Công ty nào thiết kế website chuyên nghiệp

Công ty nào thiết kế website chuyên nghiệp

07/07/2022
Công ty nào thiết kế website chuyên nghiệp, Dịch vụ chăm sóc Website

cong ty nao thiet ke website chuyen nghiep 2

Thiết kế website đang trở thành nhu cầu tất yếu và cấp bách của nhiều đơn vị, cửa hàng, doanh nghiệp kinh doanh trong thời đại công nghệ số. Bởi nếu không có website, bạn đang đi sau đối thủ và không thể cạnh tranh cùng họ trên hệ thống trực tuyến. Vậy việc bạn cần làm nhất nếu muốn phát triển hoạt động kinh doanh là thiết kế ngay một website. Nếu bạn mới tìm hiểu về lĩnh vực này, chắc hẳn bạn sẽ đặt ra một câu hỏi: “Công ty nào thiết kế website chuyên nghiệp nhất hiện nay”?

Đây là một trong những câu hỏi băn khoăn của rất nhiều khách hàng khi muốn thiết kế web. Vậy nên hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về công ty thiết kế website uy tín và chuyên nghiệp nhất ngay sau đây.

Công ty nào thiết kế website chuyên nghiệp, Dịch vụ chăm sóc Website

Cần lựa chọn đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp để sở hữu được một website chuyên nghiệp 

Tiêu chí đánh giá một website chuyên nghiệp

Thời buổi công nghệ, nếu không đầu tư vào phát triển kinh doanh trực tuyến thì dù ở bất cứ ngành nghề gì, doanh nghiệp của bạn cũng sẽ bị các đối thủ bỏ lại phía sau. Nếu muốn bán được hàng, kinh doanh hiệu quả thì trang web của bạn phải khi thiết kế và hoạt động phải đáp ứng được những tiêu chí cơ bản. Dưới đây là các tiêu chí đánh để đánh giá website có chuyên nghiệp hay không để giúp bạn có cái nhìn tổng quát trước khi lựa chọn đơn vị thiết kế website.

Để đánh giá một website chuyên nghiệp hay không thì tiêu chí đầu tiền là gia diện của website. Nếu một website có giao diện hiện đại,ưa nhìn, bố cục hợp lý và màu sắc phối hợp hài hòa làm nổi bật nội dung, sản phẩm trên website sẽ kích thích người dùng ở lại lâu hơn và mua hàng nhanh hơn so với những trang web bán hàng có giao diện xấu. Vì vậy, khi bắt đầu thiết kế website bạn cần lựa chọn cho mình những mẫu website mới nhất, hiện đại nhất để tạo thiện cảm tư cái nhìn đầu tiên cho khách hàng.

Tiêu chí tiếp theo để đánh giá website bán hàng đó có chuyên nghiệp hay không đó là tốc độ load của trang web. Một website có tốc độ load trang chuẩn phải đạt dưới 3s. Nếu tốc độ load web của bạn trên 10 giây thì khách hàng sẽ rời đi ngay bởi họ không muốn kiên nhẫn chờ đợi. Vì vậy, sau khi thiết kế xong và nhận bàn giao trang web bạn hãy sử dụng các công cụ để kiểm tra tốc độ load trang web trước.

Công ty nào thiết kế website chuyên nghiệp, Dịch vụ chăm sóc Website

Các tiêu chí đánh giá website chuyên nghiệp là yếu tố để tìm kiến đơn vị thiết kế website uy tín

Tương thích với các thiết bị di động cũng là một trong những tiêu chí không thể bỏ qua khi đánh giá website chuyên nghiệp. Bởi ngày nay, đa phần người dùng thường ưu tiên tìm kiếm thông tin và mua hàng bằng các thiết bị di động hơn là máy tính. Vì vậy, trang web của bạn khi thiết kế và xây dựng phải đảm bảo hiển thị chuẩn giao diện responsive.

Đặc biệt, trang web chuyên nghiệp thì ngoài những sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang bán được hiển thị thì phải cung cấp được những thông tin có ích, giải quyết các vấn đề thắc mắc của khách hàng đồng thời sáng tạo những nội dung mới lạ cho trang web để thu hút người dung.

Yếu tố cuối cùng để đánh giá trang web chuyên nghiệp là mức độ thân thiện với người dùng. Yếu tố thân thiện ở đây là nói đến bố cục được sắp xếp rõ ràng, các nút điều hướng thao tác dễ dàng, các nút hỗ trợ mua hàng, thanh toán được hỗ trợ trong tầm mắt của khách truy cập.

Một website chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp của bạn có một kênh quảng bá hình ảnh thương hiệu và bán hàng hiệu quả, đồng thời tiết kiệm chi phí marketing mà vẫn tiếp cận được khách hàng tiềm năng một cách tối đa nhất.

Công ty nào thiết kế website chuyên nghiệp

Bạn sẽ khó mà bỏ qua được một website nếu bạn muốn chiếm lĩnh thị trường trong thời đại công nghệ số. Nhưng giữa một thị trường đầy biến động như hiện nay, công ty nào thiết kế website chuyên nghiệp uy tín lại là băn khoăn của rất nhiều các chủ doanh nghiệp.

Công ty Cổ phần đầu tư phát triển CNTT Việt Nam sẵn sàng là đối tác tin cậy cho tất cả các doanh nghiệp, cửa hàng đang có nhu cầu thiết kế website. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong thiết kế website trên nhiều lĩnh vực như: giáo dục, du lịch, bán hàng, nhà hàng – khách sạn, bất động sản, mỹ phẩm,… chúng tôi tự hào là đơn vị thiết kế website hàng đầu tại Việt Nam.

Công ty nào thiết kế website chuyên nghiệp, Dịch vụ chăm sóc Website

Công ty Cổ phần đầu tư phát triển CNTT Việt Nam – đơn vị thiết kế website hàng đầu tại Việt Nam

Với hơn 30.000 dự án tại các công ty trong nước và ngoài nước mà chúng tôi đã đã thực hiện hơn 20 năm qua. CNTT Việt Nam chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho doanh nghiệp của bạn những sản phẩm chất lượng, sáng tạo và bắt kịp xu hướng với giá cả hợp lý nhất. Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp và tư vấn các giải pháp marketing trực tuyến cho doanh nghiệp của bạn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

Công ty nào thiết kế website chuyên nghiệp, Dịch vụ chăm sóc Website