Dịch vụ chăm sóc web tại CNTT Việt Nam

03/05/2022
Dịch vụ chăm sóc web tại CNTT Việt Nam, Dịch vụ chăm sóc Website

Tạo một trang web là một nhiệm vụ không thể thiếu của mọi doanh nghiệp và công ty nếu bạn muốn tạo ra thương hiệu của riêng mình trong thời đại ngày nay. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ thiết kế một trang web mà không đầu tư thời gian để chăm sóc nó, nó sẽ ảnh hưởng xấu đến doanh nghiệp của bạn. Bài viết này sẽ cho bạn biết thêm về lợi ích của việc sử dụng các dịch vụ chăm sóc web tại CNTT. Việt Nam.

Chăm sóc web bao gồm những gì?

Công việc của nhóm quản trị web rất đa dạng, tỉ mỉ và tận tâm … khi bạn sử dụng dịch vụ chăm sóc web tại CNTT Việt Nam, bạn sẽ được hỗ trợ các phần sau:

– Tăng tốc độ tải của trang web đó, để khách hàng không gặp vấn đề về trải nghiệm truy cập web;

– Cập nhật nội dung đăng trang web thường xuyên như nội dung tiêu chuẩn và cung cấp thông tin hữu ích với nội dung hấp dẫn, hình ảnh sắc nét thu hút người đọc;

– Kỹ thuật xử lý hình ảnh phải sắc nét theo tiêu chuẩn, thêm hình ảnh mới để thu hút khách hàng;

– Giám sát các hoạt động cũng như báo cáo dữ liệu phát hành từ trang web, các lượt truy cập … từ đó cung cấp các biện pháp và kế hoạch tiếp thị phù hợp;

– Thiết kế biểu ngữ trên các chủ đề và hình ảnh mới cho trang web để thu hút khách hàng thường xuyên truy cập web;

– Xử lý các vấn đề hệ thống một cách nhanh chóng, cải thiện bảo mật thông tin bảo mật của web …

– Giúp các từ khóa phát triển đều đặn.

Dịch vụ chăm sóc web tại CNTT Việt Nam, Dịch vụ chăm sóc Website

Lợi ích của dịch vụ chăm sóc web tại CNTT Việt Nam 

Với các dịch vụ chăm sóc web tại Việt Nam CNTT, khách hàng được hưởng nhiều lợi ích như:

Chuyên nghiệp trong công việc

CNTT Việt Nam sở hữu một đội nhóm kỹ thuật chuyên nghiệp, các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, tư vấn và phát triển trang web. Do đó, dịch vụ mà khách hàng yêu cầu sẽ được triển khai và phát triển một cách chuyên nghiệp và hiện đại. Hơn nữa, liên tục cập nhật các xu hướng công nghệ mới nhất trên thế giới.

Nội dung trên web được đảm bảo hàng tuần, hàng tháng với các bài viết SEO tiêu chuẩn để tối ưu hóa web cho khách hàng. Thiết kế biểu ngữ độc đáo, hình ảnh sống động, thẻ tiêu đề tối ưu, tiêu đề … tiêu chuẩn SEO. Đồng thời, nhóm các dịch vụ chăm sóc web tại CNTT Việt Nam luôn có kế hoạch phát triển web và hệ thống kế hoạch các nội dung liên quan …

Dịch vụ chăm sóc web tại CNTT Việt Nam, Dịch vụ chăm sóc Website

Hiệu quả

Sử dụng các dịch vụ chăm sóc web tại CNTT Việt Nam, bạn sẽ thấy hiệu quả, nhiều hơn bạn thuê một nhóm nhân viên CNTT độc lập. Bởi vì CNTT Việt Nam có các chuyên gia hàng đầu, hệ thống băng thông quốc tế, kinh nghiệm cụ thể trong lĩnh vực phát triển và thiết kế web chuyên nghiệp.

Khi khách hàng được đảm bảo sử dụng các dịch vụ chăm sóc web tại CNTT Việt Nam, chúng tôi sẽ giúp trang web hoạt động hiệu quả bất ngờ, website là tìm kiếm hàng đầu của Google trong quá trình cam kết của hợp đồng, đảm bảo tối ưu hóa trang web trên các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, MSN. Điều này hiệu quả hơn bạn thuê một nhóm kỹ thuật nhưng họ không chắc chắn đáp ứng tất cả các yêu cầu bạn mong muốn thực hiện.

Giảm thiểu chi phí

Nếu bạn thuê một nhóm gồm các quản trị viên, chăm sóc web hoặc sắp xếp các nhóm nhân viên chăm sóc web của riêng doanh nghiệp thì các doanh nghiệp thường sẽ khá tốn kém để trả chi phí lương. Chưa kể phí bảo hiểm, phụ cấp, cơ sở làm việc … trong khi chỉ có một phần chi phí bạn có thể sử dụng các dịch vụ chăm sóc web tại CNTT Việt Nam, doanh nghiệp của bạn đang nhận được sự phục vụ cho tất cả các công việc chăm sóc web chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Dịch vụ chăm sóc web tại CNTT Việt Nam, Dịch vụ chăm sóc Website

Đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc web uy tín

Công ty cổ phần đầu tư phát triển CNTT Việt Nam là người tiên phong trong việc đưa Internet đến Việt Nam. Thông qua quá trình hình thành và phát triển mạnh mẽ, CNTT Việt Nam hiện đã trở thành công ty phần mềm lớn nhất và chuyên nghiệp nhất trong cả nước.

Công ty là một đối tác đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp, tổ chức và tập đoàn trong việc cung cấp dịch vụ trang web, phần mềm công nghệ, đặc biệt là các dịch vụ chăm sóc web tại CNTT Việt Nam, đó là một thế mạnh.

Quý khách hàng cần tư vấn thêm về dịch vụ chăm sóc web uy tín tại CNTT Việt Nam, xin hãy liên hệ trực tiếp đến CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CNTT VIỆT NAM hotline 0904 610 857.

Dịch vụ chăm sóc web tại CNTT Việt Nam, Dịch vụ chăm sóc Website