CNTT Việt Nam – đơn vị chăm sóc web tại Hà Nội uy tín

CNTT Việt Nam – đơn vị chăm sóc web tại Hà Nội uy tín

02/01/2021
CNTT Việt Nam – đơn vị chăm sóc web tại Hà Nội uy tín, Dịch vụ chăm sóc Website

Rất nhiều doanh nghiệp sở hữu website gặp phải tình trạng không được nhiều người biết đến và web sơ sài, không được chăm sóc thường xuyên. Câu hỏi đặt ra là liệu bạn đã chăm sóc website đúng cách chưa? Hiện nay đa số các doanh nghiệp thường lựa chọn các đơn vị chăm sóc web tại Hà Nội để giúp website hoạt động hiệu quả nhất. Tại Hà Nội bạn đã biết đến dịch vụ chăm sóc website của CNTT Việt Nam chưa? Hãy cùng CNTT Việt Nam tìm hiểu qua những thông tin dưới đây nhé!

Tìm hiểu đơn vị chăm sóc web tại Hà Nội

Đối với thuật toán của Google hiện nay thì nội dung được đánh giá rất cao. Dân trong nghề thường nói: “Content is King” (Tạm dịch: Nội dung là vua). Chính vì thế có thể thấy rằng nội dung web là một trong những tiêu chí hàng đầu giúp website có thứ hạng tìm kiếm tốt trên google. Do đó việc chăm sóc web cũng được các doanh nghiệp đề cao. Để đáp ứng được nhu cầu đó cũng như đem đến cho khách hàng sự hài lòng thì các đơn vị thiết kế web cung cấp thêm dịch vụ chăm sóc website trọn gói. Vậy như thế nào là dịch vụ chăm sóc website?.

Dịch vụ chăm sóc web không đơn thuần chỉ là cập nhật thông tin, sản phẩm có liên quan lên website mà nó còn đòi hỏi rất nhiều yêu cầu. Những thông tin, nội dung, hình ảnh, video được đăng lên web cần được tối ưu và có sự sáng tạo, độc đáo mà lại không ảnh hưởng đến tốc độ tải trang của web. Đặc biệt nó còn liên quan đến chuyên ngành như back up dữ liệu thường xuyên để nhỡ khi website gặp các vấn đề thì sẽ không bị mất dữ liệu, nâng cấp web, bảo trì, thay đổi hình ảnh, video…

CNTT Việt Nam – đơn vị chăm sóc web tại Hà Nội uy tín, Dịch vụ chăm sóc Website

Đơn vị chăm sóc web tại Hà Nội uy tín

Hầu hết các doanh nghiệp không có sự am hiểu về lĩnh vực thiết kế, chăm sóc web hoặc không có đủ nguồn kinh phí để chiêu mộ đội ngũ content chuyên nghiệp thì việc lựa chọn đơn vị chăm sóc web tại Hà Nội là cực kỳ hợp lý. Thay vì việc phải thuê hẳn một đội ngũ nhân viên IT về để chăm sóc web hàng ngày thì bạn chỉ cần sử dụng trọng gói dịch vụ chăm sóc web của các đơn vị khác vừa tiết kiệm chi phí, nhân lực, thời gian mà lại mang đến hiệu quả cao.

Trên thị trường hiện nay bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình những đơn vị cung cấp dịch vụ này. Nói riêng trên địa bàn Hà Nội bạn có thể tìm đến công ty CP đầu tư phát triển CNTT Việt Nam. Với các gói dịch vụ chăm sóc web chuyên nghiệp, uy tín với nhiều lợi ích và giá thành khác nhau cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp nhất.

CNTT Việt Nam – đơn vị chăm sóc web tại Hà Nội uy tín, Dịch vụ chăm sóc Website

CNTT Việt Nam là đơn vị chăm sóc web tại Hà Nội có tiếng bởi khi lựa chọn dịch vụ chăm sóc web tại đây website của quý khách hàng sẽ được:

– Cập nhật nội dung định kỳ hàng ngày.

– Cập nhật thông tin chuyên ngành liên quan lên website.

– Thiết kế banner, xử lý hình ảnh, cập nhật sản phẩm mới.

– Theo dõi và backup hệ thống thường xuyên.

– Xử lý hệ thống: Các vấn đề về website, domain, hosting.

– Báo cáo truy cập chi tiết từng tháng.

– Giám sát hoạt động của website.

– Hướng dẫn xây dựng thương hiệu từ mạng internet.

– Tư vấn xây dựng chiến lược marketing online và phát triển Email marketing.

CNTT Việt Nam – đơn vị chăm sóc web tại Hà Nội uy tín, Dịch vụ chăm sóc Website

Đặc biệt với những bài viết trên web đều được CNTT Việt Nam biên soạn chuyên nghiệp nhất bao gồm cả nội dung và hình ảnh. Ngoài ra tất cả các bài viết PR đều được chúng tôi tối ưu tiêu đề và nội dung chuẩn SEO để đảm bảo khả năng tìm kiếm và hiển thị tốt nhất khi người dùng tìm kiếm trên công cụ hiện nay. Chính vì thế quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi website của bạn sẽ được chúng tôi chăm sóc kỹ lưỡng, thường xuyên để đảm bảo hiệu quả hoạt động tốt nhất!.

Là đơn vị chăm sóc web tại Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng những gói dịch vụ chất lượng. Để nhận được tư vấn chi tiết về dịch vụ chăm sóc website của CNTT Việt Nam quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0904 610 857.

Cảm ơn quý khách hàng luôn đồng hành và tin tưởng CNTT Việt Nam!

CNTT Việt Nam – đơn vị chăm sóc web tại Hà Nội uy tín, Dịch vụ chăm sóc Website