Có nên thiết kế website trọn gói – Lý do nên chọn dịch vụ trọn gói

Có nên thiết kế website trọn gói – Lý do nên chọn dịch vụ trọn gói

16/05/2022
Có nên thiết kế website trọn gói – Lý do nên chọn dịch vụ trọn gói, Dịch vụ chăm sóc Website

Có nên thiết kế website trọn gói hay nên chọn dịch vụ đơn lẻ? Đây là thắc mắc của khá nhiều người khi cần đến dịch vụ này. Thiết kế website là công việc tổng hợp từ nhiều yếu tố. Do vậy, việc lựa chọn dịch vụ như thế nào người dùng cần phải cân nhắc thật kỹ lưỡng.

Với những ai có kinh nghiệm hay từng tìm hiểu về dịch vụ này, chắc chắn sẽ biết thiết kế website trọn gói là dịch vụ đáng lựa chọn nhất bởi những lý do sau:

Tiết kiệm chi phí tối ưu

Thiết kế web trọn gói là dịch vụ mang đến cho người dùng một sản phẩm được phục vụ từ A đến Z. Bởi thiết kế website bao gồm rất nhiều phần việc: thiết kế giao diện, viết code, mua hosting, tên miền, băng thông,…. Cùng các dịch vụ tối ưu về kỹ thuật như: marketing online, tối ưu từ khóa, SEO,… Tất cả những phần việc này đều có thể dịch vụ cung cấp đơn lẻ với giá cả thị trường khác nhau. Nếu chọn thiết kế web với các công đoạn riêng lẻ thì người dùng sẽ phải mất chi phí khá nhiều do phải chi trả nhiều lần.

Còn với dịch vụ thiết kế website trọn gói thì khác, tất cả các yếu tố đó đều tập trung trong một dịch vụ, Sản phẩm cuối cùng mà khách hàng nhận được là sản phẩm hoàn thiện. Hợp đồng thỏa thuận giá cả chỉ một lần. Do vậy, sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí một cách tối ưu.

Có nên thiết kế website trọn gói – Lý do nên chọn dịch vụ trọn gói, Dịch vụ chăm sóc Website

Hình 1: Thiết kế website trọn gói giúp người dùng tiết kiệm chi phí tối ưu

Thời gian hoàn thiện nhanh chóng

Một lý do nào khiến nhiều người không cần thắc mắc có nên thiết kế website trọn gói mà lựa chọn luôn dịch vụ này chính bởi thời gian hoàn thiện nhanh chóng. Nhờ dịch vụ trọn gói, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ giúp bạn hoàn thiện tất cả mọi công đoạn trong thời gian nhanh nhất. Đồng thời, đơn vị cung cấp còn chịu trách nhiệm hoàn thiện cũng phần việc cần thiết như đăng ký hoạt động với Bộ Công thương.

Tùy chọn tính năng của website

Với dịch vụ thiết kế website trọn gói, khách hàng có thể tùy chọn các chức năng, tính năng của trang web theo yêu cầu. Đặc biệt là lựa chọn các tính năng tối ưu về kỹ thuật để nâng cao hoạt động của trang web. Hoặc các tính năng mở rộng như: thanh toán online, chat với khách hàng, giỏ hàng thanh toán, liên kết các trang mạng xã hội,… Nhờ đó, web sẽ trở nên hoàn thiện hơn và đa chức năng hơn. Đặc biệt là có thể nâng cấp web trong từng giai đoạn theo yêu cầu hoặc từng chương trình của công ty.

Có nên thiết kế website trọn gói – Lý do nên chọn dịch vụ trọn gói, Dịch vụ chăm sóc Website

Hình 2: CNTT là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website trọn gói uy tín

Bảo hành chất lượng tốt hơn?

Có nên thiết kế website trọn gói? Chắc chắn là nên lựa chọn dịch vụ tổng hợp này thay vì bạn chọn mua hosting một nơi và thiết kế web ở một nơi khác. Với dịch vụ trọn gói, vấn đề bảo hành chất lượng luôn luôn đảm bảo tốt hơn rất nhiều. Các điều khoản hợp đồng rõ ràng, chất lượng bảo đảm, bảo hành website sau khi hoàn thiện chuyên nghiệp hơn.

Đơn vị thiết kế website trọn gói đáng tin cậy

Nếu bạn đang chưa tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website trọn gói uy tín thì CNTT Việt Nam chính là địa chỉ bạn nên cân nhắc lựa chọn. Đây là công ty công nghệ phần mềm quy mô nhất cả nước, uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Thiết kế website trọn gói là một dịch vụ uy tín của CNTT Việt Nam. Công ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế web các thể loại từ cơ bản đến chuyên nghiệp, thiết kế trang thương mại điện tử cho các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn lớn trên cả nước.

Có nên thiết kế website trọn gói – Lý do nên chọn dịch vụ trọn gói, Dịch vụ chăm sóc Website

Hình 3: CNTT Việt Nam cung cấp những website chất lượng nhất 

Có nên thiết kế website trọn gói, nên chọn dịch vụ của công ty nào? Hãy đến CNTT Việt Nam, bạn sẽ tìm thấy câu trả lời thỏa đáng nhất và tốt nhất cho nhu cầu của mình.

Để được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ thiết kế website trọn gói tại CNTT Việt Nam, các bạn liên hệ:  

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CNTT VIỆT NAM

Địa chỉ: 18 Hoàng Quốc Việt, P. Nghĩa Đô, Q.Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0904 610 857

Email: info@cnttvietnam.vn

Website: chamsocweb.com.vn

Có nên thiết kế website trọn gói – Lý do nên chọn dịch vụ trọn gói, Dịch vụ chăm sóc Website