Dịch vụ nâng cấp website uy tín nhất hiện nay

12/05/2021
Dịch vụ nâng cấp website uy tín nhất hiện nay, Dịch vụ chăm sóc Website

Bán hàng hay tạo dựng thương hiệu dựa trên nền tảng website luôn cần sự phát triển thường xuyên và liên tục. Bởi nếu không đi lên, đồng nghĩa với việc doanh nghiệp của bạn sẽ bị tụt hậu, bỏ lại phía sau. Do đó, dịch vụ nâng cấp website uy tín luôn được chủ doanh nghiệp và người quản trị web tìm kiếm và đặc biệt chú trọng. Hãy cùng CNTT Việt Nam tìm hiểu thêm về các công việc liên quan đến nâng cấp website trong bài viết sau đây.

Khi nào website cần được nâng cấp?

Doanh nghiệp của bạn đang sở hữu 1 website được thiết kế từ rất lâu và nó thường xuyên gặp phải các vấn đề như:

– Xảy ra lỗi

– Giao diện thiết kế không còn phù hợp

– Trang web không thân thiện với các thiết bị di động

– Và vô số các lỗi khác nữa khiến bạn không biết cách khắc phục và giải quyết như nào

Lúc này, bạn sẽ phải cần đến một dịch vụ nâng cấp website uy tín để khắc phục tất cả những nhược điểm trên

Dịch vụ nâng cấp website uy tín nhất hiện nay, Dịch vụ chăm sóc Website

Tại sao bạn phải cần đến dịch vụ nâng cấp website uy tín?

Bạn nên nâng cấp website thường xuyên, liên tục và đúng quy trình bởi những lý do chính sau đây:

– Website giúp bạn tiếp cận một lượng khách hàng tiềm năng lớn. Vì vậy, một website chất lượng sẽ giúp khách hàng đánh giá cao về công ty của bạn đồng thời góp phần gia tăng doanh thu và lợi nhuận.

– Nếu bạn muốn mở rộng thị trường thì website cũng cần được điều chỉnh để phù hợp với chiến lược và hoạt động kinh doanh trong nền kinh tế thị trường mới.

– Website chính là bộ mặt đại diện cho thương hiệu, chất lượng sản phẩm/dịch vụ của công ty. Do đó, việc đầu tư phát triển website nhằm mục đích phối hợp tốt với chiến lược phát triển thương hiệu doanh nghiệp.

– Đặc biệt, nếu có sự thay đổi về quy trình giữa khách hàng và doanh nghiệp có liên quan trực tiếp đến website thì nâng cấp website là một yêu cầu việc bắt buộc phải làm.

– Nếu bạn muốn mở rộng truyền thông, quảng bá thương hiệu trực tuyến thì nâng cấp website sẽ giúp hỗ trợ hoạt động SEO một cách hiệu quả hơn.

Làm sao để nâng cấp website hiệu quả?

Ngoài việc đảm bảo nâng cấp trang web đúng thời điểm, để có được 1 nền tảng website hoạt động tốt, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của người quản trị web, phù hợp với nhu cầu, thị hiếu của khách hàng. Thì việc nâng cấp website cần phải đảm bảo các yếu tố sau:

– Nâng cấp website giúp chúng tương thích với phiên bản di động, một thị trường rộng lớn với hơn 3 triệu người dùng. Nâng cấp cũng giúp web có thể hiển thị nhận diện thương hiệu đầy đủ và hợp lý.

– Không chỉ vậy, bạn cũng có thể bổ sung một số tính năng tương tác với người dùng đồng thời giúp website có bố cục hài hòa, thân thiện, dễ xem hơn.

– Trong trường hợp khách hàng là người nước ngoài thì việc nâng cấp web để thêm một ngôn ngữ mới là một cách tuyệt vời để tiếp cận khách hàng tiềm năng, thể hiện tính chuyên nghiệp của công ty.

– Ngoài ra, trong các trường hợp cần thiết, nâng cấp website cũng giúp chắp vá, sửa lỗi, bảo trì website.

