CNTT Việt Nam – đơn vị chăm sóc web chuyên nghiệp

CNTT Việt Nam – đơn vị chăm sóc web chuyên nghiệp

08/06/2021
CNTT Việt Nam – đơn vị chăm sóc web chuyên nghiệp, Dịch vụ chăm sóc Website

Công ty CP đầu tư phát triển CNTT Việt Nam hiện là một trong số ít đơn vị chăm sóc web chuyên nghiệp và cung cấp các dịch vụ web uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay. Với ưu thế là công ty phần mềm lớn nhất cả nước, CNTT Việt Nam hiện là đối tác tin cậy cung cấp dịch vụ website cho các doanh nghiệp, tập đoàn lớn của Việt Nam.

CNTT Việt Nam – đơn vị chăm sóc web chuyên nghiệp, Dịch vụ chăm sóc Website

Dịch vụ chăm sóc web của CNTT Việt Nam

CNTT Việt Nam được biết đến là đơn vị đầu tiên tiên phong trong việc đưa internet và công nghệ trở về Việt Nam. Hiện CNTT Việt Nam là đơn vị chăm sóc web chuyên nghiệp và là đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn. Dịch vụ chăm sóc web của CNTT Việt Nam cung cấp các nội dung sau:

+ Xây dựng nội dung website hấp dẫn

Với dịch vụ chăm sóc web của CNTT Việt Nam, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với việc giao phó xây dựng nội dung website. CNTT Việt Nam có trách nhiệm cập nhật nội dung liên tục theo định kỳ đã thỏa thuận. Với nội dung tin tức, giới thiệu, tư vấn, bài sản phẩm, dịch vụ,… đảm bảo bài viết chuẩn SEO. Thay đổi banner, hình ảnh trên website. Tạo sự mới lạ, hấp dẫn cho trang web, thu hút người đọc.

+ Backup dữ liệu thường xuyên

Dịch vụ chăm sóc web chuyên nghiệp của CNTT Việt Nam được thực hiện bởi đội ngũ IT tay nghề cao, giàu kinh nghiệm. Cùng với ưu thế là đơn vị cung cấp băng thông rộng và hosting nên CNTT Việt Nam có thể giúp website của khách hàng luôn đảm bảo tính bảo mật cao nhất. Thương xuyên backup dữ liệu trên website giúp trang web hoạt động trơn tru và hiệu quả.

+ Phát triển website hợp xu hướng

CNTT Việt Nam là đơn vị chăm sóc web chuyên nghiệp. Nếu như khách hàng cần xây dựng trang web nhằm tiếp cận nhanh với khách hàng, dùng cho các chiến dịch marketing online hoặc tiến tới thành trang thương mại điện tử thì CNTT Việt Nam hoàn toàn có thể giúp bạn làm được điều đó một cách tốt nhất. Việc tối ưu trang web được thực hiện từ vấn đề SEO từ khóa cho đến chạy quảng cáo Google ads, Facebook, tối ưu web trên các trang tìm kiếm… Đây sẽ là giải pháp hoàn hảo để website doanh nghiệp hoạt động đạt được hiệu quả như ý muốn.

CNTT Việt Nam – đơn vị chăm sóc web chuyên nghiệp, Dịch vụ chăm sóc Website

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chăm sóc web của CNTT Việt Nam

Với nhiều ưu thế trong cung cấp dịch vụ website, CNTT Việt Nam không chỉ là đơn vị chăm sóc web chuyên nghiệp mà còn là đối tác đáng tin cậy của mọi khách hàng. CNTT Việt Nam là giải pháp tối ưu giúp khách hàng đạt được những lợi ích và lợi nhuận tốt nhất:

+ Xây dựng và phát triển trang web hoạt động hiệu quả

Dịch vụ chăm sóc web khi thỏa thuận hợp đồng 2 bên được tính đến kết quả hoạt động của trang web. Thỏa thuận thời gian wbesite lên top Google tìm kiếm. Nội dung hấp dẫn, tăng lượt truy cập của bạn đọc. Đồng thời cam kết yếu tố bảo mật cao cho website.

+ Tiết kiệm tối đa chi phí

Thay vì mấy mấy chục triệu đồng/1 tháng để thuê đội ngũ quản trị web, chỉ cần từ 4.500.000 VNĐ/tháng là khách hàng có thể sử dụng một dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp. Trong khi đó, hiệu quả như thế nào do khách hàng yêu cầu và thỏa thuận hợp tác ngay từ khi bắt đầu. Đây chính là phương án giúp tiết kiệm chi phí tối đa mà lại đem đến hiệu quả tốt nhất.

+ Tăng doanh thu nhanh

Với nhưng hiệu quả được thỏa thuận ngay từ đầu, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với hiệu quả hoạt động của trang web. Đội ngũ chuyên gia và kỹ sư công nghệ nhiệt tình và giỏi chuyên môn sẽ giúp trang web tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng. Website sẽ trở thành công cụ quảng cáo hiệu quả và tăng doanh thu nhanh nhất cho doanh nghiệp.

CNTT Việt Nam – đơn vị chăm sóc web chuyên nghiệp, Dịch vụ chăm sóc Website

Liên hệ đơn vị chăm sóc web chuyên nghiệp

CNTT Việt Nam hiện cung cấp nhiều gói dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp. Với các cấp độ từ bán chuyên cho đến gói chuyên nghiệp, cao cấp, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng về xây dựng website theo yêu cầu, mục đích riêng.

Để được tư vấn thêm về dịch vụ, các bạn hãy liên hệ ngay:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CNTT VIỆT NAM

Địa chỉ: 18 Hoàng Quốc Việt, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0904 610 857

Email: info@cnttvietnam.vn

Website: chamsocweb.com.vn

CNTT Việt Nam – đơn vị chăm sóc web chuyên nghiệp, Dịch vụ chăm sóc Website