Dịch vụ chăm sóc web uy tín của CNTT Việt Nam

05/07/2022
Dịch vụ chăm sóc web uy tín của CNTT Việt Nam, Dịch vụ chăm sóc Website

Để tìm được dịch vụ chăm sóc web uy tín chắc chắn bạn cần tìm đến đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng nhất. Về lĩnh vực này thì CNTT Việt Nam luôn là đơn vị uy tín chất lượng hàng đầu tại thị trường nước ta. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ mà công ty này mang lại.

Dịch vụ chăm sóc web của CNTT Việt Nam

Về CNTT Việt Nam

Công ty CP đầu tư phát triển CNTT Việt Nam là đơn vị đầu tiên tiên phong trong việc đưa internet và công nghệ trở về Việt Nam. Với tuổi đời khá lâu năm phát triển cùng với lịch sử hình thành và phát triển của internet tại Việt Nam, CNTT Việt Nam hiện đã trở thành công ty phần mềm quy mô và lớn nhất cả nước. Là đối tác tin cậy trong việc cung cấp các dịch vụ về website, phần mềm công nghệ cho các doanh nghiệp, tập đoàn, tổ chức trên cả nước. Trong đó, đây cũng là đơn vị cung cấp dịch vụ vụ chăm sóc web uy tín nhất hiện nay.

Dịch vụ chăm sóc web uy tín của CNTT Việt Nam, Dịch vụ chăm sóc Website

Về dịch vụ chăm sóc web

Thay vì thuê một đội ngũ quản trị và chăm sóc website thì sử dụng dịch vụ vụ chăm sóc web được khách hàng lựa chọn đa số. Dịch vụ chăm sóc web của CNTT Việt Nam có thể thực hiện chức năng của các nhân viên thiết kế đồ họa website để thiết kế các banner, hình ảnh minh họa và layout các bài viết, thay thế cho đội ngũ các IT chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao mà các khách hàng phải rất  tốn kém để thuê riêng.

Đồng thời dịch vụ chăm sóc web sẽ thực hiện các công việc toàn diện về quản trị, chăm sóc và phát triển trang web hoạt động hiệu quả. Thực hiện Marketing website, tối ưu website trên các công cụ tìm kiếm Google, Yahoo, MSN.

Dịch vụ chăm sóc web uy tín của CNTT Việt Nam, Dịch vụ chăm sóc Website

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chăm sóc website uy tín

Với dịch vụ vụ chăm sóc web uy tín của CNTT Việt Nam, các khách hàng được hưởng rất nhiều lợi ích:

Tiết kiệm tối đa chi phí

Nếu như thuê hẳn một đội ngũ gồm 3 – 4 người quản trị, chăm sóc web thì các bạn thường sẽ khá tốn kém về việc trả lương cho họ hằng tháng. Chưa kể các khoản phí về bảo hiểm, điện nước, phụ cấp, chỗ ngồi làm việc… Trong khi chỉ với 1/3 đến 1/4 chi phí đó khi sử dụng dịch vụ chăm sóc web, các bạn được phục vụ tất cả những công việc mà đội ngũ kia có thể làm được. Chỉ từ 4.500.000 VNĐ/tháng, dịch vụ vụ chăm sóc web uy tín của CNTT Việt Nam sẽ giúp bạn chăm sóc web chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Vận hành hiệu quả

Nói về hiệu quả thì dịch vụ chăm sóc web sẽ hiệu quả hơn nhiều so với việc bạn thuê một đội ngũ IT riêng lẻ. Bởi CNTT Việt Nam có hệ thống băng thông cấp quốc tế, có các chuyên gia đầu ngành về công nghệ và internet. Công ty có các “bài” riêng về phát triển website một cách chuyên nghiệp, giúp trang web hoạt động hiệu quả ngoài mong đợi. Kết quả về hoạt động của website, khả năng lọt top tìm kiếm của Google trong thời gian bao lâu sẽ được tính toán thỏa thuận trong hợp đồng. Trong khi đội ngũ kỹ thuật bạn thuê chưa chắc đã đáp ứng được tất cả các yêu cầu  bạn đưa ra.

Dịch vụ chăm sóc web uy tín của CNTT Việt Nam, Dịch vụ chăm sóc Website

Đơn vị chuyên nghiệp

Dịch vụ chăm sóc web uy tín được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên, lập trình viên chuyên nghiệp và các chuyên gia đầu ngành về tư vấn phát triển thương hiệu và doanh nghiệp. Dịch vụ sẽ  thực hiện các công việc chăm sóc, phát triển web theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại, cập nhật các xu hướng mới nhất của công nghệ trên thế giới.

Không đơn thuần là cập nhật nội dung hằng tuần mà còn đảm bảo nội dung web chuẩn SEO, thiết kế Banner, hình ảnh quảng cáo. Tối ưu về kỹ thuật, tối ưu hóa các thẻ Title, Heading, Description chuẩn SEO. Thực hiện các kế hoạch phát triển web, marketing online và các nội dung liên quan…

Liên hệ dịch vụ chăm sóc web của CNTT Việt Nam

Quý khách hàng cần tư vấn thêm về dịch vụ vụ chăm sóc web uy tín của CNTT Việt Nam, xin hãy liên hệ trực tiếp đến công ty để biết thêm chi tiết. Công ty có các gói dịch vụ với chi phí khác nhau đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của mọi khách hàng.

Thông tin liên hệ khi cần sử dụng dịch vụ: CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CNTT VIỆT NAM – 0904 610 857.

Dịch vụ chăm sóc web uy tín của CNTT Việt Nam, Dịch vụ chăm sóc Website