Địa chỉ thiết kế web chuyên nghiệp – CNTT Việt Nam

Địa chỉ thiết kế web chuyên nghiệp – CNTT Việt Nam

16/04/2022
Địa chỉ thiết kế web chuyên nghiệp – CNTT Việt Nam, Dịch vụ chăm sóc Website

Trong thời kì suy giảm kinh tế như hiện nay, nhiều ngành công nghiệp đối mặt với khó khăn và thậm chí còn khó khăn hơn để duy trì và phát triển doanh nghiệp khi có rất nhiều doanh nghiệp đã phá sản hay có nguy cơ phá sản trong khu vực các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nhưng website doanh nghiệp thì vẫn có thể phát triển nếu doanh nghiệp đầu tư đúng cách, chuyển hướng kinh doanh của mình sang kinh doanh trực tuyến để phù hợp với xu hướng tiêu dùng của thị trường. Trong bài viết này, CNTT Việt Nam sẽ giới thiệu đến bạn địa chỉ thiết kế web chuyên nghiệp.

Vì sao thị trường thiết kế website lại phát triển như vậy?

– Với sự phát triển của các ngành công nghệ thông tin, nhu cầu về truy cập internet và sử dụng máy tính đang tăng lên. Đó là lý do tại sao website mang đến cho doanh nghiệp các chiến dịch quảng cáo giúp sản phẩm, dịch vụ của họ ngày càng nổi tiếng.

– Đại dịch covid 19 đã đem đến sự suy giảm kinh tế, khiến thị trường ngày càng khó khăn, doanh thu sụt giảm khiến doanh nghiệp thiếu ngân sách để có thể trả các chi phí của quảng cáo trên truyền hình, Báo đài…Vì những hình thức quảng cáo này rất đắt tiền. Cùng lúc đó, chỉ với một website, bạn đã có thể quảng cáo sản phẩm và dịch vụ với mức giá là rất hợp lý. Đặc biệt là bạn có thể thay đổi, điều chỉnh mọi tính năng của website để đem lại các hiệu quả tốt nhất. Ngoài ra, doanh nghiệp sở hữu website của riêng mình cũng sẽ được khách hàng đánh giá cao về sự chuyên nghiệp và có được lòng tin của họ.

Địa chỉ thiết kế web chuyên nghiệp – CNTT Việt Nam, Dịch vụ chăm sóc Website

Địa chỉ thiết kế web chuyên nghiệp trên thị trường

Vào giữa lúc thị trường kinh doanh trực tuyến náo nhiệt, nhộn nhịp, những công ty thiết kế website chuyên nghiệp “mọc lên như nấm”. Nhưng điều quan trọng là ở đâu sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng. Mỗi doanh nghiệp, mỗi cá nhân đều có những mong muốn và yêu cầu riêng khác nhau từ đó đòi hỏi kinh nghiệm, chuyên môn cao từ nhà thiết kế website. CNTT Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ thông tin, chúng tôi cung cấp thiết kế trang web với dịch vụ và phục vụ tốt nhất cho tất cả các yêu cầu của khách hàng.

Địa chỉ thiết kế web chuyên nghiệp – CNTT Việt Nam, Dịch vụ chăm sóc Website

Thấu hiểu những mong muốn và nhu cầu của các công ty ở Hà nội và tỉnh lân cận, CNTT Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế trang web và dịch vụ khác liên quan đến trang web, CNTT Việt Nam mang lại cho khách hàng dịch vụ thiết kế trang web uy tín, chuyên nghiệp trong những lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh khác nhau.

Để giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn, chúng tôi cung cấp cho các gói mẫu thiết kế khác nhau, quý công ty chỉ cần chọn thiết kế website theo thiết kế có sẵn hoặc thực hiện thiết kế theo yêu cầu độc quyền. Nếu khách hàng chọn lựa mẫu thiết kế website, CNTT Việt Nam bảo đảm những thiết kế đó sẽ có đầy đủ những tiêu chí sau đây:

– Thiết kế website với giao diện hấp dẫn, linh hoạt tương thích với tính năng phù hợp với các hoạt động của doanh nghiệp trong lĩnh vực thuận tiện cho người sử dụng.

– Hệ thống quản lý thông minh và hiện đại giúp người quản trị dễ dàng quản lý và cập nhật tất cả thông tin về các sản phẩm và dịch vụ, cũng như thông tin hữu ích cho người dùng.

– Thiết kế trang web SEO, tối ưu trình duyệt web trên mỗi thiết bị điện thoại thông qua thiết kế trang web thân thiện và hỗ trợ người dùng tốt nhất. Ngoài ra, thiết kế trang web đảm bảo các yếu tố như tốc độ tải trang nhanh, hình ảnh, video tối ưu hiển thị,… giúp các công ty tiết kiệm và giảm thiểu chi phí và thời gian cho việc làm SEO.

– Các trang web được đảm bảo và bảo trì thường xuyên. Bên cạnh đó, CNTT Việt Nam còn hỗ trợ khách hàng nâng cấp phiên bản mới của website để cập nhật những tính năng và trạng thái website mới.

Địa chỉ thiết kế web chuyên nghiệp – CNTT Việt Nam, Dịch vụ chăm sóc Website

– Quy trình thiết kế tiêu chuẩn nghiêm ngặt đảm bảo cung cấp website đúng thời hạn cùng với cam kết về chất lượng website và dịch vụ hỗ trợ, bảo hành sau thiết kế.

– Chi phí thiết kế hợp lý giúp công ty tối ưu ngân sách hiệu quả

Với nhiều năm kinh nghiệm với những dự án thành công lớn nhỏ khác nhau, CNTT Việt Nam cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm website độc đáo, thể hiện được phong cách riêng của doanh nghiệp nhưng lại với mức giá hết sức phải chăng.

Còn chần chờ gì nữa, mà không nhanh tay mang về cho doanh nghiệp mình lợi thế kinh doanh tối ưu này!

Nếu như bạn bất kỳ thắc mắc nào hay có nhu cầu thiết kế website chuyên nghiệp, hãy liên hệ với CNTT Việt Nam để được tư vấn.

Địa chỉ thiết kế web chuyên nghiệp – CNTT Việt Nam, Dịch vụ chăm sóc Website