Dịch vụ chăm sóc web uy tín tại Hà Nội – chất lượng – giá rẻ

Dịch vụ chăm sóc web uy tín tại Hà Nội – chất lượng – giá rẻ

16/08/2022
Dịch vụ chăm sóc web uy tín tại Hà Nội – chất lượng – giá rẻ, Dịch vụ chăm sóc Website

Để tìm một dịch vụ chăm sóc web uy tín tại Hà Nội không khó nếu bạn biết cách tìm hiểu thong tin về nơi cung cấp dịch vụ mà bạn cần. Trong đó, CNTT Việt Nam là cái tên mà chắc chắn bạn không nên bỏ qua. Với uy tín hơn 20 năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ web và phần mềm, đây là đơn vị đáng để bạn tin tưởng và lựa chọn. 

Dịch vụ chăm sóc website của CNTT Việt Nam 

CNTT Việt Nam là công ty công nghệ uy tín hàng đầu tại nước ta. Là công ty phần mềm có quy mô lớn nhất cả nước, chuyên cung cấp các dịch vụ web và phần mềm. 

Dịch vụ chăm sóc web gồm những gì?

Dịch vụ chăm sóc website của CNTT Việt Nam thực hiện đầy đủ những công việc như sau:  

– Cập nhật nội dung đúng chuẩn SEO, bao gồm cả các bài viết và hình ảnh, video theo yêu cầu.

– Thay đổi banner theo từng chiến dịch quảng cáo của công ty

– Tối ưu web với các thẻ Title, Heading, Description chuẩn SEO 

– Tạo liên kết nội bộ, đi backlink chất lượng

– Tối ưu kỹ thuật trong quá trình vận hành trang web

– Kiểm lỗi website, sao lưu, phục hồi dữ liệu…

– Tối ưu khả năng lên top của web trên các công cụ tìm kiếm: Google, Yahoo, MSN

Cùng rất nhiều công việc khác tùy theo yêu cầu và tính chất công việc, hoạt động của từng ngành nghề kinh doanh. Mục đích nhằm xây dựng trang web luôn luôn  mới, hoạt động hiệu quả, chất lượng. 

Dịch vụ chăm sóc web uy tín tại Hà Nội – chất lượng – giá rẻ, Dịch vụ chăm sóc Website

Hình 1: CNTT Việt Nam cung cấp dịch vụ chăm sóc web uy tín tại Hà Nội

Dịch vụ chăm sóc web thực hiện như thế nào?

Được xây dựng là dịch vụ chăm sóc web uy tín tại Hà Nội hàng đầu hiện nay, dịch vụ của CNTT Việt Nam luôn được đảm bảo về chất lượng, bảo hành uy tín. Mọi công việc chăm sóc web đều được thực hiện bởi đội ngũ IT chuyên nghiệp, chuyên môn giỏi. Cùng đội ngũ xây dựng nội dung giàu tính sáng tạo, luôn luôn đổi mới và tìm tòi những ý tưởng hay cho web thêm hấp dẫn bạn đọc. Nhờ vậy, CNTT Việt Nam luôn được lựa chọn là đối tác đáng tin cậy đồng hành cùng rất nhiều doanh nghiệp trong phát triển website. 

Khách hàng được hưởng lợi ích gì từ dịch vụ chăm sóc web của CNTT Việt Nam?

Là đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc web uy tín tại Hà Nội, CNTT Việt Nam luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất có thể. Với dịch vụ này, khách hàng được hưởng nhiều lợi ích:

Hưởng dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng

Chăm sóc web là công việc phức tạp và tổng hợp nhiều yếu tố. Dịch vụ chăm sóc web của CNTT Việt Nam được xây dựng hướng đến việc đơn giản hóa công việc phức tạp này cho khách hàng có một lựa chọn tối ưu nhất. Dịch vụ này thay thế cho một đội ngũ nhân viên IT riêng, có thể làm tất cả mọi việc từ vận hành website, xây dựng nội dung, tối ưu về SEO, cho đến những công việc phức tạp hơn về bảo mật thông tin, backup dữ liệu, phát triển web định kỳ,… Nhằm xây dựng một trang web hoạt động hiệu quả liên tục và chất lượng. 

