Công ty chuyên làm website chuẩn SEO tại Hà Nội

Công ty chuyên làm website chuẩn SEO tại Hà Nội

30/09/2019
Cong Ty Chuyen Lam Website Chuyen Nghiep Tai Ha Noi 1

Công ty chuyên làm website CNTT Việt Nam là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin uy tín hàng đầu Việt Nam. Thiết kế web tại đây có nhiều lợi thế về chất lượng cũng như tính chuyên nghiệp, giá cả phải chăng, có tính cạnh tranh cao.

CNTT Việt Nam – công ty chuyên làm website uy tín nhất hiện nay

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển CNTT Việt Nam (gọi tắt là CNTT Việt Nam) là công ty công nghệ có tuổi đời lâu nhất tại Việt Nam. Đồng thời là đơn vị phần mềm lớn nhất tại nước ta. Uy tín và chất lượng hoạt động, dịch vụ đã làm nên thương hiệu và chỗ đứng vững chắc cho công ty nhiều năm qua.

Gọi CNTT Việt Nam là công ty chuyên làm website cũng được. Bởi thiết kế website là dịch vụ cốt lõi nhất của doanh nghiệp. Không phải đơn thuần khi CNTT Việt Nam là đối tác chiến lược của Viện Công Nghệ Thông Tin, các tập đoàn công nghệ lớn trong và ngoài nước. Hoạt động của công ty đã được khẳng định qua các dịch vụ chuyên nghiệp và sự uy tín trong lĩnh vực công nghệ tại Việt Nam.

Cong Ty Chuyen Lam Website Chuyen Nghiep Tai Ha Noi

Chọn công ty chuyên làm website uy tín – chỉ có thể là CNTT Việt Nam

Dịch vụ chuyên làm website

Gọi là công ty chuyên làm website bởi CNTT có thể cung cấp cho mọi đối tượng khách hàng những dịch vụ về website theo yêu cầu. Chuyên nhận thiết kế, chăm sóc, vận hành website một cách chuyên nghiệp, uy tín, tạo dấu ấn và niềm tin đối với mỗi khách hàng. Với các dịch vụ website:

Thiết kế website

CNTT Việt Nam cung cấp các gói thiết kế website bán chuyên nghiệp và chuyên nghiệp với mức giá hợp lý nhất trên thị trường. Website đảm bảo các tính năng từ cơ bản đến nâng cao, tối ưu về kỹ thuật. Đáng nói là kho giao diện cực kỳ phong phú, ấn tượng, tên miền đa dạng, băng thông không giới hạn. Thiết kế website chuẩn seo, độ bảo mật cao, tương thích với mọi trình duyệt và phương tiện truy cập… Website đa ngôn ngữ, đăng ký bộ công thương, đăng ký tài khoản, quản lý sản phẩm theo nhãn hàng…

Quản trị và chăm sóc website

Cùng với thiết kế website, CNTT cung cấp dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp, giúp khách hàng có giải pháp quản lý web hiệu quả và tiết kiệm. Không đơn thuần là cung cấp, cập nhật nội dung thường xuyên mà còn tối ưu về kỹ thuật, tối ưu web trên các công cụ tìm kiếm, thiết kế nội dung chuẩn seo…

Tại sao nên chọn công ty chuyên làm website CNTT Việt Nam

Chất lượng chuẩn quốc tế

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, CNTT Việt Nam là công ty chuyên làm website uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Chất lượng website đạt tiêu chuẩn quốc tế, được thiết kế bởi những kỹ sư công nghệ giỏi. Đặc biệt là cơ sở hạ tầng được đầu tư theo chuẩn quốc tế, Data center với cấu hình mạnh mẽ.

Dịch vụ đáng tin cậy

Một trong những điều làm nên sự uy tín của CNTT Việt Nam chính là độ tin cậy cao của mỗi dịch vụ do công ty cung cấp. Đội ngũ chuyên gia giỏi, chuyên nghiệp luôn sẵn lòng phục vụ khách hàng 24/7, nhanh chóng giải đáp thắc mắc, xử lý nhanh gọn mọi trục trặc, luôn tận tâm, tận tình vì khách hàng.

Cong Ty Chuyen Lam Website Chuyen Nghiep Tai Ha Noi 1

CNTT Việt Nam là công ty chuyên làm website được khách hàng tin tưởng

Cung cấp giải pháp tiết kiệm về tài chính

Song song cùng với uy tín, thương hiệu và chất lượng, CNTT còn là công ty chuyên làm website giá cả phải chăng nhất trong ngành công nghệ. Công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website, chăm sóc vận hành, quản trị website trọn gói với mức giá không ở đâu rẻ hơn. Dịch vụ vận hành dài lâu, chuyên nghiệp, đảm bảo tối ưu về hoạt động và hiệu quả của doanh nghiệp. Đó là những gì công ty có thể cam đoan. Nhưng hơn hết, đây là giải pháp tối ưu về tài chính, giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí cho mảng hoạt động website của công ty.

Với sự uy tín và thương hiệu được tạo dựng hơn 2 thập kỷ qua, cùng với sự thức thời không ngừng theo thời đại, CNTT là công ty chuyên làm website đáng để bạn tin tưởng nhất hiện nay. Để đăng ký các gói dịch vụ của công ty và tìm hiểu thêm các hoạt động của CNTT Việt Nam, khách hàng nhớ liên hệ hotline: 0904 610 857 – 0982 150 801