– Nâng cấp giao diện sao cho tương thích với các thiết bị, đặc biệt là thiết bị di động (chiếm tới 70% lượng người dùng truy cập). Cần thay đổi, thêm thắt các chi tiết sao cho quá trình tương tác của người dùng được thuận lợi, tăng tỉ lệ ra đơn hàng. Từ đó, giúp khách hàng dễ dàng nhận diện được thương hiệu của doanh nghiệp, tạo dấu ấn khó quên.

Dịch vụ nâng cấp website uy tín nhất hiện nay, Dịch vụ chăm sóc Website

Tại sao chỉ cần nâng cấp mà không làm mới website hoàn toàn?

Rất nhiều doanh nghiệp hiện nay đã chọn phương án dùng dịch vụ nâng cấp website uy tín thay vì thay đổi cả hệ thống website. Vậy lý do ở đây là gì?

Bởi, trước hết, làm mới web hoàn toàn có khả năng ảnh hưởng đến sự nhận diện thương hiệu mà công ty bạn đã nỗ lực xây dựng bấy lâu nay. Vì khách hàng đã cảm thấy thân thuộc với giao diện ấy, nếu đột ngột thay đổi website thì sẽ gây bối rối cho người dùng. Lúc đó các tính năng có thể tốt hơn nhưng hiệu quả về mặt kinh doanh có thể bị giảm đi.

Thứ hai, với website lâu năm đã được google index thì việc làm mới website hoàn toàn đồng nghĩa với việc bạn đã vô tình làm mất đi lợi thế của chính mình.

Do vậy, việc nâng cấp web sẽ giúp bạn tiết kiệm 1 số tiền lớn về chi phí thiết kế lại website hay thay đổi cả hệ thống cơ sở dữ liệu (database) trước đó. Điều này cũng có thể giúp tránh rủi ro làm mất 1 phần hoặc toàn bộ tài nguyên, database của website cũ.

Những yếu tố nào mà website của bạn cần được nâng cấp?

– Website có giao diện quá lạc hậu, bố cục không được sắp xếp một cách logic, hợp lý.

– Website chạy không ổn định, tốc độ tải trang chậm, thường xuyên gặp lỗi.

– Không thân thiện với công cụ tìm kiếm.

– Chức năng quản trị khó sử dụng, khó vận hành đối với người quản lý website.

– Không thân thiện với các thiết bị di động bởi công nghệ lạc hậu không chuẩn Response.

– Muốn tích hợp thêm liên kết đến các trang mạng xã hội, thuận tiện cho việc chia sẻ thông tin.

Dịch vụ nâng cấp website uy tín nhất hiện nay, Dịch vụ chăm sóc Website

Dịch vụ nâng cấp website uy tín tại hà Nội

CNTT Việt Nam là một trong những đơn vị cung cấp website uy tín được nhiều khách hàng đánh giá cao. Đến với chúng tôi là bạn đang đến với:

– Giao diện web đẹp mắt, thu hút, bố cục được sắp xếp chi tiết và phù hợp với doanh nghiệp.

– Mẫu thiết kế duy nhất, ấn tượng riêng biệt tạo nên thương hiệu riêng cho từng doanh nghiệp.

– Giao diện chuẩn Mobile tương thích với hầu hết các thiết bị di động.

– Website được tối ưu hóa chuẩn SEO, giúp web của bạn thân thiện hơn với các công cụ tìm kiếm.

– Hệ quản trị thông minh, sắp xếp phù hợp giúp người quản trị có thể quản lý trang web một cách dễ dàng.

– Website vận hành mượt mà, tốc độ tải trang nhanh.

Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ CNTT Việt Nam để nhận được sự tư vấn tận tình và chu đáo nhất đến từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Hãy đến với chúng tôi, đến với một dịch vụ nâng cấp website uy tín hàng đầu miền Bắc.

Dịch vụ nâng cấp website uy tín nhất hiện nay, Dịch vụ chăm sóc Website