Địa chỉ làm website tại Hà Nội trọn gói – chất lượng cao

Địa chỉ làm website tại Hà Nội trọn gói – chất lượng cao

01/06/2022
Địa chỉ làm website tại Hà Nội trọn gói – chất lượng cao, Dịch vụ chăm sóc Website

lam website tron goi can luu y nhung gi hinh 1

Để chọn một địa chỉ làm website tại Hà Nội không khó. Nhưng chọn địa chỉ nào thực sự uy tín và chất lượng mới là điều đáng phải quan tâm hơn cả. Nhất là với những doanh nghiệp cần đến một website cao cấp, chuyên nghiệp, hoạt động hiệu quả và bền vững.

Website hiện đã trở thành công cụ hoạt động mà bất cứ doanh nghiệp hay tổ chức nào muốn nâng cao khả năng tiếp cận với khách hàng và người dùng tiềm năng. Để đáp ứng yêu cầu đó, các dịch vụ thiết kế website ngày càng phát triển mạnh mẽ. Không khó để thiết kế một website đơn giản chỉ với những hiểu biết cơ bản. Nhưng để có một website hoạt động bền vững cùng thời gian, nhiều tính năng tốt thì lại là chuyện khác.

Địa chỉ làm website tại Hà Nội lâu năm và uy tín nhất

Hà Nội là nơi tập trung nhiều nhất những địa chỉ làm website mà bạn có thể tìm thấy. Chất lượng đa dạng “thượng vàng hạ cám”. Chỉ duy có một địa chỉ duy nhất mà bất cứ doanh nghiệp, tập đoàn lớn nào khi cần đến dịch vụ website đều phải tìm đến. Đó là Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển CNTT Việt Nam.

Đây là đơn vị làm website tại Hà Nội có tuổi đời lâu nhất, uy tín nhất, công ty phần mềm lớn nhất tại Việt Nam. Hiện, chỉ duy nhất CNTT Việt Nam là đối tác chiến lược với Viện Công Nghệ Thông Tin, các tập đoàn công nghệ lớn trong và ngoài nước.

Trụ sở CNTT Việt Nam đặt tại địa chỉ: Số 18, Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội. Số điện thoại liên hệ: 0904 610 857.

Địa chỉ làm website tại Hà Nội trọn gói – chất lượng cao, Dịch vụ chăm sóc Website

CNTT Việt Nam làm website trọn gói chuyên nghiệp

Có nền tảng vững chắc là công ty phần mềm lớn nhất Việt Nam, dịch vụ làm website của CNTT Việt Nam luôn nằm trong top đầu uy tín nhất hiện nay. Công ty cung cấp dịch vụ thiết kế web trọn gói với các gói dịch vụ phù hợp từng đối tượng.

Website thiết kế hoàn thiện từ A đến Z. Với dịch vụ này, người dùng được hỗ trợ làm web hoàn thiện, chi tiết. Từ thiết kế giao diện, đăng ký tên miền, hosting, thiết kế web đến quản trị và chăm sóc website.

Ngoài ra, khách hàng khi đăng ký làm website tại Hà Nội của CNTT Việt Nam còn được hỗ trợ: thiết kế logo, làm đồ họa cho web, cài đặt SSL, quản trị web, cập nhật dữ liệu web…

Địa chỉ làm website tại Hà Nội trọn gói – chất lượng cao, Dịch vụ chăm sóc Website

Ưu điểm của dịch vụ làm website tại Hà Nội trọn gói

Tiết kiệm cho khách hàng

CNTT Việt Nam là đơn vị thiết kế website trọn gói theo yêu cầu. Đơn vị còn cung cấp phần mềm, hosting, domain tốt nhất trên thị trường Việt Nam. Sở hữu đội ngũ kĩ sư hàng đầu, cơ sở vật chất, thiết bị tiên tiến, chúng tôi đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

Khác với chọn thiết kế đơn lẻ, mua hosting một chỗ, thuê thiết kế web một nơi, làm website trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn rất nhiều. Vì các dịch vụ liên quan đến nhau thường đi kèm, chi phí nhờ đó được giảm tải, không đội lên trong quá trình thiết kế. Chọn làm website tại Hà Nội trọn gói bạn cũng tiết kiệm được thời gian, công sức. Không phải chờ đợi lâu cho sản phẩm của mình, lại được sử dụng dịch vụ trọn vẹn, chất lượng.

