Dịch vụ chăm sóc web chất lượng của CNTT Việt Nam

Dịch vụ chăm sóc web chất lượng của CNTT Việt Nam

04/03/2022
Dịch vụ chăm sóc web chất lượng của CNTT Việt Nam, Dịch vụ chăm sóc Website

Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ chăm sóc web chất lượng nhất định không nên bỏ qua bài viết này của chúng tôi. Là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và bảo trì web.

Dưới đây, CNTT Việt Nam sẽ chia sẻ toàn bộ các dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp của chúng tôi. CNTT Việt Nam sẽ giúp bạn trở thành chủ nhân của nhữg trang web chất lượng cao nhất!

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ chăm sóc web chất lượng cao?

Web được thiết kế chủ yếu cho mục đích kinh doanh, quảng bá thương hiệu, dịch vụ và sản phẩm. Sở hữu một trang web đẹp thôi chưa đủ mà quan trọng nhất là bạn cần cập nhật nội dung web một cách đầy đủ, thường xuyên, sáng tạo và chuyên nghiệp.

Dịch vụ chăm sóc web chất lượng của CNTT Việt Nam, Dịch vụ chăm sóc Website

Website giống như một cửa hàng ngoại tuyến. Đó là nơi bạn trưng bày và tiếp nhận khách hàng hàng ngày của bạn. Đó là lý do tại sao chăm sóc trang web khác với chăm sóc cửa hàng bán hàng trực tuyến. Nó luôn cần phải được chăm sóc cho tất cả các góc độ một cách thường xuyên. Và nếu doanh nghiệp của bạn ở trong tình huống này thì bạn nên chọn dịch vụ chăm sóc web chất lượng:

– Không có người quản lý web chuyên nghiệp.

– Không có thời gian tìm kiếm và chỉnh sửa nội dung trên website.

– Không thúc đẩy phát triển web hiệu quả.

– Không nắm rõ kỹ thuật khi thay đổi một số phần, chẳng hạn như quản lý hoặc chỉnh sửa trang web.

– Không đủ kinh phí để thành lập đội ngũ quản lý, biên tập viên web chuyên nghiệp.

– Nhân viên bảo mật web không làm việc hiệu quả như bạn mong đợi.

– Chủ sở hữu trang web không thể sao lưu hoàn toàn web hoặc dữ liệu web thường gặp sự cố.

Dịch vụ chăm sóc web chất lượng của CNTT Việt Nam, Dịch vụ chăm sóc Website

Chăm sóc website – Một công việc gắn liền với sự phát triển doanh nghiệp.

Đối với dịch vụ quản lý nội dung của chúng tôi, các chuyên gia sáng tạo nội dung sẽ giúp bạn cập nhật nội dung mới cho trang web một cách thường xuyên, đặc biệt là khi bạn ra mắt một dịch vụ hoặc sản phẩm mới. Giúp bạn tối ưu hóa nội dung trang web của mình và thu hút khách hàng một cách dễ dàng.

Có đội ngũ kỹ thuật viên trang web đầy đủ trình độ và kinh nghiệm để giúp bạn tiết kiệm tiền bạc và thời gian. Cụ thể hơn là quá trình xây dựng và duy trì nội dung trang web của mình.

Như đã nói ở trên, trang web không khác gì bộ mặt của doanh nghiệp ngày nay. Có rất nhiều lưu lượng truy cập hàng ngày vào các trang web chất lượng. Khách hàng ngày nay thường truy cập vào trang web của một công ty để tìm hiểu thêm về các sản phẩm và dịch vụ được cung cấp. Do đó, tối ưu hóa việc quản lý website của bạn sẽ mang lại nhiều khách hàng tiềm năng của việc kinh doanh trực tuyến đối với các doanh nghiệp.

Và nếu trang web được quản lý chặt chẽ và tối ưu về mặt kỹ thuật, bắt mắt về giao diện và nội dung thì khách hàng hoặc người dùng có thể chia sẻ lên các trang mạng xã hội và giới thiệu nó cho người thân của họ. Và từ đó website của bạn có thêm nhiều người truy cập và khách hàng tiềm năng.

Thực sự mà nói, trong thời buổi công nghệ phát triển như vũ bão hiện nay. Hoạt động kinh doanh truyền thống hiện đang có dấu hiệu sa sút. Vì bạn tốn rất nhiều tiền để thuê mặt bằng, nhân viên tư vấn bán hàng, nội thất để trưng bày sản phẩm …

Nhưng với internet, việc đầu tư vào một cửa hàng như thế này là một sự sáng suốt so với đầu tư vào chăm sóc và quản lý trang web. Thực tế đã chứng minh rằng ngày nay nhu cầu mua sắm trực tuyến của mọi người thường tăng cao. Vì khách hàng và cửa hàng, doanh nghiệp hay công ty không bị giới hạn về mặt địa lý. Việc ngồi tại nhà và truy cập các trang web để lựa chọn sản phẩm yêu thích cũng ngày càng trở nên phổ biến hơn với khách hàng.

Dịch vụ chăm sóc web chất lượng của CNTT Việt Nam, Dịch vụ chăm sóc Website

Lựa chọn dịch vụ chăm sóc web chất lượng của CNTT Việt Nam

Khi khách hàng tìm kiếm một đơn vị chăm sóc website đều mong muốn tìm được một đơn vị uy tín chất lượng. Hiểu được ý muốn của doanh nghiệp và những khó khăn mà họ gặp phải trong quá trình vận hành website của mình.

CNTT Việt Nam cung cấp dịch vụ chăm sóc website chất lượng giúp website của doanh nghiệp bạn vừa đảm bảo tính chuyên nghiệp vừa thu hút được khách hàng. Đặc biệt là tiết kiệm chi phí và tránh xảy ra sai sót kỹ thuật.

Sự ra đời của dịch vụ chăm sóc web từ CNTT Việt Nam nhằm mang đến những giải pháp phát triển mới cho chiến lược marketing của doanh nghiệp với mức đầu tư rất hợp lý. Khách hàng của CNTT Việt Nam sẽ nhận được các dịch vụ website tốt nhất bao gồm:

– Chăm sóc web theo lịch, chỉnh sửa và cập nhật nội dung website hiệu quả nhất.

– Xử lý video, hình ảnh sản phẩm nổi bật cho trang web.

– Thường xuyên cập nhật thông tin sản phẩm mới.

– Thiết kế quảng cáo biểu ngữ cho web.

– Thống kê và báo cáo quản trị trang web hàng tuần (lưu lượng truy cập web, số lượng bài đăng …)

– Hệ thống thường xuyên nâng cấp và bảo trì hệ thống web.

– Theo dõi và sao lưu hệ thống của bạn thường xuyên để tránh các vấn đề mất dữ liệu.

– Xử lý khi hệ thống xảy ra sự cố website, domain, hosting.

Dịch vụ chăm sóc web chất lượng của CNTT Việt Nam, Dịch vụ chăm sóc Website

Với dịch vụ web CNTT chất lượng Việt Nam, chúng tôi nỗ lực vì hiệu quả khi khách hàng sử dụng dịch vụ. Quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá dịch vụ bảo trì website tại: chamsocweb.com.vn hoặc liên hệ hotline để được báo giá nhanh nhất: 0904 610 857.

Dịch vụ chăm sóc web chất lượng của CNTT Việt Nam, Dịch vụ chăm sóc Website