Dịch vụ chăm sóc web tại CNTT Việt Nam

20/08/2021
Dịch vụ chăm sóc web tại CNTT Việt Nam, Dịch vụ chăm sóc Website

Tạo lập ra một website là việc tất yếu của mỗi doanh nghiệp, công ty nếu muốn tạo ra thương hiệu riêng trong thời buổi hiện nay. Tuy nhiên, nếu chỉ thiết kế website mà không đầu tư thời gian để quan tâm chăm sóc cho nó thì sẽ gây ảnh hưởng không tốt tới công việc kinh doanh của bạn. Bài viết này sẽ cho bạn biết thêm về lợi ích khi sử dụng dịch vụ chăm sóc web tại CNTT Việt Nam.

Dịch vụ chăm sóc web bao gồm những gì?

Công việc của đội ngũ quản trị web rất đa dạng, tỉ mỉ và tận tụy… Khi sử dụng dịch vụ chăm sóc web tại CNTT Việt Nam bạn sẽ được hỗ trợ những phần việc dưới đây:

– Tăng tốc độ load của trang web đó, để khách hàng truy cập không gặp phải sự cố, và có những trải nghiệm tuyệt vời;

– Cập nhật nội dung đăng tải website thường xuyên như các bài viết content chuẩn SEO và cung cấp thông tin hữu ích có nội dung hấp dẫn, hình ảnh sắc nét cuốn hút thị giác người đọc;

– Kỹ thuật xử lý hình ảnh phải thật sắc nét theo đúng tiêu chuẩn, thêm nhiều hình ảnh mới để cuốn hút khách hàng;

– Giám sát hoạt động cũng như cho ra báo cáo số liệu từ website, lượt truy cập… Từ đó đưa ra biện pháp và kế hoạch marketing phù hợp;

– Thiết kế banner theo chủ đề và hình ảnh mới cho website để thu hút khách hàng thường xuyên truy cập web;

– Xử lý sự cố hệ thống một cách nhanh chóng nhất, nâng cao bảo mật thông tin dữ liệu của web…

– Giúp từ khóa được tăng trưởng đều đặn.

Dịch vụ chăm sóc web tại CNTT Việt Nam, Dịch vụ chăm sóc Website

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chăm sóc web tại CNTT Việt Nam

Với dịch vụ chăm sóc web tại CNTT Việt Nam, các khách hàng được hưởng thụ rất nhiều lợi ích như:

Tính chuyên nghiệp trong công việc

CNTT Việt Nam sở hữu đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực thiết kế, tư vấn, phát triển website. Do đó, dịch vụ mà khách hàng yêu cầu sẽ được thực hiện, phát triển web theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại. Hơn nữa là cập nhật liên tục những xu hướng công nghệ mới nhất trên thế giới.

Nội dung trên website được đảm bảo hàng tuần, hàng tháng với những bài viết chuẩn SEO để tối ưu web cho khách hàng. Những thiết kế banner độc đáo, hình ảnh quản cáo sống động, tối ưu các thẻ title, Heading… chuẩn SEO. Đồng thời đội ngũ thực hiện dịch vụ chăm sóc web tại CNTT Việt Nam luôn có kế hoạch phát triển web và các nội dung liên quan…

Dịch vụ chăm sóc web tại CNTT Việt Nam, Dịch vụ chăm sóc Website

Tính hiệu quả

Sử dụng dịch vụ chăm sóc web tại CNTT Việt Nam bạn sẽ thấy rõ hiệu quả mang lại, hơn hẳn bạn đi thuê một đội ngũ IT độc lập. Bởi CNTT Việt Nam có chuyên gia đầu ngành, hệ thống băng thông cấp quốc tế, những kinh nghiệm rất riêng trong lĩnh vực phát triển website chuyên nghiệp. Khi khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ chăm sóc web tại CNTT Việt Nam chúng tôi sẽ giúp trang web hoạt động hiệu quả ngoài mong đợi, website lọt top tìm kiếm của Google trong thời gian cam kết của hợp đồng, tối ưu website trên các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, MSN. Việc này hiệu quả hơn hẳn bạn đi thuê đội ngũ kỹ thuật nhưng họ chưa chắc đã đáp ứng được tất cả các yêu cầu bạn đưa ra.

Tiết kiệm chi phí

Nếu như bạn thuê hẳn một đội ngũ gồm 3, 4 người quản trị, chăm sóc web, hoặc sắp xếp nhóm nhân viên chuyên chăm sóc web thì doanh nghiệp thường sẽ khá tốn kém về việc trả lương. Chưa kể đến các khoản phí về bảo hiểm, phụ cấp, phương tiện làm việc… Trong khi chỉ với một phần số chi phí đó bạn đã có thể sử dụng dịch vụ chăm sóc web tại CNTT Việt Nam, doanh nghiệp bạn được phục vụ tất cả những công việc chăm sóc web chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Dịch vụ chăm sóc web tại CNTT Việt Nam, Dịch vụ chăm sóc Website

Dịch vụ chăm sóc web tại CNTT Việt Nam

Năng lực của CNTT Việt Nam: Công ty CP đầu tư phát triển CNTT Việt Nam là đơn vị tiên phong trong việc đưa internet về với Việt Nam. Trải qua quá trình hình thành và phát triển mạnh mẽ, CNTT Việt Nam hiện đã trở thành công ty phần mềm có quy mô và lớn nhất cả nước. Công ty là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp, tổ chức, tập đoàn trong việc cung cấp các dịch vụ về website, phần mềm công nghệ, đặc biệt dịch vụ chăm sóc web tại CNTT Việt Nam là một thế mạnh.

Quý khách hàng cần tư vấn thêm về dịch vụ chăm sóc web uy tín tại CNTT Việt Nam, xin hãy liên hệ trực tiếp đến CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CNTT VIỆT NAM hotline 0904 610 857.

Dịch vụ chăm sóc web tại CNTT Việt Nam, Dịch vụ chăm sóc Website