CNTT Việt Nam – Đơn vị thiết kế website doanh nghiệp cao cấp tại Hà Nội

CNTT Việt Nam – Đơn vị thiết kế website doanh nghiệp cao cấp tại Hà Nội

15/08/2022
CNTT Việt Nam – Đơn vị thiết kế website doanh nghiệp cao cấp tại Hà Nội, Dịch vụ chăm sóc Website

Công ty CP đầu tư phát triển CNTT Việt Nam là đơn vị thiết kế website doanh nghiệp cao cấp tại Hà Nội uy tín nhất hiện nay. Với kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, Công ty đã và đang mang đến những dịch vụ chất lượng nhất, luôn làm hài lòng mọi khách hàng, là đối tác đáng tin cậy của các doanh nghiệp, tổ chức trên chặng đường phát triển thời đại 4.0.

Giới thiệu về CNTT Việt Nam

CNTT Việt Nam là công ty phần mềm lớn nhất cả nước hiện nay. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ web và phần mềm uy tín và chất lượng số 1 trên thị trường Việt. Trong đó, thiết kế website là một trong những dịch vụ thế mạnh của công ty.

Công ty có hơn 20 năm xây dựng và hoạt động, hình thành và phát triển cùng với sự du nhập – phổ biến của internet tại Việt Nam. Chính vì thế, nhắc đến công nghệ phần mềm tại Việt Nam thì chắc chắn không thể không nhắc đến CNTT Việt Nam. Công ty hiện là đơn vị cung cấp các dịch vụ web chất lượng. Ưu thế của CNTT Việt Nam đến từ cơ sở hạ tầng được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống Data center mạnh mẽ, băng thông không giới hạn. Cùng với đó là đội ngũ chuyên gia công nghệ, kỹ sư công nghệ thông tin được đào tạo bài bản, chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm.

CNTT Việt Nam là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xây dựng website công nghệ mới nhất. Ứng dụng những giải pháp thiết kế web hiện đại hàng đầu trên thế giới, đáp ứng thị hiếu và bắt kịp xu hướng ngày càng phát triển của thời đại công nghệ.

CNTT Việt Nam – Đơn vị thiết kế website doanh nghiệp cao cấp tại Hà Nội, Dịch vụ chăm sóc Website

Hình 1: CNTT Việt Nam là công ty thiết kế website doanh nghiệp cao cấp tại Hà Nội

Dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp của CNTT Việt Nam

Với uy tín là đơn vị thiết kế website doanh nghiệp cao cấp tại Hà Nội, hiện nay, CNTT Việt Nam cung cấp đa dạng các gói dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng:

Gói dịch vụ đa dạng

CNTT Việt Nam hiện cung cấp 4 gói dịch vụ chính, bao gồm:

– Thiết kế website bán chuyên nghiệp

– Thiết kế website chuyên nghiệp

– Thiết kế website cao cấp

– Thiết kế trang thương mại điện tử

Các gói thiết kế từ cơ bản đến phức tạp được xây dựng trên nền tảng mới nhất. Ngôn ngữ lập trình hiện đại giúp quá trình quản trị đơn giản và hiệu quả, dễ dàng. Web được xây dựng theo hướng mở với nhiều tính năng bỏ trống, có thể mở rộng, thêm bớt tính năng theo yêu cầu, nhất là những trang web bán hàng. Đặc biệt là tối ưu về kỹ thuật, về SEO, về bảo mật dữ liệu,… tăng tốc thời gian lên top trên các công cụ tìm kiếm.

Thiết kế website chuyên nghiệp theo yêu cầu    

Với dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp cao cấp tại Hà Nội, CNTT Việt Nam mang đến cho khách hàng những lựa chọn thiết kế web theo yêu cầu. Xây dựng web đúng với mục đích, ý tưởng và tính chất hoạt động của từng doanh nghiệp. Với những yêu cầu như: website giới thiệu doanh nghiệp, trang web giới thiệu sản phẩm, quảng bá thương hiệu, bán hàng ở mức cơ bản, thiết kế trang thương mại điện tử chuyên nghiệp,…

CNTT Việt Nam – Đơn vị thiết kế website doanh nghiệp cao cấp tại Hà Nội, Dịch vụ chăm sóc Website

Hình 2: CNTT Việt Nam thiết kế website doanh nghiệp cao cấp theo yêu cầu

Quy trình và cam kết thiết kế website doanh nghiệp tại CNTT Việt Nam

Khách hàng có nhu cầu về thiết kế website doanh nghiệp cao cấp tại Hà Nội, chỉ việc lên hệ với CNTT Việt Nam là được đáp ứng với tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

– Bước 1: CNTT Việt Nam tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, lắng nghe ý tưởng của khách hàng và tư vấn gói thiết kế phù hợp nhu cầu.

– Bước 2: Lên phương án thiết kế web với ít nhất 2 phương án để khách hàng lựa chọn, báo giá cụ thể. 

– Bước 3: Thiết kế bản demo, chạy thử để khách hàng duyệt và đánh giá phương án, chốt phương án thiết kế và tiến hành xây dựng trang web chính thức. 

– Bước 4: Hoàn tất các bước thiết kế web trước khi bàn giao cho khách hàng. 

– Bước 5: Chạy thử trang web và kiểm lỗi rồi mới bàn giao hoàn toàn cho khách hàng, hoàn tất thủ tục thanh toán.

CNTT Việt Nam cam kết bảo hành lâu dài và hỗ trợ về kỹ thuật 24/7, sẵn sàng tiếp nhận mọi yêu cầu của khách hàng để xử lý nhanh, hiệu quả.

CNTT Việt Nam – Đơn vị thiết kế website doanh nghiệp cao cấp tại Hà Nội, Dịch vụ chăm sóc Website

Hình 3: CNTT Việt Nam cung cấp cho khách hàng dịch vụ chất lượng nhất 

Để thiết kế website doanh nghiệp cao cấp tại Hà Nội, quý khách hàng liên hệ ngay:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CNTT VIỆT NAM

Địa chỉ: Nhà số 5, ngõ 64, Sài Đồng, Phường Sài Đồng, Quận Long Biên, TP Hà Nội

Điện thoại: 0904 610 857

Email: info@cnttvietnam.vn

Website: chamsocweb.com.vn

CNTT Việt Nam – Đơn vị thiết kế website doanh nghiệp cao cấp tại Hà Nội, Dịch vụ chăm sóc Website