Công ty CNTT Việt Nam thiết kế website doanh nghiệp giá rẻ – uy tín

Công ty CNTT Việt Nam thiết kế website doanh nghiệp giá rẻ – uy tín

09/08/2022
Công ty CNTT Việt Nam thiết kế website doanh nghiệp giá rẻ – uy tín, Dịch vụ chăm sóc Website

CNTT Việt Nam từ lâu đã được biết đến là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ web và phần mềm uy tín hàng đầu tại nước ta. CNTT Việt Nam thiết kế web doanh nghiệp giá rẻ, chất lượng và các dịch vụ về website được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

CNTT Việt Nam – công ty phần mềm uy tín hàng đầu

Công CP Đầu tư phát triển CNTT Việt Nam tiền thân là Trung tâm công nghệ thông tin Việt Nam. Đây là đơn vị có công hàng đầu trong việc đưa internet về Việt Nam và phổ biến tại nước ta. Qua hơn 20 năm, CNTT Việt Nam đã và đang không ngừng phát triển lớn mạnh, trở thành đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ internet, phần mềm và dịch vụ website quy mô, uy tín nhất cả nước hiện nay.

Với uy tín nhiều năm trên thị trường, CNTT Việt Nam đã và đang là đối tác nhiều năm của rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức lớn nhỏ, các tập đoàn quy mô trên cả nước. Là đơn vị xây dựng và phát triển website, đồng hành cùng doanh nghiệp trên chặng đường phát triển.

Công ty CNTT Việt Nam thiết kế website doanh nghiệp giá rẻ – uy tín, Dịch vụ chăm sóc Website

CNTT Việt Nam thiết kế web doanh nghiệp giá rẻ

CNTT Việt Nam thiết kế web doanh nghiệp giá rẻ được khách hàng tin tưởng lựa chọn và đánh giá rất cao về chất lượng. Hiện công ty đang cung cấp những dịch vụ sau:

Thiết kế website doanh nghiệp chuyên nghiệp

CNTT Việt Nam hiện đang cung cấp các gói dịch vụ thiết kế web doanh nghiệp theo yêu cầu như: thiết kế website cơ bản, thiết kế website nâng cao, thiết kế website chuyên nghiệp, thiết kế website thương mại điện tử. Công ty nhận thiết kế website với giao diện theo yêu cầu, đúng ý tưởng và phù hợp với tính chất hoạt động của từng doanh nghiệp.

Cập nhật công nghệ mới nhất trong thiết kế website doanh nghiệp

Khách hàng lựa chọn CNTT Việt Nam thiết kế web doanh nghiệp giá rẻ nhưng còn tin tưởng hơn ở chất lượng dịch vụ của công ty. Là công ty phần mềm hàng đầu tại Việt Nam, CNTT Việt Nam luôn tiên phong trong việc cập nhật và ứng dụng thành công những công nghệ mới nhất trong xây dụng trang web hiện đại và hiệu quả.

Trong đó, đặc biệt chú trọng đến xây dựng giao diện web đẹp, thu hút thân thiện người dùng, mang tính nhận diện thương hiệu. Sử dụng ngôn ngữ lập trình hiện đại, dễ quản trị, vận hành, tính bảo mật cao, web hoạt động hiệu quả và nhiều tính năng mở rộng.

Công ty CNTT Việt Nam thiết kế website doanh nghiệp giá rẻ – uy tín, Dịch vụ chăm sóc Website

Những cam kết từ dịch vụ thiết kế web doanh nghiệp của tại CNTT Việt Nam

CNTT Việt Nam thiết kế website doanh nghiệp giá rẻ và cam kết về chất lượng, uy tín từ mỗi dịch vụ. Trong đó, công ty có những cam kết cụ thể sau:

– Thiết kế website theo yêu cầu, giao diện đẹp mắt, thân thiện người dùng, mang tính nhận diện thương hiệu rõ ràng.

– Thiết kế website công nghệ mới, hiện đại, đảm bảo chuẩn SEO.

– Cung cấp dịch vụ thiết kế web doanh nghiệp trọn gói với việc cung cấp miễn phí tên miền, hosting, bảo mật https và nhiều tính năng khác.

– Thiết kế website bằng ngôn ngữ lập trình hiện đại, dễ quản trị, vận hành, hoạt động hiệu quả.

– Cam kết tính năng bảo mật web ở mức độ cao nhất.

– Hợp đồng thỏa thuận cung cấp dịch vụ thiết kế web xây dựng với những điều khoản có lợi cho khách hàng. Đặc biệt là cam kết website luôn được tối ưu về các công cụ kỹ thuật, nhanh chóng lên top trên các công cụ tìm kiếm đang được sử dụng phổ biến hiện nay.

– Luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trên chặng đường hoạt động và phát triển. Nhân viên kỹ thuật của CNTT Việt Nam trực 24/7 hỗ trợ khách hàng về kỹ thuật, xử lý nhanh sự cố bất cứ lúc nào.

Với những ưu thế này, CNTT Việt Nam thiết kế web doanh nghiệp giá rẻ thực sự là địa chỉ đáng để mọi khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế website doanh nghiệp, còn chần chờ gì nữa mà không hợp tác ngay với CNTT Việt Nam.

Công ty CNTT Việt Nam thiết kế website doanh nghiệp giá rẻ – uy tín, Dịch vụ chăm sóc Website

Để được tư vấn cụ thể hơn về các dịch vụ thiết kế website giá rẻ của công ty, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CNTT VIỆT NAM

Địa chỉ: Nhà số 5, ngõ 64, Sài Đồng, Phường Sài Đồng, Quận Long Biên, TP Hà Nội

Điện thoại: 0904 610 857

Email: info@cnttvietnam.vn

Website: chamsocweb.com.vn

Công ty CNTT Việt Nam thiết kế website doanh nghiệp giá rẻ – uy tín, Dịch vụ chăm sóc Website