CNTT Việt Nam – chăm sóc website chuyên nghiệp uy tín

CNTT Việt Nam – chăm sóc website chuyên nghiệp uy tín

01/01/2022
CNTT Việt Nam – chăm sóc website chuyên nghiệp uy tín, Dịch vụ chăm sóc Website

CNTT Việt Nam – chăm sóc website uy tín chuyên nghiệp. Dịch vụ về website tại đây luôn được đánh giá cao về chất lượng, đặc biệt là tính chuyên nghiệp, bảo hành uy tín. CNTT Việt Nam cung cấp các gói dịch vụ web từ cơ bản đến nâng cao, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Tại sao nên lựa chọn chăm sóc website chuyên nghiệp?

Có nhiều cách để một đơn vị, doanh nghiệp có thể tự chăm sóc website. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả như mong muốn thì cần phải có sự đầu tư đúng cách. Việc sử dụng dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp được đánh giá là lựa chọn đúng đắn nhất hiện nay. Dưới đây là những lý do tại sao nên sử dụng dịch vụ chăm sóc website:

Đảm bảo trang web hoạt động hiệu quả, tiết kiệm chi phí

Nếu so với việc thuê hẳn một đội ngũ kỹ thuật viên làm nhiệm vụ chăm sóc, bảo trì web thì bạn sẽ phải mất khoản tiền tiền không nhỏ. Gồm trả lương, chi trả tiền văn phòng, điện nước, bảo hiểm và nhiều chi phí liên quan khác. Trong khi đó, khi sử dụng dịch vụ chăm sóc web từ đơn vị chuyên nghiệp thì người dùng sẽ chỉ phải chi trả một khoản cố định hàng tháng chỉ vài triệu đồng.

Còn về hiệu quả, dịch vụ chăm sóc website từ đơn vị chuyên nghiệp sẽ đảm bảo hiệu quả tốt hơn. Khi hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên phải có cam kết về chất lượng, hiệu quả thực tế bằng thời gian website tên top các công cụ tìm kiếm. Khả năng hoạt động hiệu quả của trang web được kiểm chứng trong từng giai đoạn cụ thể.

CNTT Việt Nam – chăm sóc website chuyên nghiệp uy tín, Dịch vụ chăm sóc Website

Hình 1: Dịch vụ chăm sóc website mang đến nhiều lợi ích cho người dùng

Trang web vận hành theo hướng chuyên nghiệp

Nếu chọn được dịch vụ chăm sóc web từ đơn vị cung cấp uy tín, người dùng sẽ hoàn toàn yên tâm với những gì mà dịch vụ mang lại. Đặc biệt là khả năng phát triển web theo hướng chuyên nghiệp, đúng định hướng. Có sự tư vấn chăm sóc từ các chuyên gia IT chuyên nghiệp. Trang web sẽ được vận hành dưới sự chăm sóc, bảo trì của cả một đội ngũ kỹ thuật từ công ty công nghệ. Website nhờ đó không chỉ hoạt động hiệu quả mà còn tránh được những lỗi kỹ thuật không đáng có.

CNTT Việt Nam – chăm sóc website chuyên nghiệp

Công ty CP đầu tư và phát triển công nghệ thông tin Việt Nam là từ lâu đã được biết đến là công ty phần mềm lớn nhất cả nước. Với uy tín nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, CNTT Việt Nam luôn mang đến sự tin tưởng cho mọi khách hàng. Trong đó, dịch vụ chăm sóc website của công ty luôn được đánh giá cao ở mức độ hiệu quả và chuyên nghiệp.

Dịch vụ chăm sóc website tại CNTT Việt Nam bao gồm những nội dung sau:

Xây dựng và phát triển nội dung web

Thực hiện nhiệm vụ cập nhật tin bài, sản phẩm định kỳ. Cung cấp bài viết chuẩn SEO với nội dung hữu ích, đảm bảo mới 100%. Thiết kế banner quảng cáo theo yêu cầu. Thực hiện việc tối ưu hóa các hình ảnh, video đăng trên website và nhiều nhiệm vụ khác…

CNTT Việt Nam – chăm sóc website chuyên nghiệp uy tín, Dịch vụ chăm sóc Website

Hình 2: Chăm sóc website theo định hướng người dùng

Tối ưu khả năng vận hành web

Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ giúp bạn thực hiện nhiệm vụ tạo sơ đồ Website, khởi tạo, tích hợp Google Analytics, Webmaster Tool… Đồng thời thực hiện kiểm lỗi liên kết trang web, kiểm tra liên tục để quản lý sự cố…

Hỗ trợ liên kết tăng hiệu quả hoạt động của website

Thực hiện chia sẻ và đăng tin lên Facebook (Fanpage), xây dựng nội dung Facebook, đăng ký Website lên các công cụ tìm kiếm Google, chạy quảng cáo Google Ads, đăng ký địa chỉ doanh nghiệp lên Google Map…

Gói dịch vụ có dạng khởi nghiệp, cơ bản, thông dụng, nâng cao. Các gói dịch vụ đều bao gồm những hạng mục công việc từ cơ bản đến nâng cao để người dùng lựa chọn.

CNTT Việt Nam – chăm sóc website chuyên nghiệp uy tín, Dịch vụ chăm sóc Website

Hình 2: CNTT Việt Nam – chăm sóc website chuyên nghiệp

Tại sao nên chọn dịch vụ chăm sóc web của CNTT Việt Nam?

Với kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động và phát triển không ngừng trong lĩnh vực công nghệ thông tin, CNTT Việt Nam luôn là địa chỉ đáng tin cậy của mọi khách hàng. Dịch vụ chăm sóc web tại Công ty luôn mang đến cho khách hàng những lợi ích:

– Dịch vụ cung cấp bởi công ty phần mềm uy tín. Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

– Cơ sở hạ tầng theo chuẩn quốc tế, Data center với cấu hình mạnh mẽ.

– Dịch vụ chuyên nghiệp, phục vụ tận tâm, hỗ trợ kỹ thuật liên tục 24/7.

– Chi phí phải chăng so với những hiệu quả thực chất mà khách hàng nhận được.

Quý khách có nhu cầu tư vấn về dịch vụ CNTT Việt Nam – chăm sóc website chuyên nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CNTT VIỆT NAM

Địa chỉ: 18 Hoàng Quốc Việt, P. Nghĩa Đô, Q.Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0904 610 857

Email: info@cnttvietnam.vn

Website: chamsocweb.com.vn

CNTT Việt Nam – chăm sóc website chuyên nghiệp uy tín, Dịch vụ chăm sóc Website