Dịch vụ làm website doanh nghiệp chuẩn SEO

Dịch vụ làm website doanh nghiệp chuẩn SEO

23/05/2019
Dịch vụ làm website doanh nghiệp chuẩn SEO, Dịch vụ chăm sóc Website

Dich vu lam website doanh nghiep chuan seo 1

Tại sao trong thời đại ngày nay website trở thành yêu cầu tất yếu của các quý doanh nghiệp, công ty, cửa hàng cũng như các cá nhân buôn bán kinh doanh? Nếu bạn không có kiến thức về thiết kế và xây dựng website hãy tìm hiểu dịch vụ làm website doanh nghiệp chuẩn SEO để hình ảnh cũng như thông tin của công ty đến được gần hơn với khách hàng.

Vai trò quan trọng của website đối với doanh nghiệp

Sự phát triển không ngừng của lĩnh vực công nghệ thông tin và internet đã làm cho website trở thành công cụ thiết yếu trong hoạt động kinh doanh. Những lợi ích mà nó mang lại là điều mà các doanh nghiệp không thể phủ nhận.

Khách hàng dễ dàng tiếp cận với doanh nghiệp

Khi doanh nghiệp không có trang website riêng thì khách hàng chỉ có thể tiếp cận với dịch vụ và sản phẩm qua hình thức nghe gọi hoặc phải tới trực tiếp, điều này sẽ khiến các dịch vụ của doanh nghiệp bị giới hạn một phần đáng kể. Tuy nhiên, khi doanh nghiệp xây dựng được một trang website riêng mọi rào cản về không gian, thời gian sẽ được giải quyết. Từ đó tăng khả năng tiếp cận của khách hàng và triển khai được dễ dàng các chương trình đãi ngộ một cách nhanh chóng, kịp thời.

Dịch vụ làm website doanh nghiệp chuẩn SEO, Dịch vụ chăm sóc Website

Thu hút được nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng

Một cửa hàng ở địa phương thường sẽ phục vụ khách địa phương là chủ yếu và rất hạn chế đối với khách hàng ở các khu vực khác. Tuy nhiên, xây dựng được một website riêng thì phạm vi khách hàng sẽ được mở rộng ra toàn quốc qua hình ảnh, thông tin được đăng tải hàng ngày. Nếu bạn kinh doanh buôn bán thì cơ hội nhận được những đơn đặt hàng từ các khu vực khác là điều không quá khó.

Với sự giúp đỡ của các phần mềm trực tuyến khách hàng dễ dàng để lại ý kiến quan điểm của mình về doanh nghiệp. Các thông tin về cá nhân của khách hàng như: tên, email, số điện thoại, địa chỉ, nhu cầu,… sẽ được thu thập lại, từ đó doanh nghiệp sẽ xác định được các đối tượng khách hàng tiềm năng.

Tăng hiệu quả kinh doanh

Các phương án quảng bá hoạt động kinh doanh trước đây thường thông qua phương tiện thông tin đại chúng hoặc báo chí là chính. Tuy nhiên, đối với các loại hình này chi phí bỏ ra quá cao, trong khi làm website doanh nghiệp chỉ mất một khoản nhỏ cho việc xây dựng ban đầu và bảo trì về sau.

Bên cạnh đó, với guồng quay của công việc trong thời đại ngày này thì thời gian rảnh của con người rất ít. Điều đó giải thích vì sao mua sắm trực tuyến đang đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Website riêng của doanh nghiệp là nền tảng tốt nhất để giới thiệu sản phẩm và thực hiện hoạt động bán hàng.

Tạo dựng uy tín thương hiệu

Website là công cụ hữu ích để một doanh nghiệp quảng bá và xây dựng niềm tin thương hiệu trong lòng khách hàng. Tên miền, thông tin địa chỉ doanh nghiệp và cách giao tiếp giữa nhân viên với khách hàng qua website sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới việc tạo dựng uy tín, tạo dựng thương hiệu trên toàn quốc.

Khách hàng không chỉ tìm được những sản phẩm ưng ý mà còn được hưởng dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và hiệu quả. Những câu hỏi thắc mắc của khách hàng sẽ được phản hồi nhanh chóng và chi tiết.

Cập nhật thông tin một cách nhanh chóng

Việc chia sẻ thông tin mới tới khách hàng một cách nhanh chóng, tốn ít thời gian và công sức là điều mà website thực hiện xuất sắc. Trước đây, khi doanh nghiệp muốn cập nhật hoặc chia sẻ thông tin gì đó tới khách hàng thường sử dụng hình thức quảng cáo chính là phát tờ rơi. Nhưng với cách thức này chi phí in ấn, phát hành phải bỏ ra là không hề nhỏ mà còn tốn nhiều thời gian quảng bá. Nếu doanh nghiệp sử dụng website thì chỉ cần một số thao tác đơn giản là thông tin đã được tải lên trang và tới ngay với khách hàng.

Dịch vụ làm web doanh nghiệp chuẩn SEO

Nếu bạn am hiểu về lập trình website hoặc có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp thì việc xây dựng và thiết kế nên trang website là điều khá đơn giản. Còn đối với những công ty hoặc khách hàng không chuyên thì nên lựa chọn các công ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế làm website doanh nghiệp chọn gói.

Dịch vụ làm website doanh nghiệp chuẩn SEO, Dịch vụ chăm sóc Website

Với đội ngũ lập trình viên chuyên nghiêp, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển CNTT Việt Nam luôn mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm Website chất lượng cao nhất. Lý do bạn nên chọn chúng tôi cho dự án thiết kế website doanh nghiệp của mình:

– Luôn lắng nghe ý kiến khách hàng: Công ty CP đầu tư phát triển CNTT Việt Nam luôn luôn lắng nghe và chia sẻ mọi ý tưởng cùng khách hàng, từ các ý tưởng đó hiện thực thành sản phẩm website hoàn hảo nhất.

– Áp dụng công nghệ và phần mềm hiện đại: Với hệ thống bảo mật cao, tối ưu website chuẩn seo, tốc độ tải trang website nhanh, quá trình vận hành ổn định.

– Đặt chất lượng lên hàng đầu: Với đội ngũ nhân lực trẻ, luôn cố gắng học hỏi, tìm tòi và sáng tạo đem tới những mẫu website không chỉ đẹp mắt mà còn tích hợp nhiều tính năng vượt trội.

– Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ 24/24: Khi gặp phải bất kỳ khó khăn hoặc khúc mắc nào trong việc sử dụng, quản trị websie, các bạn nhân viên kỹ thuật luôn tư vấn hỗ trợ nhiệt tình để giúp website được vận hành chuyên nghiệp nhất.

– Chính sách chăm sóc, bảo trì trọn đời, chi phí hợp lý và rõ ràng.

Với kinh nghiệm và uy tín lâu năm Công ty CP đầu tư phát triển CNTT Việt Nam cam kết đem đến dịch vụ làm website doanh nghiệp tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi sẽ hoàn trả lại toàn bộ chi phí nếu như website sau khi hoàn thành không đáp ứng được yêu cầu và mong đợi của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Dịch vụ làm website doanh nghiệp chuẩn SEO, Dịch vụ chăm sóc Website