CNTT Việt Nam – nhận thiết kế app tại Hà Nội

17/08/2019
CNTT Viet Nam Nhan Thiet Ke App Tai Ha Noi Chuyen Nghiep 1

CNTT Việt Nam là đơn vị nhận thiết kế app tại Hà Nội chuyên nghiệp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay. Đây là công ty có lịch sử lâu năm nhất tại nước ta hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Các dịch vụ tại đây luôn được đánh giá chất lượng hàng đầu, luôn đi trước, nắm bắt xu thế mới của thời đại.

Trong thời đại công nghệ 4.0 các ứng dụng app mobile đã không còn xa lạ đối với mỗi người chúng ta. Sự phổ biến của smartphone đã giúp cho các ứng dụng ngày càng phát triển mạnh mẽ. App đã và đang trở thành một công cụ  hiệu quả để thức đẩy kinh doanh, hoạt động của mỗi doanh nghiệp. Chúng còn là tiêu chuẩn đánh giá sự uy tín, lớn mạnh và chuyên nghiệp của các công ty hiện nay.

Thiết kế app là gì?

App hay app mobile là ứng dụng được thiết kế dành cho các hệ điều hành của điện thoại thông minh, máy tính bảng và cả máy tính. Những ứng dụng điện thoại này có ý nghĩa rất lớn đối với hoạt động của mỗi doanh nghiệp nói riêng. Chúng được coi như công cụ tuyệt vời để kết nối với khách hàng, tăng khả năng tiếp cận khách hàng, tạo sự gần gũi giữa doanh nghiệp với người dùng, mục đích là tăng doanh thu.

Trong thực tế chúng ta đã thấy những app hoạt động vô cùng hiệu quả như: Goviet, Grab,…(app gọi xe); Viettel Post, Giao Hàng Nhanh, giao hàng tiết kiệm,…(app vận chuyển hàng hóa); Booking.com, Traveloka,…( đặt phòng khách sạn)…

CNTT Viet Nam Nhan Thiet Ke App Tai Ha Noi Chuyen Nghiep

CNTT Việt Nam đơn vị chuyên nhận thiết kế app tại Hà Nội

Lợi ích của thiết kế app cho doanh nghiệp

App mobile mang lại những lợi ích to lớn đối với hoạt động của doanh nghiệp. Chúng thể hiện một hướng đi, hướng kinh doanh thức thời, phù hợp với xu thế hiện đại, đón đầu xu hướng. Chúng thể hiện cho sự hoạt động đẳng cấp và chuyên nghiệp của một doanh nghiệp có tầm nhìn và tương lai rộng mở.

App là một công cụ đặc biệt giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách nhanh nhất, đơn giản nhất, tối ưu khả năng hoạt động và tăng doanh thu lên ở mức khó có thể hình dung được. App giúp doanh nghiệp thu nhập thông tin, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, kết nối mạng xã hội, phục vụ khách hàng 24/7, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm độc đáo, thú vị.

App còn là công cụ quản lý doanh nghiệp hiệu quả. Có thể kết nối với các phần mềm, ứng dụng tạo thành hệ thống quản lý cực kỳ khoa học và hiệu quả. Đây là điều cần thiết đối với các doanh nghiệp hiện đại hiện nay.

Công ty nhận thiết kế app tại Hà Nội đáng tin cậy nhất

Nắm được vai trò của app trong hoạt động kinh doanh, các doanh nghiệp cần nhanh chóng tìm giải pháp cho mình. Thiết kế app là điều cần thiết trong cuộc đua khốc liệt ở thời đại công nghệ số của các doanh nghiệp hiện nay.

Để có một app thật sự hữu ích, bạn cần tìm đến một đơn vị chuyên nghiệp giúp bạn thiết kế app phù hợp với hoạt động và tính chất ngành nghề, dịch vụ của doanh nghiệp. Trong đó, CNTT Việt Nam là một đơn vị lâu nay được khách hàng lựa chọn hàng đầu.

CNTT Việt Nam tên đầy đủ là Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển CNTT Việt Nam. Là công ty nhận thiết kế app tại Hà Nội chuyên nghiệp hàng đầu trên thị trường. Đây là công ty có lịch sử hình thành lâu năm nhất trong ngành công nghệ thông tin  tại Việt Nam. Sở hữu đội ngũ chuyên gia hùng hậu, tài giỏi, cùng với hệ thống kỹ thuật hiện đại có thể nhanh chóng cập nhật các xu hướng công nghệ mới nhất của thế giới. Đây là nơi bạn có thể gửi gắm niềm tin, xây dựng và hình thành đứa con tinh thần – công cụ kinh doanh đắc lực cho doanh nghiệp mình.

CNTT Viet Nam Nhan Thiet Ke App Tai Ha Noi Chuyen Nghiep 1

CNTT Việt Nam là đơn vị nhận thiết kế app tại Hà Nội đáng tin cậy nhất hiện nay

Độ tin cậy của dịch vụ nhận thiết kế app tại Hà Nội của CNTT Việt Nam

+ Dịch vụ chuyên nghiệp

CNTT Việt Nam nhận thiết kế app tại Hà Nội chuyên nghiệp và uy tín, là nơi bạn có thể tin cậy hoàn toàn. CNTT Việt Nam cam đoan cung cấp sản phẩm lập trình chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, dịch vụ chất lượng.

Sản phẩm có tính năng hoàn thiện, đảm bảo độ bảo mật tuyệt đối, tích hợp chế độ phân tích đa luồng, phân chia hệ thống quản lý chuyên nghiệp. Thiết kế app kết nối mạng xã hội nhằm tạo hiệu ứng quảng bá hiệu quả. Tích hợp các dịch vụ thanh toán tiện ích. Có thể ứng dụng đa ngôn ngữ, giao diện đẹp, thân thiện với người dùng, tối ưu mọi trình duyệt.

+ Đa dạng lĩnh vực cung cấp

CNTT Việt Nam nhận thiết kế app tại Hà Nội với đa dạng các loại hình hoạt động: thiết kế app mobile đặt xe, vận tải, thương mại điện tử, an ninh, pháp luật, tin tức, bất động sản, quản lý nhân sự, đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn…

+ Lợi ích khi sử dụng dịch vụ của CNTT Việt Nam

Khi đặt dịch vụ nhận thiết kế app tại Hà Nội của CNTT Việt Nam, khách hàng được hưởng nhiều chính sách chăm sóc đặc biệt: hỗ trợ kỹ thuật 24/24, hỗ trợ nâng cấp, sửa chữa theo yêu cầu, được cung cấp thêm các dịch vụ về marketing, dịch vụ SEO,… Đặc biệt là giá cả hợp lý giúp bạn không phải tốn nhiều chi phí đầu tư mà vẫn có app chuyên nghiệp, hoạt động hiệu quả.