Dịch vụ chăm sóc web doanh nghiệp

04/05/2022
Dịch vụ chăm sóc web doanh nghiệp, Dịch vụ chăm sóc Website

Mỗi một website doanh nghiệp được tạo ra với mục đích kinh doanh và quảng bá dịch vụ và sản phẩm cho doanh nghiệp đối với một số lượng lớn khách hàng. Và một web đẹp là không đủ, website cần được chăm sóc web nhiều hơn, chú ý đến từng nội dung, hình ảnh để chắc chắn website đang cung cấp thông tin hữu ích cho khách hàng. Điều này đem đến cho khách hàng thông tin mới nhất, chính xác và chuyên nghiệp.

Nên sử dụng dịch vụ chăm sóc web doanh nghiệp khi nào?

Trang web được hiểu đơn giản là một không gian bán hàng trực tuyến của doanh nghiệp. Bởi vì ở đây khách hàng có thể hiểu thêm về doanh nghiệp, các sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp … vì vậy chăm sóc web doanh nghiệp không khác gì chăm sóc cửa hàng của bạn.

Bạn nên chọn dịch vụ chăm sóc web khi có các vấn đề sau:

– Các doanh nghiệp do dự chi phí cho một nhân viên để cập nhật tin tức, nội dung, sản phẩm trên trang web của họ

– Các doanh nghiệp không có quản trị viên chăm sóc trang web chuyên nghiệp vì nhân viên đồng thời có quá ít thời gian để chỉnh sửa các bài viết, tìm kiếm thông tin đăng web. Hình ảnh, biểu ngữ đã đăng không tối ưu, thu hút khách hàng,…

Dịch vụ chăm sóc web doanh nghiệp, Dịch vụ chăm sóc Website

– Nhân viên không có đủ thông tin cần thiết để cập nhật nội dung cho trang web kinh doanh thường xuyên

– Quản trị viên/Nhân viên phụ trách cảm thấy bối rối khi kiểm tra từng lỗi chính tả của nguồn thông tin trước khi được đăng trên trang web

– Các doanh nghiệp muốn chỉnh sửa và cập nhật một số mô -đun trên web mà không biết ai vì không có chuyên môn nghiệp vụ chuyên nghiệp

– Quá trình quản trị website doanh nghiệp quá phức tạp

– Hiệu quả công việc của quản trị viên web không đáp ứng yêu cầu mà công ty mong muốn

– Nhiều câu hỏi được đặt ra như: liệu web của công ty có an toàn hay không, dữ liệu có bản sao lưu đầy đủ, người xem có thể vào đúng trang …

Dịch vụ chăm sóc web doanh nghiệp, Dịch vụ chăm sóc Website

Có nên chọn dịch vụ chăm sóc web doanh nghiệp từ CNTT Việt Nam?

Thấu hiểu những khó khăn mà các doanh nghiệp gặp phải, và sẽ gặp phải khi vận hành một website doanh nghiệp. Công ty cổ phần đầu tư phát triển CNTT Việt Nam cung cấp dịch vụ chăm sóc web, để giúp các doanh nghiệp có những lợi ích sau:

– Doanh nghiệp có thể cải thiện hiệu quả của web. Bởi vì như đã đề cập trên web kinh doanh như một phòng trưng bày trực tuyến. Nó có thể bán hàng và cung cấp thông tin cho khách hàng 24 giờ với chi phí rẻ nhất có thể, nhưng các doanh nghiệp không cần phải trả chi phí ngoài giờ cho nhân viên chuyên dụng này.

– Trang web giúp cải thiện danh tiếng cho các doanh nghiệp. Bởi vì web là bộ mặt đại diện của doanh nghiệp trong không gian mạng. Quy mô, tính chuyên nghiệp, sự hấp dẫn của doanh nghiệp sẽ được thể hiện rõ ràng trên website qua nội dung và hình ảnh cũng như cấu trúc trình bày website.

– Các doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều thời gian quý giá để nhân viên có thể tập trung vào công việc chuyên môn chuyên nghiệp, thay vì phải dành nhiều thời gian hơn cho việc chăm sóc web.

– Doanh nghiệp giảm chi phí từ tiền lương, phụ cấp … cho một nhân viên chăm sóc và vận hành trang web độc lập.

Dịch vụ chăm sóc web doanh nghiệp, Dịch vụ chăm sóc Website

Lợi ích từ dịch vụ chăm sóc web doanh nghiệp

Doanh nghiệp của bạn chỉ phải chi trả một khoản chi phí nhỏ để trả cho dịch vụ chăm sóc website doanh nghiệp nhanh, chính xác và hiệu quả :

– Nội dung trên trang web được cập nhật hàng ngày

– Thông tin chuyên ngành, các tài liệu pháp lý có liên quan được cập nhật đầy đủ trên trang web

– Các sản phẩm mới được cập nhật liên tục, thiết kế biểu ngữ sống động, hình ảnh web rõ ràng

– Dữ liệu thường xuyên và sao lưu đầy đủ

– Các vấn đề liên quan như trang web, tên miền, lưu trữ dữ liệu được xử lý bởi hệ thống quản trị dữ liệu an toàn

– Báo cáo chi tiết của lưu lượng truy cập website một tháng. Giám sát bảng xếp hạng web và tối ưu hóa kết quả tại các công cụ tìm kiếm

– Giám sát nghiêm ngặt các hoạt động của trang web, cơ chế bảo vệ web trước hacker mạng

– Hướng dẫn về cách làm thương hiệu doanh nghiệp thông qua các trang mạng xã hội

– Tư vấn, hỗ trợ chiến lược tiếp thị trực tuyến, phát triển tiếp thị qua email, tiếp thị SMS

Hãy liên hệ với công ty theo địa chỉ https://chamsocweb.com.vn/ để được tư vấn chuyên sâu về dịch vụ chăm sóc web doanh nghiệp chuyên nghiệp của chúng tôi!

Dịch vụ chăm sóc web doanh nghiệp, Dịch vụ chăm sóc Website