Có thể bạn chưa biết công nghệ cải tiến trên Galaxy Note 8 đã đi trước cả iPhone X

Có thể bạn chưa biết công nghệ cải tiến trên Galaxy Note 8 đã đi trước cả iPhone X

14/09/2017
Có thể bạn chưa biết công nghệ cải tiến trên Galaxy Note 8 đã đi trước cả iPhone X, Dịch vụ chăm sóc Website

galaxy note 8

iPhone X khác biệt nhiều so với các model trước tuy nhiên không có tính năng vượt trội đáng kể khi đặt cạnh phablet cao cấp của Samsung.

Cây viết Matthew Miller của ZDnet nói rằng ông không quan tâm đến Apple và iPhone X vì ông đã tìm được thiết bị hoàn hảo của mình – chiếc Galaxy Note 8 của Samsung. “Bạn sẽ không tìm được chiếc điện thoại nào thông minh hơn và rõ ràng đây là lựa chọn hàng đầu cho ‘ngôi vị’ smartphone tốt nhất năm”, Miller chia sẻ.

Có thể bạn chưa biết công nghệ cải tiến trên Galaxy Note 8 đã đi trước cả iPhone X, Dịch vụ chăm sóc Website

S Pen là mội loại “vũ khí” độc quyền trên Galaxy Note 8

Samsung là công ty đi đầu trong việc đổi mới điện thoại thông minh và Galaxy Note 8 đã đạt tới “đỉnh cao”. Máy sở hữu màn hình “vô cực” Infinity Display, máy ảnh kép với cả hai ống kính đều có chức năng chống rung quang học OIS, bút S Pen với khả năng sáng tạo vô tận, sóng khỏe, có sạc nhanh, hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 256GB…

Điện thoại Galaxy Note 8 đảm bảo công nghệ của Samsung được hoàn thiện có độ tin cậy cao nhất. Chất lượng sóng di động và khả năng bắt Wi-Fi là một trong những khía cạnh quan trọng với người sử dụng, đặc biệt là đối với các doanh nhân và rõ ràng Samsung đánh bại Apple về điều này.

Mặc dù Camera kép có sau Apple nhưng iPhone 7 Plus chỉ có một ống kính chống rung quang học còn Galaxy Note 8 lại được trang bị trên cả hai. Tính năng xóa phông ảnh của điện thoại Samsung cũng được người tiêu dùng đánh giá là tự nhiên hơn, có thể cho phép điều chỉnh sau khi bấm máy.

S Pen luôn được cải thiện mỗi ngày và ai đã trót “nghiện” nó thì sẽ không thể đếm nổi số lần lấy cây bút này ra dùng trong 1 ngày. S Pen cho phép ghi chú lên màn hình, tạo ảnh GIF, xem trước các cuộc hẹn trên email, lịch và rất nhiều tính năng khác. Còn với những người sáng tạo nghệ thuật thì có Galaxy Note 8 và bút S Pen sẽ như “hổ mọc thêm cánh”.

Được tích hợp thêm máy quét võng mạc, thiết bị này hoạt động chính xác và hiệu quả hơn trên Galaxy Note 8. Trong khi đó, Samsung Pay đã hỗ trợ thanh toán tại bất kỳ đâu, biến đây trở thành “ví điện tử” của rất nhiều người, thay thế cho thẻ ngân hàng hay tiền mặt. Về âm thanh, điều đơn giản nhất nhưng thật sự tốt cho người dùng là công ty Hàn Quốc đã giữ lại giắc cắm tai nghe.

Đối với những người bận rộn, tính năng Always-on display cho phép màn hình luôn hiển thị thời gian, lịch hay thông báo email, tin nhắn rất hữu dụng. “Bạn sẽ không nhận ra tầm quan trọng của tính năng này cho đến khi bạn dùng rồi chuyển sang một chiếc điện thoại khác không có”, Miller chia sẻ.

Một ví dụ khác là khả năng chạy song song hai ứng dụng cùng lúc, để bạn dễ dàng kéo thả nội dung giữa các phần mềm một cách thuận tiện. Samsung Bixby có mặt trên Galaxy Note 8 sẽ trở thành trợ lý ảo cho bạn khi nhiều công việc có thể thực hiện chỉ qua một câu nói.

Galaxy Note 8 mang lại những công nghệ hấp dẫn và ngày càng phục vụ tốt hơn cho người tiêu dùng. Thiết bị có thiên hướng đến khách hàng doanh nghiệp, những người bận rộn có thể rất cần một chiếc điện thoại thông minh có độ tin cậy, luôn sẵn sàng đồng hành.

Sưu tầm

Có thể bạn chưa biết công nghệ cải tiến trên Galaxy Note 8 đã đi trước cả iPhone X, Dịch vụ chăm sóc Website