Chọn địa chỉ để xây dựng web giá tốt?

19/09/2021
Chọn địa chỉ để xây dựng web giá tốt?, Dịch vụ chăm sóc Website

Thấu hiểu và chia sẻ cùng sự khó khăn của các doanh nghiệp kinh doanh trong mùa dịch hiện nay. Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển CNTT Việt Nam xin được hỗ trợ quý khách hàng chương trình xây dựng web giá tốt. Đến với chúng tôi, mọi khách hàng sẽ có được những trang web ưng ý nhất với giá thành tốt nhất.

Tầm quan trọng của xây dựng web giá tốt

Không phải ngẫu nhiên mà các doanh nghiệp lớn lại chịu đầu tư xây dựng web giá tốt để quảng cáo hình ảnh cho mình. Bởi lẽ, web vừa là thương hiệu vừa, là nền tảng marketing mang lại lợi ích cho doanh nghiệp. Cụ thể là:

Website là bộ mặt của doanh nghiệp trên môi trường mạng

Thời đại công nghệ 4.0 phát triển, con người sống ở cả hai thế giới thực – internet. Ngoài việc có các hình thức quảng bá sản phẩm tại các của hàng, văn phòng, danh thiếp… thì sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp nên có mặt trên các web. Đó chính là kênh truyền thông chính thức của doanh nghiệp để khách hàng có thể tìm hiểu về các sản phẩm, dịch vụ… Giao diện trình bày, nội dung đăng tải, tính năng của website là cách phản ánh hình ảnh của doanh nghiệp. Một website chuyên nghiệp, chỉnh chu về mọi mặt sẽ chứng tỏ uy tín của doanh.

Chọn địa chỉ để xây dựng web giá tốt?, Dịch vụ chăm sóc Website

Nâng cao thương hiệu cho doanh nghiệp

Khi khách hàng mong muốn tìm kiếm, lựa chọn sản phẩm nào đó thường sẽ vào các trang mạng để lấy thông tin. Vì thế một website được quản trị tốt, chuyên nghiệp cao sẽ tạo được ấn tượng tốt đối với khách hàng. Đó là lý do vì sao website đại diện cho thương hiệu, từ đó khách hàng sẽ đặt sự tin tưởng hơn vào doanh nghiệp khi website được thiết kế tốt.

Bổ sung thông tin doanh nghiệp cho khách hàng, thu hút khách hàng tiềm năng

Nhân viên của doanh nghiệp sẽ không tốn nhiều thời gian tư vấn cho khách khi mọi thông tin đã được công khai trên website. Bạn hãy dùng kênh website để cung cấp tất cả những thông tin mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng như: thông tin doanh nghiệp, các chương trình nổi bật, danh mục sản phẩm-dịch vụ, các tin tức,…

Giảm chi phí nhưng hiệu quả mang lại cao

Chi phí để thuê nhân sự, địa điểm kinh doanh để có thể quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp sẽ tốn kém hơn nhiều so với việc xây dựng web giá tốt và đội ngũ quản trị web chuyên nghiệp?

Khách hàng từ mọi miền đều có thể biết đến doanh nghiệp của bạn, trong khi một cửa hàng chỉ thu hút được lượng khách hàng hạn chế. Do đó có một trang website bạn sẽ thu lại được nhiều lợi ích, tiết kiệm cũng nhiều.

Chọn địa chỉ để xây dựng web giá tốt?, Dịch vụ chăm sóc Website

Những nguyên tắc khi xây dựng web giá tốt

Giao diện website chặt chẽ, thân thiện và dễ sử dụng

Yêu cầu đầu tiên của một website cần rõ ràng và dễ hiểu để khách hàng thấy ngay thông tin mà họ đang muốn tìm hiểu. Nếu lượng thông tin có nhiều thì nên phân mục rõ ràng, từ ngữ ngắn gọn xúc tích dễ hiểu để khách hiểu được thông điệp của bạn ngay lập tức. Khi thiết kế website không nên quá lạm dụng đồ họa trang trí vì sẽ làm giảm tốc độ tải của trang, điều này sẽ khiến tốc độ tải trang chậm đi đáng kể. Và video, audio cũng tương tự. Đừng để khách hàng phải chờ đợi web của bạn. Nên tạo thêm những đường link khi thiết kế website.

Web có tính độc đáo và duy nhất

Nội dung, hình ảnh trên website theo lĩnh vực kinh doanh nhất định là duy nhất, không trùng lặp và hấp dẫn người đọc. Nội dung đưa lên website cần phải là tư liệu, hình ảnh của doanh nghiệp chứ không phải là sự sao chép nội dung trong ngành.

Chọn địa chỉ để xây dựng web giá tốt?, Dịch vụ chăm sóc Website

Nội dung website cần phải chuẩn SEO

Thước đo hiệu quả của một website là vị trí của website đó trên Google. Một website được tối ưu hóa SEO sẽ dễ dàng được đưa lên top trên của mỗi trang tìm kiếm. Cũng cần thiết kế web tương thích với đa dạng trình duyệt đang thịnh hành để đa dạng hóa người truy cập web.

Nội dung web tránh dài dòng khó hiểu

Hãy tạo cho khách hàng sự thiện cảm khi truy cập vào web của bạn. Họ sẽ dễ dàng hiểu được thông điệp mà bạn muốn truyền tải. Tránh thiết kế các phân hệ phức tạp, nội dung bài viết khó hiểu để làm mất đi khách hàng tiềm năng.

Địa chỉ xây dựng web giá tốt

Trên thị trường có nhiều địa chỉ nhận thiết kế, xây dựng web giá tốt nhưng chất lượng thì thật khó kiểm chứng. Bạn nên chọn những đơn vị có thâm niên, kinh nghiệm, dịch vụ thiết kế và chăm sóc web trọn gói. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn chamsocweb.com.vn. Bởi vì CNTT Việt Nam chính là một đơn vị uy tín đi đầu cả nước sẽ giúp bạn xây dựng web giá tốt nhất, chất lượng hoàn mỹ nhất, và dịch vụ đi kèm đầy đủ theo yêu cầu. Lựa chọn xây dựng web giá tốt tại CNTT Việt Nam là lựa chọn thông minh mang lại lợi ích lâu bền cho doanh nghiệp của bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CNTT VIỆT NAM. Địa chỉ 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội – Hotline 0904 610 857. Công ty hân hạnh được phục vụ quý khách hàng trong cả nước!

Chọn địa chỉ để xây dựng web giá tốt?, Dịch vụ chăm sóc Website