Công ty thiết kế website tại Hà Nội

03/07/2019
Cong Ty Nao Thiet Ke Website Chuyen Nghiep

Chỉ cần tìm kiếm trên Google dòng chữ “thiết kế website”, sẽ ra hàng trăm kết quả về các công ty chuyên thiết kế website tại Hà Nội. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng có khả năng đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách hiệu quả. Do đó, để chọn một công ty thiết kế website tại Hà Nội uy tín, chất lượng thì xin giới thiệu với khách hàng CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CNTT VIỆT NAM, số 18, Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội.

Tìm hiểu về công ty CP Đầu tư phát triển CNTT Việt Nam

Công ty CP Đầu tư phát triển CNTT Việt Nam là một trong những công ty thiết kế webisite tại Hà Nội với chất lượng dịch vụ tốt nhất, được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp như: thiết kế website, chăm sóc website, cung cấp domain, cung cấp hosting. Riêng đối với dịch vụ thiết kế website công ty luôn hiểu tầm quan trọng của việc thể hiện uy tín, chất lượng của doanh nghiệp thông qua trang web được thiết kế chuyên nghiệp và chỉnh chu để thuyết phục khách hàng sử dụng sản phẩm/dịch vụ. Vì vậy, công ty chuyên xây dựng các website cho khách hàng với thiết kế tinh tế, độc đáo, thu hút khách hàng và tạo sự khác biệt với các đối thủ khác.

Thiet Ke Website Can Nhung Gi Hinh1

Hình 1 – Công ty thiết kế website tại Hà Nội cung cấp dịch vụ website chuyên nghiệp

Công ty CP Đầu tư phát triển CNTT Việt Nam không làm web giá rẻ mà thiết kế web giá tốt đi liền với chất lượng, hiệu quả của website cung cấp cho khách hàng. Do đó, công ty có nhiều gói giá website khác nhau đó là: bán chuyên nghiệp với mức giá 9 triệu 900 nghìn đồng; chuyên nghiệp với mức 16 triệu 900 nghìn đồng. Khách hàng có thể lựa chọn mức giá phù hợp với nhu cầu thiết kế web của mình. Các gói thiết kế web trên chỉ khác biệt về yếu tố giao diện, dung lượng dự trữ, chứng thực SSL, đăng ký Bộ Công thương, đăng bài hàng tháng còn các tính năng còn lại là giống nhau.

Tại sao nên chọn công ty CP Đầu tư phát triển CNTT Việt Nam

Công ty CP Đầu tư phát triển CNTT Việt Nam là công ty thiết kế website tại Hà Nội với 20 năm kinh nghiệm. Đây là công ty lớn, uy tín trong lĩnh vực internet và dịch vụ website, có thể coi là đơn vị phần mềm lớn nhất Việt Nam nên đảm bảo đem đến cho website của khách hàng:

– Cập nhật thông tin chuyên ngành liên quan lên website

– Cập nhật nội dung trang web hàng ngày

– Thiết kế banner, xử lý hình ảnh, cập nhật sản phẩm mới

– Xử lý các vấn đề về website, domain, hosting

– Theo dõi và backup hệ thống thường xuyên

– Giám sát hoạt động của website

– Báo cáo truy cập chi tiết từng tháng

– Tư vấn xây dựng chiến lược marketing online và phát triển Email marketing

– Hướng dẫn xây dựng thương hiệu từ mạng internet

Chất lượng quốc tế với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Đội ngũ kỹ sư giỏi luôn phục vụ khách hàng liên tục 24/7. Cơ sở hạ tầng được đầu tư tiêu chuẩn quốc tế. Data center với cấu hình mạnh mẽ. Với những ưu điểm trên lựa chọn Công ty CP đầu tư phát triển CNTT Việt Nam luôn đem lại chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng.

Thiet Ke Website Chuyen Nghiep Can Co Nhung Gi 2

Hình 2 – Công ty thiết kế website tại Hà Nội thiết kế các website đảm bảo chất lượng tốt nhất từ nội dung, hình ảnh đến tính năng

Quy trình nhận thiết kế website giữa công ty với khách hàng

Là công ty thiết kế website tại Hà Nội nên công ty CP Đầu tư phát triển CNTT Việt Nam thực hiện quy trình thiết kế website chuyên nghiệp:

– Bước 1: gặp gỡ khách hàng lấy yêu cầu

– Bước 2: báo giá với khách hàng

– Bước 3: thiết kế giao diện

– Bước 4: Lập trình

– Bước 5: Kiểm lỗi website

– Bước 6: Bàn giao khách hàng và thanh toán.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và kiến thức, đây là công ty thiết kế website tại Hà Nội lý tưởng để giúp khách hàng thiết kế được cho riêng mình một webiste đẹp, bán hàng nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Anh Cham Soc Website