Công ty thiết kế trang web chuyên nghiệp – đáng tin cậy nhất hiện nay

Công ty thiết kế trang web chuyên nghiệp – đáng tin cậy nhất hiện nay

10/06/2021
Công ty thiết kế trang web chuyên nghiệp – đáng tin cậy nhất hiện nay, Dịch vụ chăm sóc Website

Bạn đang cần tìm công ty thiết kế web chuyên nghiệp giúp bạn xây dựng một website thương mại hoạt động hiệu quả? Bạn đang cần tìm giải pháp phát triển hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp theo hình thức trực tuyến? Vậy thì đừng bỏ qua những thông tin dưới đây để biết được nên làm gì nhé!

Công ty thiết kế trang web chuyên nghiệp – đáng tin cậy nhất hiện nay, Dịch vụ chăm sóc Website

Thế nào là một website chuyên nghiệp

Website đã và đang trở thành một phần không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh thương mại của bất cư doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân nào kinh doanh hiện nay. Trước sự phát triển không ngừng của thời đại công nghệ 4.0, website trở thành công cụ giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, tiếp cận khách hàng, bán hàng hiệu quả nhất. Nhưng bạn có biết thế nào là một website chuyên nghiệp? Trang web chuyên nghiệp phải đảm bảo được các tiêu chí sau đây:

+ Giao diện thân thiện và hấp dẫn người đọc

Giao diện website phải đảm bảo yếu tố đẹp, cuốn hút, hấp dẫn bạn đọc ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đó là tiêu chí đầu tiên để đánh giá sự chuyên nghiệp của một website. Đây cũng là yếu tố tiên quyết thu hút người đọc truy cập vào website. Bên cạnh đó, giao diện trang web phải đảm bảo tính thân thiện với người dùng, có thủy truy cập web trên mọi phương tiện như: máy tính, điện thoại, ipad…

+ Cập nhật nội dung mới thường xuyên

Một trang web hoạt động tốt là phải có nội dung hấp dẫn, hữu ích, liên tục được cập nhật mới. Do vậy, các công ty thiết kế trang web luôn thường phải tư vấn khách hàng hướng đến khả năng chăm sóc website hiệu quả. Trong đó, tính toán đến nguồn nhân lực và đội ngũ quản trị quản lý website giúp xây dựng nội dung web hay, cập nhật mới thường xuyên.

+ Tối ưu về kỹ thuật

Vấn đề đáng quan tâm nhất khi thiết kế website là vấn đề SEO web. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng nhằm đưa trang web hoạt động hiệu quả, nhanh chóng lên top trên các công cụ tìm kiếm. Đây là điều kiện để website tiếp cận với khách hàng nhanh nhất và bền vững.

Công ty thiết kế trang web chuyên nghiệp – đáng tin cậy nhất hiện nay, Dịch vụ chăm sóc Website

Công ty thiết kế trang web chuyên nghiệp

CNTT Việt Nam là thiết kế trang web và cung cấp các dịch vụ web uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với ưu thế là công ty phần mềm quy mô lớn Nhất Việt Nam, CNTT Việt Nam đã và đang là đối tác đồng hành đáng tin cậy của rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân. Hiện, công ty đang cung cấp các gói dịch vụ thiết kế web sau:

+ Gói bán chuyên nghiệp

Bao gồm các dịch vụ thiết kế web, đăng ký website lên các công cụ tìm kiếm. Xây dựng web thân thiện với mọi thiết bị truy cập. Tặng tên miền quốc tế, băng thông không giới hạn. Cập nhật và khởi tạo ban đầu với khoảng 200 tin bài mới. Xây dựng web chuẩn SEO và các công cụ hỗ trợ khác. Dành cho những khách hàng kinh doanh nhỏ.

+ Thiết kế website chuyên nghiệp

Gói thiết kế này dành cho những khách hàng kinh doanh quy mô vừa và trung bình. Web được sử dụng hosting dung lượng tối đa 3.500 Mb. Hỗ trợ 1 ngôn ngữ. Tích hợp tất cả các công cụ hỗ trợ khác và đăng ký Bộ Công thương.

+ Thiết kế website cao cấp

Gói thiết kế web này được hỗ trợ 2 ngôn ngữ. Nội dung web chuẩn SEO và tích hợp công cụ hỗ trợ SEO, Google Analytics, khởi tạo toàn bộ dữ liệu ban đầu với 400 tin bài và sản phẩm. Tích hợp Fanpage, Google map trên website. Dành cho khách hàng doanh nghiệp vừa và lớn yêu cầu cao về mức độ phức tạp của website.

+ Thiết kế website thương mại điện tử

Thiết kế web này cũng hỗ trợ 2 ngôn ngữ, cung cấp hosting 5.000 Mb. Băng thông không giới hạn. Dùng cho khách hàng doanh nghiệp quảng bá sản phẩm kết hợp với bán hàng thương mại điện tử.

Công ty thiết kế trang web chuyên nghiệp – đáng tin cậy nhất hiện nay, Dịch vụ chăm sóc Website

Lợi ích khi chọn dịch vụ thiết kế web của CNTT Việt Nam

Với ưu thế là công ty thiết kế trang web chuyên nghiệp, có nền tảng là công ty công ty phần mềm lớn nhất, dịch vụ thiết kế website tại CNTT Việt Nam luôn mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng. Đặc biệt là hướng xây dựng web chuyên nghiệp, hoạt động hiệu quả, uy tín. Mọi vấn đề kỹ thuật đều được tối ưu hóa bởi đội ngũ kỹ sư công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam. Chi phí thiết kế web phải chăng, hỗ trợ kỹ thuật trong suốt quá trình hoạt động. Nhiều gói dịch vụ đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Để đăng ký dịch vụ thiết kế web tại CNTT Việt Nam hoặc tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, các bạn liên hệ: CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CNTT VIỆT NAM – 0904 610 857.

Công ty thiết kế trang web chuyên nghiệp – đáng tin cậy nhất hiện nay, Dịch vụ chăm sóc Website