Đi bao nhiêu link 1 ngày là đủ để website đạt top

Đi bao nhiêu link 1 ngày là đủ để website đạt top

28/11/2017
Đi bao nhiêu link 1 ngày là đủ để website đạt top, Dịch vụ chăm sóc Website

backlink

Là một SEOer mới vào nghề, thì luôn thắc mắc rằng việc đi bao nhiêu link trên các diễn đàn, web vệ tinh,… trên một ngày là đủ để website của bạn đạt top. Bạn luôn cần có một hướng đi chính xác cho việc đưa từ khóa vào trong link; từ khóa phù hợp sẽ giúp bạn thăng tiến việc đạt top nhanh. 

Tôi có 1 website mới, nên đi link bao nhiêu trên 1 ngày ?

Đối với một website mới, nếu chưa có nội dung, thì vội cho việc đi link nhé. Hãy cố gắng tập trung xây dựng nội dung trong ít nhất là nửa tháng đều đặn. Nội dung phải bao quanh được tên website của bạn; đặc biệt hơn đó là nội dung phải chất lượng và có ích cho người đọc. Và sau khi website của bạn có nội dung tốt thì hãy nghĩ đến việc đi link.

Trường hợp website mới đã có nhiều nội dung được index trên google, đối với các lĩnh vực khác nhau. Bạn có thể đi hàng chục link thậm chí là hàng trăm link mỗi ngày cho website của mình. Nhiều người thắc mắc rằng việc đi link nhằm mục đích gì. Câu trả lời đó là: đi link giúp quảng bá website của bạn cho nhiều người biết tới. Và sẽ kéo theo người đọc trỏ lại website của mình, từ đó sẽ có lượng backlink. Khi có nhiều backlink thì website sẽ dễ dàng lên top tìm kiếm của Google.

Đi bao nhiêu link 1 ngày là đủ để website đạt top, Dịch vụ chăm sóc Website

Nhưng số lượng backlink không phải là yếu tố quyết định nhiều đến thứ hạng từ khóa trên website mà chất lượng backlink và độ đa dạng của anchortext cũng như sự quan tâm của người dùng đối với nội dung trên website của bạn mới là yếu tố quyết định.

Dựa trên kinh nghiệm cá nhân đã từng làm cho nhiều website mới. Tôi nghĩ các bạn không nên coi trọng số lượng backlink đi bao nhiêu trên một ngày, mà hãy cố gắng đặt được những backlink chất lượng nhất.

Khi website lên top, đi link bao nhiêu để duy trì từ khóa ?

Website của bạn đã có nhiều từ khóa lên top và bạn muốn duy trì những từ khóa này. Câu hỏi đặt ra là đi bao nhiêu link trên ngày để duy trì thứ hạng của nó phải không ? Câu trả lời ở đây là: Từ khóa trên website sẽ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố; và đặc biệt là đối thủ của bạn đang làm những gì? họ sẽ cố gắng làm để vượt qua bạn. Vì thế trước khi muốn duy trì được thứ hạng từ khóa bạn cần phải nghiên cứu đối thủ của mình.

Từ khóa của bạn làm có quá cạnh tranh không, nếu ở mức độ trung bình và khó thì bạn nên làm nội dung thường xuyên; và đặt những backlink thật chất lượng hàng ngày: có thể là 3, 4 link và nhiều hơn một chút; bạn không nên đề cao số lượng của link đi mỗi ngày.

Đi bao nhiêu link 1 ngày là đủ để website đạt top, Dịch vụ chăm sóc Website