Không có lỗ hổng trong quá trình vận hành

Với dịch vụ làm website tại Hà Nội trọn gói của CNTT Việt Nam, bạn hoàn toàn có thể yêu tâm với chất lượng hiệu quả trong quá trình hoạt động. Tất cả mọi công đoạn, yếu tố dùng khi thiết kế web đã được tính toán về sự phù hợp, hiệu quả, tiết kiệm chi phí. Việc vận hành cũng từ đó có sự thống nhất, hoạt động trơn tru. Không có vướng mắc trong thiết kế cũng như sử dụng. Bởi tất cả đều đến từ một nhà cung cấp.

Hỗ trợ hoạt động hiệu quả nhất có thể

Đơn vị cung cấp dịch vụ nào cũng muốn nâng cao chất lượng và uy tín dịch vụ của mình. CNTT Việt Nam cũng không ngoại lệ. Với dịch vụ làm website trọn gói thì lại càng được chú trọng. Quy trình thiết kế web được thực hiện chặt chẽ đảm bảo đúng theo yêu cầu của khách hàng. Website khi thiết kế đảm bảo tối ưu về mặt kỹ thuật, tính năng hợp lý, tích hợp SEO web, dễ dàng sử dụng, quản trị, dễ dàng nâng cấp…

Địa chỉ làm website tại Hà Nội trọn gói – chất lượng cao, Dịch vụ chăm sóc Website

Quy trình làm website chuyên nghiệp tại CNTT Việt Nam

CNTT Việt Nam hướng đến dịch vụ cao cấp và chuyên nghiệp. Quy trình đơn giản, thời gian nhanh chóng, hiệu quả cao:

Tư vấn thiết kế: với mỗi nhu cầu của khách hàng, CNTT Việt Nam sẽ tư vấn lựa chọn thiết kế dạng website phù hợp. Từ thiết kế giao diện cho đến lựa chọn các tính năng. Sử dụng gói dịch vụ hợp lý.

Tư vấn chọn tên miền, hosting: CNTT Việt Nam cung cấp tên miền và hosting theo yêu cầu.

Lên ý tưởng thiết kế web: quan trọng nhất là thiết kế giao diện web. Đây là bộ mặt của doanh nghiệp, đánh giá sự chuyên nghiệp của công ty. CNTT Việt Nam sẽ giúp bạn lên ý tưởng tổng quát, thiết kế giao diện, hình dung các option cụ thể theo mong muốn của khách hàng….

Thiết kế website: tiến hành lập trình giao diện từ file thiết kế dựa trên các phần mềm chuyên dụng. Lập trình các tính năng theo yêu cầu của từng dạng website. Với các trang web bán hàng thì cần tích hợp nhiều tính năng đặc biệt hơn. Vừa để chốt sale vừa để tăng sự tương tác với khách hàng.

Bàn giao và hướng dẫn sử dụng: Website sau khi hoàn thành sẽ được chạy thử trong thời gian theo yêu cầu. Sau đó mới bàn giao và hướng dẫn cách vận hành, quản lý web hiệu quả.

CNTT Việt Nam còn cung cấp dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp với chi phí rất phải chăng. Công ty sẽ chịu trách nhiệm việc vận hàng, quản trị, cập nhật nội dung, tối ưu Seo, đảm bảo an ninh bảo mật, soát lỗi… Giúp cho website hoạt động một cách hiệu quả nhất, đem đến lợi ích to lớn cho doanh nghiệp – khách hàng.

Với uy tín hơn 20 năm hoạt động, CNTT Việt Nam chưa bao giờ làm thất vọng các nhu cầu làm website tại Hà Nội của mọi khách hàng. Luôn là địa chỉ đáng tin cậy, đối tác chiến lược đồng hành cùng phát triển của hàng loạt các doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

Để yêu cầu làm website tại Hà Nội, các bạn liên hệ ngay: CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CNTT VIỆT NAM.

Địa chỉ làm website tại Hà Nội trọn gói – chất lượng cao, Dịch vụ chăm sóc Website