Có nên sử dụng dịch vụ thiết kế web trọn gói?

Có nên sử dụng dịch vụ thiết kế web trọn gói?

27/08/2022
Có nên sử dụng dịch vụ thiết kế web trọn gói?, Dịch vụ chăm sóc Website

Thiết kế website là việc tổng hợp từ nhiều yếu tố và phải mất phí để mua các hạng mục khác nhau. Vậy nên việc có nên sử dụng dịch vụ thiết kế web trọn gói hay mua dịch vụ đơn lẻ là điều mà nhiều người còn phân vân. Bài viết sau đây sẽ đưa ra những phân tích khách quan để người dùng có thể nhận định chung và đưa ra quyết định đúng đắn

Thiết kế web trọn gói là gì?

Thiết kế web trọn gói là dịch vụ tổng hợp bao gồm việc cung cấp các dịch vụ như: thiết kế giao diện, viết code, mua hosting, tên miền, băng thông,… tối ưu các yếu tố về kỹ thuật như: marketing online, tối ưu từ khóa, SEO,… Đây là dịch vụ cung cấp các yếu tố từ A đến Z cho việc hoàn thiện một trang web từ yêu cầu, ý tưởng của khách hàng đến hoàn thiện sản phẩm.

Có nên sử dụng dịch vụ thiết kế web trọn gói?, Dịch vụ chăm sóc Website

Hình 1: Thiết kế website trọn gói là sản phẩm cung cấp dịch vụ từ A đến Z

Có nên sử dụng dịch vụ thiết kế web trọn gói?

Để trả lời cho thắc mắc này, chúng ta hãy cùng phân tích và so sánh ưu và nhược điểm của dịch vụ thiết kế web trọn gói với mua dịch vụ đơn lẻ ra sao:

Ưu điểm của dịch vụ thiết kế web trọn gói

Dịch vụ này có rất nhiều ưu điểm:

Tiết kiệm chi phí: Là dịch vụ trọn gói nên thông thường việc thiets kế web sẽ được miễn phí khá nhiều yếu tố cơ bản như tên miền, hosting,… do vậy, gói dịch vụ rẻ hơn so với việc mua các yếu tố đơn lẻ để hình thành một trang web hoàn thiện. Trong khi đó, dịch vụ này tại các công ty lớn còn được ưu đãi khuyến mãi nhiều dịch vụ đi kèm khác rất hữu ích cho khách hàng.

Có sản phẩm web theo yêu cầu: với dịch vụ này, khách hàng được yêu cầu thiết kế trang web theo ý tưởng riêng, phù hợp với tính chất công việc của từng doanh nghiệp. Đặc biệt tùy ý lựa chọn các tính năng trên website.

Bảo hành về chất lượng: một dịch vụ trọn gói chắc chắn sẽ được bảo hành tốt hơn về chất lượng. Đặc biệt là vấn đề về duy trì hỗ trợ kỹ thuật trong suốt quá trình vận hành trang web sau này. Với những ưu thế này, việc có nên sử dụng dịch vụ thiết kế web là điều không cần phải phân vân trong lựa chọn.

Lợi thế của dịch vụ trọn gói so với mua gói đơn lẻ

Nếu bạn thiết kế website ở một đơn vị và thuê hosting ở đơn vị khác, tên miền đơn vị khác, mua đơn lẻ như vậy sẽ không đảm bảo được tính đồng bộ của hệ thống hoàn thiện web. Chưa kể chi phí vận hành và duy trì trang web về lâu dài sẽ tốn kém mà không hiệu quả. Việc mua các yếu tố đơn lẻ chỉ áp dụng cho những trường hợp thiết kế web vệ tinh đã có sẵn giao diện hay tên miền, không yêu cầu cao về tính chuyên nghiệp và hiệu quả.

Dịch vụ thiết kế web trọn gói luôn là ưu tiên số một của mọi khách hàng. Nhất là các doanh nghiệp, tổ chức, đơn vị, cá nhân bán hàng muốn tạo lập website chuyên nghiệp để xây dựng và quảng bá thương hiệu, làm kênh bán hàng hiệu quả. Vậy, có nên sử dụng dịch vụ thiết kế web? Câu trả lời chắc chắn là có.

Có nên sử dụng dịch vụ thiết kế web trọn gói?, Dịch vụ chăm sóc Website

Hình 2: Dịch vụ thiết kế web trọn gói là lựa chọn số 1 của mọi khách hàng

Đơn vị thiết kế website trọn gói đáng tin cậy

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website trọn gói uy tín thì CNTT Việt Nam chính là địa chỉ bạn nên cân nhắc lựa chọn. CNTT Việt Nam là Công ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp và các dịch vụ phần mềm lớn nhất cả nước hiện nay. Công ty có nhiều ưu thế nổi bật:

– Cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn quốc tế

– Băng thông rộng, hệ thống Data Center mạnh mẽ

– Đội ngũ chuyên gia, kỹ sư IT chuyên nghiệp, giỏi chuyên môn

– Luôn luôn cập nhật mọi xu hướng mới trong trong thiết web hiện đại

 NTT Việt Nam hiện cung cấp các gói dịch vụ thiết kế web trọn gói từ cơ bản đến nâng cao, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng như:

– Gói thiết kế web cơ bản

– Gói thiết kế web bán chuyên nghiệp

– Gói thiết kế web chuyên nghiệp

– Gói thiết kế web nâng cao

– Gói thiết kế trang thương mại điện tử

Công ty cam kết về chất lượng, hiệu quả. Đảm bảo trang web hoạt động hiệu quả, lên top các công cụ tìm kiếm nhanh, thiết kế chuẩn SEO, dễ vận hành, dễ nâng cấp và mở rộng tiện ích. Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 đồng hành cùng khách hàng trên mọi hành trình.

Có nên sử dụng dịch vụ thiết kế web trọn gói?, Dịch vụ chăm sóc Website

Hình 3: Có nên sử dụng dịch vụ thiết kế web trọn gói ?

Có nên sử dụng dịch vụ thiết kế web? Hãy đến CNTT Việt Nam, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với mọi dịch vụ mà công ty mang lại. Để được tư vấn cụ thể, quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CNTT VIỆT NAM

Địa chỉ: Nhà số 5, ngõ 64, Sài Đồng, Phường Sài Đồng, Quận Long Biên, TP Hà Nội.

Điện thoại: 0904 610 857

Email: info@cnttvietnam.vn

Website: chamsocweb.com.vn

Có nên sử dụng dịch vụ thiết kế web trọn gói?, Dịch vụ chăm sóc Website