Công ty thiết kế web uy tín tại Việt Nam chất lượng nhất hiện nay

Công ty thiết kế web uy tín tại Việt Nam chất lượng nhất hiện nay

20/01/2022
Công ty thiết kế web uy tín tại Việt Nam chất lượng nhất hiện nay, Dịch vụ chăm sóc Website

Công ty thiết kế web uy tín tại Việt Nam hiện nay có đơn vị nào? Nên chọn công ty nào cung cấp dịch vụ đảm bảo chất lượng? Nếu bạn còn đang phân vân trong việc lựa chọn đơn vị thiết kế web làm đối tác lâu dài thì đừng bỏ qua những thông tin dưới đây nhé.

Công ty thiết kế web uy tín tại Việt Nam chất lượng nhất hiện nay, Dịch vụ chăm sóc Website

Hình 1: Dịch vụ tư vấn thiết kế web uy tín

Tiêu chí đánh giá chất lượng của một công ty thiết kế web

Hiện nay, có không ít đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web trên thị trường. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng chất lượng và uy tín thật sự. Để chọn được một đơn vị thiết kế web chất lượng, các bạn có thể đánh giá dựa trên những tiêu chí sau:

Công ty có tên tuổi đã từng được biết đến

Tại Việt Nam, có không nhiều những công ty cung cấp dịch vụ web có tên tuổi được nhiều người biết đến. Vậy nên, việc lựa chọn công ty thiết kế web uy tín tại Việt Nam lại càng đơn giản khi bạn chịu khó bỏ một chút thời gian để tìm hiểu về thương hiệu của một công ty.

Cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp

Có nhiều cách để đánh giá mức độ chuyên nghiệp của một công ty. Nhưng cách tốt nhất là hãy nghe nhân viên công ty tư vấn thật kỹ rồi nhận định và đánh giá từ tổng quan đến chi tiết các yếu tố như: loại hình dịch vụ, hiệu quả, hợp đồng, giá cả, quy trình triển khai,… Đánh giá về thái độ của nhân viên phục vụ, cách mà công ty làm việc với khách hàng, cách họ tạo độ tin cậy với khách hàng thông qua thỏa thuận về hiệu quả của dịch vụ  mà họ cung cấp.

Công ty thiết kế web uy tín tại Việt Nam chất lượng nhất hiện nay, Dịch vụ chăm sóc Website

Hình 2: Không khó để tìm được một công ty thiết kế web uy tín tại Việt Nam

Nên so sánh một vài đơn vị với nhau

Bạn có thể tìm hiểu từ 2 đơn vị trở lên cùng cung cấp dịch vụ thiết kế web. Thông qua đó, đánh giá cùng một loại hình, cấp độ dịch vụ thì mỗi công ty triển khai như thế nào. So sánh không chỉ đơn giản ở giá cả mà chủ yếu còn so sánh về loại hình chất lượng, các dịch vụ và cam kết về chất lượng, hiệu quả dịch vụ mà mỗi công ty cung cấp.

Tham khảo đối tác của công ty đó

Một công ty thiết kế web uy tín tại Việt Nam chắc chắn sẽ có những đối tác là khách hàng lớn, gắn bó với họ nhiều năm. Dịch vụ mà họ sử dụng là website nên bạn có thể dễ dàng truy cập vào các website đó, rồi đánh giá về chất lượng trang web mà khách hàng của công ty đó đang sử dụng.

Công ty thiết kế web uy tín tại Việt Nam chất lượng nhất hiện nay, Dịch vụ chăm sóc Website

Hình 3: CNTT Việt Nam hiện là công ty thiết kế web uy tín tại Việt Nam

Công ty thiết kế web doanh nghiệp uy tín tại Hà Nội  

Công ty CNTT Việt Nam hiện là đơn vị cung cấp dịch vụ phần mềm lớn nhất cả nước, được biết đến là công ty thiết kế web uy tín tại Việt Nam đáng tin cậy hàng đầu. Hiện công ty đang cung cấp dịch vụ thiết kế web. CNTT Việt Nam có hệ thống cơ sở hạ tầng theo tiêu chuẩn quốc tế, băng thông rộng, Data Center mạnh mẽ, đội ngũ nhân viên IT được đào tạo bài bản, chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Đây là những lợi thế giúp CNTT Việt Nam xây dựng nên dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp. Quy trình thiết kế web được xây dựng theo hướng nhanh gọn, hiệu quả, thiết kế web chất lượng, đáp ứng đúng nhu cầu phát triển của  mỗi doanh nghiệp, khách hàng.

Thiết kế website trọn gói

CNTT Việt Nam cung cấp tên miền, hosting, băng thông,… là các yếu tố không thế thiếu trong việc cấu thành một trang web. Song song với thiết kế web, công ty còn cung cấp các dịch vụ trọn gói liên quan như: chăm sóc web, bảo trì web, backup dữ liệu, seo web,…

Công ty thiết kế web uy tín tại Việt Nam chất lượng nhất hiện nay, Dịch vụ chăm sóc Website

Hình 4: CNTT Việt Nam là đơn vị thiết kế web hàng đầu thị trường

Quy trình thiết kế web tại CNTT Việt Nam

Công ty thiết kế web uy tín tại Việt Nam, CNTT Việt Nam luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất có thể trong mọi dịch vụ. Khách hàng có nhu cầu thiết kế trang web theo yêu cầu, chỉ việc liên hệ với công ty sẽ được đáp ứng với mức độ đáng tin cậy. Quy trình thiết kế web được thực hiện như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, tư vấn lựa chọn gói thiết kế phù hợp.

Bước 2: Thiết kế giao diện dựa trên yêu cầu của khách hàng, lập trình web.

Bước 3: Xây dựng kế hoạch phát triển nội dung, phát triển web miễn phí cho khách hàng.

Bước 4: Cho web chạy thử, soát lỗi, hai bên cùng đánh giá hiệu quả, chất lượng trang web trước khi bàn giao.

Bước 5: Bàn giao cho khách hàng.

Trong quá trình vận hành, sử dụng trang web, CNTT Việt Nam sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng, tiếp nhận mọi yêu cầu hỗ trợ, thắc mắc của khách hàng về hoạt động web để hỗ trợ kỹ thuật 24/7.

Với những ưu thế này, CNTT Việt Nam xứng đáng được đánh giá là công ty thiết kế web uy tín tại Việt Nam nhất hiện nay. Khách hàng có nhu cầu thiết kế web hoặc tìm hiểu các thông tin dịch vụ của công ty, hãy liên hệ ngay:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CNTT VIỆT NAM

Địa chỉ: 18 Hoàng Quốc Việt, P. Nghĩa Đô, Q.Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0904 610 857

Email: info@cnttvietnam.vn

Website: chamsocweb.com.vn

Công ty thiết kế web uy tín tại Việt Nam chất lượng nhất hiện nay, Dịch vụ chăm sóc Website