Dịch vụ thiết kế web chất lượng tốt nhất hiện nay

Dịch vụ thiết kế web chất lượng tốt nhất hiện nay

09/06/2022
Dịch vụ thiết kế web chất lượng tốt nhất hiện nay, Dịch vụ chăm sóc Website

cac luu y ban can biet khi thiet ke website giao duc 2

Thiết kế web chất lượng, hiệu quả hiện giờ là nhu cầu của rất hầu hết các doanh nghiệp. Hay kể cả những cá nhân có nhu cầu bán một mặt hàng nào đó cũng hướng đến việc lập một website riêng để khởi tạo một thương hiệu chuyên nghiệp ngay từ đầu. Vậy thì quan trọng nhất của bước đầu này chính là chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website thực sự tốt, giúp bạn có bước khởi đầu hoàn chỉnh.

Nếu tìm hiểu qua bạn sẽ thấy trên thị trường có rất nhiều địa chỉ nhận cung cấp dịch vụ thiết kế website. Đơn vị cung cấp nào cũng sẽ có những lời quảng cáo để làm nổi bật cho riêng dịch vụ của mình. Nhưng thông thường, tâm lý của khách hàng hiện nay là thường so sánh giá của một loại dịch vụ ở nhiều chỗ để lựa chọn. Và thường là chọn những chỗ nào giá rẻ. Nhưng lại không biết rằng, riêng với lĩnh vực thiết kế web, không hề có mức giá rẻ hấp dẫn nếu muốn có một web chất lượng, có thể đem lại hoạt động hiệu quả.

Dịch vụ thiết kế web chất lượng tốt nhất hiện nay, Dịch vụ chăm sóc Website

Thế nào là dịch vụ thiết kế web chất lượng?

Có nhiều yếu tố để đánh giá chất lượng của một website khi hoàn chỉnh. Nhưng thông thường sẽ đánh giá ở những yếu tố sau:

+ Giao diện đẹp

Một giao diện đẹp là nhu cầu cần thiết đầu tiên khi thiết kế web chất lượng. Đây giống như mặt tiền của một cửa hàng. Cửa hàng có thu hút được khách hay không phụ thuộc vào mặt tiền này hấp dẫn và chuyên nghiệp. Giao diện hiện nay ưa phong cách đơn giản, dễ hiểu, chuyên nghiệp, dễ truy cập.

+ Nội dung hấp dẫn

Nội dung của một website có nhiều thứ: hình ảnh, bài viết, video… tất cả những yếu tố này cần phải hấp dẫn. Cần phải thay đổi thường xuyên, đổi mới nội dung để hấp dẫn khách hàng.

+ Tốc độ load trang nhanh

Không ai muốn truy cập một trang web có tốc độ tải trang quá chậm. Thế nên yêu cầu của một trang web tốt là độ load trang phải nhanh, thường >5s.

+ Thân thiện

Thiết kế web chất lượng phải đảm bảo trang web đó thân thiện với các trình duyệt và thiết bị truy cập.

Dịch vụ thiết kế web chất lượng

Nếu bạn đang cần tìm một dịch vụ thiết kế web chất lượng thì hãy liên hệ với Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển CNTT Việt Nam. Đây là công ty hàng đầu Việt Nam hiện nay trong lĩnh vực công nghệ thông tin. CNTT Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ website. Trong đó, dịch vụ thiết kế web chất lượng được khách hàng đánh giá cao.

Đối tác của CNTT Việt Nam là các tập đoàn, doanh nghiệp lớn trên toàn quốc. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, đây là công ty tạo dựng được sự uy tín nhất hiện nay trên thị trường. Không chỉ có lịch sử phát triển lâu năm mà khả năng cập nhật các công nghệ mới cũng luôn ở mức độ nhanh chóng và luôn đi đầu xu hướng hiện nay. Thiết kế website của CNTT Việt Nam xứng đáng là dịch vụ đáng tin cậy để mọi khách hàng lựa chọn.

Dịch vụ thiết kế web chất lượng tốt nhất hiện nay, Dịch vụ chăm sóc Website

Tại sao nên chọn dịch vụ thiết kế web của CNTT Việt Nam?

Bạn nên chọn dịch vụ thiết kế web uy tín của CNTT Việt Nam bởi nhiều lý do sau:

+ Dịch vụ chuyên nghiệp

CNTT Việt Nam sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Cơ sở hạ tầng được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế. Data Center với cấu hình mạnh mẽ. Dịch vụ phục vụ khách hàng tận tâm, liên tục 24/7.

+ Thiết kế website theo yêu cầu

Tùy theo từng nhu cầu của khách hàng, CNTT Việt Nam cung cấp dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu. Các gói thiết kế website đặt ra hợp lý cả về chất lượng và giá cả. Thiết kế web phù hợp với nhu cầu sử dụng, tính chất kinh doanh của từng đơn vị.

+ Website chất lượng

Website được thiết với giao diện đẹp, thân thận, nhiều tính năng mở rộng, khả năng bảo mật cao. Tích hợp trên web các tính năng bán hàng, thanh toán, quản lý sản phẩm, tìm kiếm… theo yêu cầu. Hỗ trợ các thẻ SEO, đường dẫn thân thiện friendly URL…

Bên cạnh đó, dịch vụ thiết kế web chất lượng của CNTT Việt Nam còn có quy trình thủ tục đơn giản, thực hiện nhanh chóng, bảo hành hiệu quả, lâu dài, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. Với những yếu tố này, chắc chắn dịch vụ thiết kế web của CNTT Việt Nam sẽ mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Để liên hệ dịch vụ thiết kế web chất lượng, các bạn liên hệ với CNTT Việt Nam để được tư vấn.

Dịch vụ thiết kế web chất lượng tốt nhất hiện nay, Dịch vụ chăm sóc Website