Dịch vụ chăm sóc web uy tín tại Hà Nội – chất lượng – giá rẻ, Dịch vụ chăm sóc Website

Hình 2: Dịch vụ chăm sóc web uy tín của CNTT Việt Nam là lựa chọn số 1 của người dùng

Được cam kế về hiệu quả hoạt động

Điều quan trọng nhất khiến khách hàng lựa chọn dịch vụ chăm sóc web của CNTT Việt Nam chính là công ty luôn cam kết về chất lượng hiệu quả. Mỗi gói dịch vụ đều có hợp đồng với những điều khoản có lợi cho khách hàng. Trong đó luôn có điều khoản cam kết đưa website lên tóp tìm kiếm của Google và các công cụ tìm kiếm khác. Đây là điều vô cùng khó khăn đối với mọi trang web bất kỳ. Nhưng điều này lại được CNTT Việt Nam cam kết thực hiện được trong thời gian nhất định. Điều này khẳng định được chất lượng và hiệu quả nhìn thấy được mà khách hàng hoàn toàn có thể thấy được. 

Có “mánh” riêng giúp website vận hành hiệu quả

Một nhóm IT riêng mà doanh nghiệp thuê để thực hiện nhiệm vụ vận hành web sẽ không thể hiệu quả bằng dịch vụ chăm sóc web của CNTT Việt Nam. Bởi vì sao? Lý do là bởi CNTT Việt Nam là công ty phần mềm lớn nhất Việt Nam, chúng tôi có những “bí mật nghề nghiệp” riêng cho thể giúp trang web khách hàng hoạt động hiệu quả ngoài mong đợi. Đây chính là giải pháp tối ưu để các doanh nghiệp nhanh chóng xây dựng thương hiệu và đẩy mạnh hiệu quả kinh doanh. 

Giá dịch vụ chăm sóc web tại CNTT Việt Nam bao nhiêu?

Là dịch vụ chăm sóc web uy tín tại Hà Nội, dịch vụ của CNTT Việt Nam CNTT hoàn toàn không hề đắt đỏ như nhiều người vẫn lo lắng. Nếu công ty bạn thuê đội ngũ IT riêng để quản trị web thì hằng tháng sẽ tốn vài chục triệu đồng trả tiền lương cùng với các chi phí về bảo hiểm, điện nước,… Còn với dịch vụ chăm sóc web của CNTT Việt Nam, khách hàng sẽ chỉ cần phải trả mức phí chỉ từ 4.500.000 VNĐ/THÁNG. Trang web sẽ được chăm sóc cặn kẽ, làm mới – hấp dẫn về nội dung, đẹp về hình ảnh, thời thượng về phong cách, chuyên nghiệp về kỹ thuật. 

Dịch vụ chăm sóc web uy tín tại Hà Nội – chất lượng – giá rẻ, Dịch vụ chăm sóc Website

Hình 3: CNTT Việt Nam – đơn vị phần mềm hàng đầu hiện nay 

Quý khách hàng muốn tư vấn sâu hơn về dịch vụ chăm sóc web uy tín tại Hà Nội của CNTT Việt Nam, hãy liên hệ ngay:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CNTT VIỆT NAM

Địa chỉ: Nhà số 5, ngõ 64, Sài Đồng, Phường Sài Đồng, Quận Long Biên, TP Hà Nội

Điện thoại: 0904 610 857

Email: info@cnttvietnam.vn

Website: chamsocweb.com.vn

Dịch vụ chăm sóc web uy tín tại Hà Nội – chất lượng – giá rẻ, Dịch vụ chăm sóc Website