Công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội

10/01/2021
Công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội, Dịch vụ chăm sóc Website

cong ty thiet ke website chuyen nghiep tai ha noi

Nhu cầu tạo website ngày càng tăng đồng nghĩa với việc các đơn vị thiết kế web cũng ra đời ngày càng nhiều để đáp ứng được hết những yêu cầu của khách hàng. Thế những số lượng công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội không nhiều. Để giúp bạn đưa ra sự lựa chọn chính xác nhất, bài viết này chúng tôi xin cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích.

Thế nào được xem là một website chuyên nghiệp?

Website được đánh giá là chuyên nghiệp, phải đáp ứng đủ những yêu cầu sau:

Đầu tiên là giao diện website phải ưa nhìn, thu hút được sự chú ý của khách hàng ngay từ lần đầu tiên truy cập. Giao diện của website không nhất thiết phải cầu kỳ nhưng phải được thiết kế với bố cục và màu sắc hợp lý, bắt mắt, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người nhìn.

Một website chuyên nghiệp cần phải được tối ưu về tốc độ và tối ưu về SEO. Tốc độ truy cập nhanh hay chậm do nhiều yếu tố như: mạng, hosting,… tuy nhiên khi thiết kế các đơn vị chuyên nghiệp sẽ thực hiện tối ưu tối đa nhất có thể hình ảnh, cải thiện tốc độ load trang tốt nhất có thể cho khách hàng. Đặc biệt, để website có thể xuất hiện và tìm thấy dễ dàng các công cụ tìm kiếm, khi thiết kế website càn tối ưu onpage đổi với nội dung và các từ khóa.

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội, Dịch vụ chăm sóc Website

Website chuyên nghiệp phải được tối ưu và thân thiện với người dùng 

Để đánh giá một website uy tín, chuyên nghiệp thì phải sở hữu hệ thống quản trị dễ dàng, thuận tiện, hệ thống bảo mật tốt, hạn chế sự tấn công của hacker và virus đối với website để giúp khách hàng nhanh chóng làm chủ và quản trị website tốt hơn. Đồng thời, khi có website khách hàng cần thường xuyên cập nhật hình ảnh sản phẩm, tin tức để tạo nên sự uy tín của thương hiệu khi người dùng ghé thăm.

Yếu tố tiếp theo để đánh giá website chuyên nghiệp hay không là website đó có tương thích với các thiết bị, các nền tảng hay không? Nếu website hiển thị hoàn hảo trên các thiết bị từ máy tính, máy tính bảng cho đến các hệ điều hành trên điện thoại di động thì đó là một phần để đánh giá sự chuyên nghiệp của đơn vị thiết kế và của doanh nghiệp sở hữu website.

Hiện nay, website chuyên nghiệp phải đảm bảo tích hợp đầy đủ các tính năng cần thiết, đáp ứng nhu cầu mua hàng và tìm hiểu thông tin của khách hàng. Hơn nữa, website phải được xây dựng trên công nghệ thiết kế và lập trình mới nhất, để đảm bảo bảo trì và nâng cấp sau một thời gian sử dụng.

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội

Một website chuyên nghiệp sẽ mang lại cho công ty, doanh nghiệp của bạn rất nhiều lợi ích. Nó không chỉ giúp doanh nghiệp gia tăng lòng tin với khách hàng mà còn giúp quảng bá thương hiệu hiệu quả, bán hàng hiệu quả, tiết kiệm chi phí marketing và đảm bảo doanh số. Với nhiều năm kinh nghiệm, công ty Cổ phần đầu tư và phát triển CNTT Việt Nam tự hào là công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội, Dịch vụ chăm sóc Website

CNTT Việt Nam tự hào là công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội

Sở hữu đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, đã thực hiện hơn 1000 dự án khác nhau, CNTT Việt Nam cam kết sẽ mang đến cho khách hàng website chất lượng, đảm bảo được tối ưu hóa chuẩn SEO, thân thiện với các thiết bị di động và các công cụ tìm kiếm. Là công ty hàng đầu về thiết kế website, CNTT Việt Nam luôn cập nhật và nắm bắt các công nghệ và các xu hướng thiết kế website mới nhất để mang đến những tính năng hoàn hảo cho website của khách hàng và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Liên hệ hotline để được tư vấn ngay hôm nay.

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội, Dịch vụ chăm sóc Website