Dịch vụ nâng cấp web tại CNTT Việt Nam

20/07/2021
Dịch vụ nâng cấp web tại CNTT Việt Nam, Dịch vụ chăm sóc Website

Trang web của doanh nghiệp cần phải được nâng cấp, bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên nếu không sẽ dẫn đến tình trạng lỗi. Hầu như các doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến đều có sự cạnh tranh nhau rất lớn. Các đối thủ cạnh tranh sẽ luôn tìm cách để đưa trang web của họ xếp hàng cao ở các công cụ tìm kiếm. Vì vậy, doanh nghiệp cần thực hiện bảo trì thường xuyên với các dịch vụ nâng cấp web tại CNTT Việt Nam.

Với việc sử dụng các dịch vụ nâng cấp web tại CNTT Việt Nam, doanh nghiệp có thể tập trung vào việc phát triển và tiết kiệm rất nhiều chi phí. Bên cạnh đó, doanh nghiệp sẽ được rất nhiều lợi ích từ một trang web hoàn hảo, luôn vận hành tốt nhất của chúng tôi.

Dịch vụ nâng cấp web tại CNTT Việt Nam, Dịch vụ chăm sóc Website

Dịch vụ nâng cấp web tại CNTT Việt Nam

Một số nhiệm vụ của Công ty CP đầu tư và phát triển CNTT Việt Nam khi cung cấp dịch vụ nâng cấp website cho khách hàng như:

+ Cập nhật phần mềm trang web

Chúng tôi thường xây dựng website cho khách hàng doanh nghiệp với một máy chủ lưu trữ và sẽ thường xuyên giúp khách hàng cập nhật. Chúng tôi đảm bảo cập nhật phần mềm máy chủ theo thời hạn như kiểm tra dịch vụ FTP đang chạy trên máy chủ…

+ Cải thiện tốc độ trang web

Tốc độ tải trang là một phần quan trọng của trải nghiệm người dùng. Tuy nhiên, chúng tôi theo xu hướng cải thiện để phù hợp với chức năng tiện lợi hoặc thiết kế trang web thẩm mỹ cao. Trên thực tế, khách truy cập trang web chỉ quan tâm đến việc truy cập được thông tin càng nhanh càng tốt.

Tốc độ tải trang còn ảnh hưởng đến thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm. Một trang web chậm làm tăng tỷ lệ thoát ra khỏi trang. Vì thể các công cụ tìm kiếm sẽ đánh giá trang web đó có thứ hạng rất thấp.

Dịch vụ nâng cấp web tại CNTT Việt Nam sẽ giúp doanh nghiệp kiểm tra tốc độ trang web bằng cách liên tục sử dụng thông tin chi tiết mà chúng tôi có được từ các công cụ kiểm tra tốc độ. Từ đó, chúng tôi sẽ có phương án để cải thiện cách tải trang web.

+ Sửa lỗi HTML

Mã HTML không phải là mã đơn giản nên chúng tôi luôn chú ý đến từng chi tiết để đảm bảo mã hóa trang web luôn hoạt động tốt. Chỉ cần một lỗi nhỏ cũng khiến trang web gặp nhiều vấn đề như trang web trông rối mắt, thiếu đa phương tiện… Đơn vị chúng tôi là đơn vị hỗ trợ đáng tin cậy để có thể kiểm tra, tìm kiếm và khắc phục các sự cố liên quan đến HTML.

+ Sao lưu các tập tin

Nếu dữ liệu website của doanh nghiệp bị mất sẽ trở thành vấn đề rất nghiêm trọng. Các dữ liệu như hình ảnh, bài đăng blog, plugin… Dịch vụ nâng cấp web tại CNTT Việt Nam đảm bảo việc sao lưu tệp và cơ sở dữ liệu trên trang web doanh nghiệp thường xuyên được cập nhật tự động.

+ Phát triển nội dung mới

Chiến lược về nội dung website doanh nghiệp luôn phải phù hợp và thường xuyên tạo ra các loại nội dung mới. Nội dung web doanh nghiệp luôn phải được cập nhật để đảm bảo tình thời sự và đặc biệt để mô tả các sản phẩm mới nhất. Điều này các doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm vào dịch vụ của CNTT Việt Nam.

Dịch vụ nâng cấp web tại CNTT Việt Nam, Dịch vụ chăm sóc Website

+ Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Chúng tôi thường xuyên kiểm tra trang web của doanh nghiệp để cải thiện tối ưu hóa công cụ tìm kiếm một cách lâu dài. Các bài đăng trên Blog được cập nhật liên tục với các từ khóa cạnh tranh và phổ biến. Nghiên cứu từ khóa và các liên kết ngoài trang rất quan trọng khi tạ nội dung mới cho trang web.

Ngoài ra, trong chiến lược Seo, điều quan trọng là xác định các vấn đề cấu trúc bên trong trang web có thể ảnh hưởng đến việc các công cụ tìm kiếm xếp hạng trang web.

+ Đảm bảo tính nhất quán của thiết kế trên tất cả các trang

Trang web của doanh nghiệp luôn hoạt động bình thường trong tất cả các phiên bản mới nhất của trình duyệt trang web như Chrome, Firefox… Các trình duyệt này thường xuyên cập nhật nên trang web cần phải thích ứng với các bản cập nhật đó. Nếu trang web không tương thích kịp sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến việc kinh doanh và thương hiệu. Công ty CP đầu tư và phát triển CNTT Việt Nam luôn đảm bảo rằng doanh nghiệp có một thiết kế trang web đẹp mắt trên các trình duyệt. Ngoài ra thiết kế của chúng tôi luôn mang tính nhất quán ở tất cả các yếu tố của trang.

+ Xem xét phân tích trang web

Hiệu suất trang web luôn được chúng tôi theo dõi để đảm bảo rằng mọi thứ đang hoạt động bình thường. Chuyên gia hỗ trợ trang web có kinh nghiệm sẽ kiểm tra các số liệu như lượng truy cập mới và truy cập trở lại hoặc bài đăng blog nào được xem nhiều nhất. Chúng tôi sẽ điều chỉnh trang web của doanh nghiệp cho phù hợp để đảm bảo tất cả các chỉ số đều ở mức cao nhất.

Dịch vụ nâng cấp web tại CNTT Việt Nam, Dịch vụ chăm sóc Website

Dịch vụ nâng cấp web tại CNTT Việt Nam?

Công ty CP đầu tư và phát triển CNTT Việt Nam có rất nhiều gói thiết kế, xây dựng hoặc hỗ trợ nâng cấp web khác nhau. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất ở bất kỳ khía cạnh nào. Chúng tôi sẽ hỗ trợ nâng cấp trang web để làm mới hoặc sửa chữa giúp cho doanh nghiệp tiếp tục duy trì hoạt động kinh doanh trực tiếp. Các dịch vụ của chúng tôi đều được thực hiện trọn gói với giá cả phải chăng nhất.

Để liên hệ với Công ty chúng tôi và đặt hàng dịch vụ nâng cấp web trọn gói, bạn có thể gọi điện đến hotline 090610857 hoặc gửi email đến info@cnttvietnam.vn.

Dịch vụ nâng cấp web tại CNTT Việt Nam, Dịch vụ chăm sóc Website