Có nên thuê dịch vụ chăm sóc nội dung web?

09/11/2021
Có nên thuê dịch vụ chăm sóc nội dung web?, Dịch vụ chăm sóc Website

Để một trang web hoạt động hiệu quả thì bắt buộc phải chăm sóc web liên tục. Đây là công việc cần thực hiện hàng ngày, hàng giờ, đòi hỏi phải có người chuyên môn thực hiện. Do vậy, thuê dịch vụ chăm sóc nội dung web là lựa chọn tối ưu của hầu hết các doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân bán hàng hiện nay.

Chăm sóc nội dung website là gì?

Trước hết, chúng ta cần tìm hiểu chăm sóc nội dung website là gì? Vai trò của công việc này là gì?

+ Chăm sóc nội dung web là gì?

Chăm sóc nội dung là phần việc quan trọng nhất trong chăm sóc website nói chung. Đây là công việc quản lý tất cả các nội dung hiển thị và không hiển thị trên trang web. Bao gồm: cập nhật bài viết mới hàng ngày hoặc hàng tuần, tối ưu hóa bài viết, sửa lỗi website, đổi mới hình ảnh, làm mới nội dung, thay đổi giao diện khi cần thiết. Đặc biệt là xây dựng nội dung cho website với việc đổi mới liên tục, tối ưu về SEO cho từng bài viết…

+ Tầm quan trọng của chăm sóc nội dung web

Dịch vụ chăm sóc nội dung web giúp website luôn mới, đẹp, hoàn hảo và chuyên nghiệp trong mắt bạn đọc. Đây là yêu cầu tối thiểu để trang web hoạt động hiệu quả, nâng cao năng lực và uy tín của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, nội dung đổi mới cũng là yêu cầu cần thiết để trang web được Google đánh giá cao. Việc tối ưu nội dung web cũng giúp cho website đạt chuẩn SEO, nhanh chóng lọt top trên các công cụ tìm kiếm.

Có nên thuê dịch vụ chăm sóc nội dung web?, Dịch vụ chăm sóc Website

Có nên thuê dịch vụ chăm sóc nội dung web?

Nhiều người nghĩ việc quản trị web đơn giản, có thể tự thực hiện được. Tuy nhiên, đây lại là công việc đòi hỏi sự đổi mới liên tục, cập nhật các yêu cầu và sự thay đổi tìm kiếm của Google. Do vậy, dịch vụ chăm sóc nội dung web là lựa chọn mang lại nhiều ưu thế cho người dùng:

+ Dịch vụ mang lại nhiều hiệu quả

Dịch vụ chăm sóc nội dung website từ đơn vị uy tín sẽ  mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng. Đặc biệt là sự chuyên nghiệp và hiệu quả mà nó mang lại. Đơn vị chuyên nghiệp luôn có cách giúp nội dung web được tối ưu hóa. Kết quả được nhìn thấy rõ khi website có thể lọt top tìm kiếm trong thời gian thỏa thuận.

+ Tiết kiệm chi phí

So với việc thuê hẳn một đội ngũ quản trị web thực hiện nhiệm vụ chăm sóc website thì sử dụng dịch vụ chăm sóc nội dung web tiết kiệm hơn nhiều lần. Trong khi hiệu quả mang lại tốt hơn. Đây chính là lý do mà hầu  hết các doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ này khi xây dựng website cho mình.

Có nên thuê dịch vụ chăm sóc nội dung web?, Dịch vụ chăm sóc Website

Đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc nội dung web

Bạn đang cần tìm đơn vị chăm sóc website chuyên nghiệp, chi phí phải chăng, chất lượng cam kết? Vậy thì chắc chắn không nên bỏ qua đơn vị này. Đó là CNTT Việt Nam, công ty phần mềm uy tín và quy mô lớn nhất nước ta hiện nay. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ phần mềm, dịch vụ web chuyên nghiệp.

Dịch vụ chăm sóc nội dung của CNTT Việt Nam với mức chi phí chỉ 150k/ngày, khách hàng được cam kết:

– Cập nhật nội dung định kỳ hàng ngày với thông tin liên quan đến hoạt động của website.

– Thiết kế banner, cập nhật sản phẩm mới theo yêu cầu, xử lý hình ảnh đẹp, sắc nét.

– Thực hiện backup dữ liệu thường xuyên. Xử lý nhanh các vấn đề liên quan đến domain, hosting.

– Giám sát hoạt động trang web liên tục.

– Tư vấn xây dựng chiến lược marketing online và phát triển Email marketing

– Cam kết đảm bảo vấn đề bảo mật của website.

Để được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ chăm sóc nội dung web, các bạn hãy liên hệ ngay với CNTT Việt Nam nhé. Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ: CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CNTT VIỆT NAM – Điện thoại: 0904 610 857.

Có nên thuê dịch vụ chăm sóc nội dung web?, Dịch vụ chăm sóc Website