phù hợp. Dùng cho các mục đích xây dựng website dùng để giới thiệu doanh nghiệp, bán hàng. Cấp độ từ mức cơ bản đến nâng cao.

+ Ưu thế của thiết kế web tại CNTT Việt Nam

Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp tại CNTT Việt Nam được đánh giá cao về chất lượng mọi mặt. Trong đó, đặc biệt là các giải pháp tối  ưu về kỹ thuật, tính năng thông minh, dễ dàng thêm, thay thế mở rộng hoặc nâng cấp website, phát triển website lên tầm mới. Tối ưu website trên các công cụ tìm kiếm và xây dựng chiến lược phát triển trang web hoạt động hiệu quả, đem đến những lợi ích thực sự cho doanh nghiệp.

Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp – nhiều gói giá tốt, Dịch vụ chăm sóc Website

Quy trình thiết kế website tại CNTT Việt Nam

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp của CNTT Việt Nam chỉ cần liên hệ với công ty và đưa ra yêu cầu. Quy trình thiết kế web tại đây sẽ được thực hiện như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, tư vấn các gói thiết kế website phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Bước 2: Lên ý tưởng thiết kế web theo yêu cầu của khách hàng, chọn giao diện, domain, hosting phù hợp, lên kế hoạch xây dựng nội dung. Hai bên thỏa thuận và thống nhất về phương án thiết kế web.

Bước 3: Thiết kế web hoàn thiện. Sau đó khách hàng duyệt, đánh giá hoạt động của web. Công ty tiếp tục thay đổi, chỉnh sửa nội dung theo yêu cầu để website đi vào hoạt động.

Bước 4: Sau khi website chính thức đi vào hoạt động, CNTT Việt Nam tiếp tục hỗ trợ về mặt kỹ thuật trong suốt quá trình vận hành trang web. Khách hàng có thể cân nhắc sử dụng tiếp dịch vụ chăm sóc web của CNTT Việt Nam để tối ưu trang web hoạt động hiệu quả.

Theo đó, các bạn có nhu cầu về dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp, hãy liên hệ ngay với CNTT Việt Nam theo thông tin sau: CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CNTT VIỆT NAM – 0904 610 857.

Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp – nhiều gói giá tốt, Dịch vụ chăm sóc Website