Dịch vụ chăm sóc website doanh nghiệp uy tín nhất hiện nay

Dịch vụ chăm sóc website doanh nghiệp uy tín nhất hiện nay

02/07/2021
Dịch vụ chăm sóc website doanh nghiệp uy tín nhất hiện nay, Dịch vụ chăm sóc Website

Website là yêu cầu không thể thiếu trong hoạt động của các doanh nghiệp hiện nay. Để trang web hoạt động hiệu quả thì cần phải có đội ngũ chăm sóc website doanh nghiệp thật sự chuyên nghiệp và có hướng phát triển web hiệu quả.

Dịch vụ chăm sóc website doanh nghiệp uy tín nhất hiện nay, Dịch vụ chăm sóc Website

Tại sao phải chăm sóc website doanh nghiệp?

Một website khi xây dựng lên muốn có hoạt động đem lại hiệu quả thì rất cần phải đầu tư chăm sóc và bảo trì thường xuyên. Đây là công việc cần phải làm đối với mọi website dù hoạt động ở bất cứ lĩnh vực gì:

+ Đảm bảo cho website hoạt động hiệu quả

Chăm sóc website doanh nghiệp là việc không thể thiếu đối với mọi trang web khi thiết kế và đưa vào hoạt động. Đây là công việc tương đối phức tạp, không đơn giản chỉ là thay đổi nội dung, hình ảnh mà cần phải tối ưu về kỹ thuật, thay đổi giao diện,… Tất cả nhằm giúp cho website hoạt động liên tục, để Google nhận biết và đưa kết quả tìm kiếm về trang web của doanh nghiệp.

+ Là công việc sống còn của mỗi website

Một trang web muốn tồn tại được thì cần phải được chăm sóc bài bản, theo hệ thống và có tính toán đến mọi yếu tố. Đồng thời có kế hoạch phát triển rõ ràng. Sự cạnh tranh của trang web trên không gian mạng là vô cùng khốc liệt. Do vậy, việc chăm sóc website cũng đòi hỏi phải có sự thay đổi, vận hành liên tục. Có như vậy trang web mới phát triển, trụ vững cùng thời gian và mang đến hiệu quả cho doanh nghiệp.

Dịch vụ chăm sóc website doanh nghiệp uy tín nhất hiện nay, Dịch vụ chăm sóc Website

Chăm sóc website doanh nghiệp thế nào hiệu quả?

Xu hướng chung hiện nay của các doanh nghiệp là lựa chọn dịch vụ chăm sóc website của công ty công nghệ đối tác. Đây là giải pháp mang lại hiệu quả thiết thục, hơn hẳn so với việc thuê hẳn một đội ngũ nhân viên làm công việc này:

+ Tiết kiệm tối đa chi phí

Nếu thuê một đội ngũ quản trị web thì doanh nghiệp phải bỏ ra ít nhất mỗi tháng trên 20 triệu đồng để trả cho 3-4 người làm việc. Chưa kể các khoản phí về văn phòng làm việc, điện nước, bảo hiểm và phụ phí các loại. Trong khi chỉ với 1/3 đến 1/4 số tiền trên là doanh nghiệp có thể sử dụng dịch vụ chăm sóc web chuyên nghiệp và hiệu quả nếu biết lựa chọn đơn vị đối tác uy tín.

+ Trang web hoạt động hiệu quả

Dịch vụ chăm sóc website doanh nghiệp thường được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia, kỹ sư IT tay nghề cao, giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Họ sẽ có chuyên môn hơn trong công việc này. Đặc biệt là các phần kỹ thuật công nghệ cao, đòi hỏi phải được xử lý bởi những người có trình độ chuyên môn đẳng cấp.

+ Dịch vụ chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp có một website hoạt động hiệu quả và chuyên nghiệp nhất. Đặc biệt là các yếu tố như: xây dựng nội dung web chuẩn SEO, thiết kế banner, hình ảnh quảng cáo. Tối ưu về kỹ thuật, tối ưu hóa các thẻ Title, Heading, Description chuẩn SEO. Thực hiện các kế hoạch phát triển web, marketing online và các nội dung liên quan…

Dịch vụ chăm sóc website doanh nghiệp uy tín nhất hiện nay, Dịch vụ chăm sóc Website

Đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc website doanh nghiệp uy tín

Nếu bạn đang cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc website doanh nghiệp chuyên nghiệp và uy tín thì không thể không thể đến CNTT Việt Nam. Đây là công ty phần mềm lớn nhất và uy tín nhất trên toàn quốc hiện nay. CNTT Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ web, đặc biệt là dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp, hiệu quả và cực kỳ uy tín.

Dịch vụ chăm sóc web được dây dựng bài bản và chuyên nghiệp với các nội dung đầu việc như: cập nhật nội dung định kỳ, thay đổi nội dung liên tục, thay đổi giao diện theo yêu cầu, tối ưu các phần về kỹ thuật, thực hiện các phần việc nhằm giúp trang web lên top tìm kiếm một cách nhanh và bền vững, giúp website tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng. Với uy tín nhiều năm, hiện CNTT Việt Nam đang là đối tác tin cậy của nhiều đơn vị khách hàng là các doanh nghiệp lớn trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ khi cần sử dụng dịch vụ chăm sóc website doanh nghiệp:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CNTT VIỆT NAM

Địa chỉ: 18 Hoàng Quốc Việt, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0904 610 857

Email: info@cnttvietnam.vn

Website: chamsocweb.com.vn

Dịch vụ chăm sóc website doanh nghiệp uy tín nhất hiện nay, Dịch vụ chăm sóc Website