Chia sẻ báo giá dịch vụ chăm sóc website của CNTT Việt Nam

Chia sẻ báo giá dịch vụ chăm sóc website của CNTT Việt Nam

20/12/2020
Chia sẻ báo giá dịch vụ chăm sóc website của CNTT Việt Nam, Dịch vụ chăm sóc Website

Bạn là người sở hữu website hoặc đang có ý định làm website thì chắc chắn không thể bỏ qua được báo giá dịch vụ chăm sóc website. Thiết kế website với mục đích chính là tạo một gian hàng cung cấp dịch vụ, thương hiệu, sản phẩm online nhằm thúc đẩy việc kinh doanh trực tuyến hiệu quả. Tuy nhiên bạn cần biết rằng việc thiết kế website chuyên nghiệp là chưa đủ, nó chỉ là điều kiện cần mà thôi. Bạn cần phải chăm sóc website thường xuyên bằng việc làm mới,cập nhật thông tin để website luôn được đổi mới. Chính vì lý do này mà CNTT Việt Nam đã cấp dịch vụ chăm sóc website hay còn gọi là dịch vụ quản trị website. Để quý khách hàng có thể biết đc rõ hơn về dịch vụ này thì dưới đây CNTT Việt Nam xin chia sẻ báo giá dịch vụ chăm sóc web của chúng tôi.

Chia sẻ báo giá dịch vụ chăm sóc website của CNTT Việt Nam, Dịch vụ chăm sóc Website

Dịch vụ chăm sóc website của CNTT Việt Nam

Để giúp website của khách hàng phát triển đầy đủ theo đúng mục đích của bạn khi làm website thì CNTT Việt Nam sẽ hỗ trợ cho quý khách dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp, uy tín. Website của bạn sẽ được duy trì, đổi mới hoạt động một cách thường xuyên và ổn định. Đây được xem là chiến lược vô cùng quan trọng không thể thiếu của bất kỳ website nào nếu muốn đạt hiệu quả cao trong quảng cáo.

Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến mọi người một số hạng mục chăm sóc website quan trọng bạn cần phải thực hiện thường xuyên:

Đường dẫn trong website: Trong một website đã hoàn thiện thường thì đường dẫn khá nhiều và nó được phân bổ rải rác trong nhiều trang. Chính vì thế nhiều khi các đường dẫn này không được quản lý một cách hệ thống và chặt chẽ. Do đó sẽ dẫn đến tình trạng có link bị chết hay lỗi không hoạt động được mà bạn không biết. Chính vì thế bạn cần có một chiến lược quản lý, giám sát hệ thống đường dẫn một cách sát sao để có thể thường xuyên xử lý những link bị lỗi một cách nhanh chóng. Đặc biệt là những link đã lọt TOP càng cần theo dõi thường xuyên.

Hình ảnh: Hình ảnh cũng là yếu tố không thể thiếu, được phân bổ rải rác trong khắp website cũng hay bị lỗi. Điều cần chú ý là hình ảnh trước khi đăng tải lên website cần được chú trọng về kích thước, màu sắc, dung lượng,… Bạn nên thường xuyên cập nhật thêm hình ảnh để làm mới website,…

Bài viết tin tức, sản phẩm: Nội dung là yếu tố không thể thiếu của website. Nó không chỉ giúp web của bạn được các công cụ tìm kiếm đánh giá cao mà nó còn thu hút đc nhiều người đọc hơn. Để có được nội dung chất lượng bạn không chỉ đi copy bài viết từ nhiều nguồn khác nhau và dẫn nguồn về trang của mình. Để chất lượng nhất bạn cần có đội ngũ biên tập viên có sự sáng tạo độc đáo để website của bạn có nội dung mới được up date thường xuyên sẽ giúp thu hút được nhiều khách hàng.

Hệ thống source code, bảo mật website: Bạn lựa chọn làm website là code tay hay code có sẵn thì bạn cũng cần phải thường xuyên kiểm tra đều đặn, đảm bảo nó không gặp bất kỳ vấn đề nào về bảo mật, lỗi hosting,…

Chia sẻ báo giá dịch vụ chăm sóc website của CNTT Việt Nam, Dịch vụ chăm sóc Website

Báo giá dịch vụ chăm sóc website của CNTT Việt Nam

Dưới đây sẽ là bảng báo giá dịch vụ chăm sóc website của CNTT Việt Nam cho quý khách hàng tham khảo: báo giá dịch vụ chăm sóc website

Ghi chú:

– Thời gian ký hợp đồng: tối thiểu 06 tháng/hợp đồng, tối đa 02 năm/hợp đồng

– Thanh toán: 50% sau khi ký hợp đồng, thanh toán 50% còn lại sau 03 tháng kể từ ngày ký hợp đồng

– Đơn giá trên đã bao gồm thuế VAT và các loại thuế hiện hành khác

– Với hợp đồng ký từ 12 tháng trở lên:

+  Giảm 5% tổng giá trị hợp đồng khi khách hàng thanh toán 100%

+ Tặng phí thiết kế Website và Hosting cho hợp đồng ký từ gói dịch vụ CAO CẤP

– Kế hoạch thực hiện các công việc trên sẽ được điểu chỉnh phù hợp, mục đích là đạt kết quả tốt nhất trong thời gian thực hiện dịch vụ chăm sóc Website

 Với báo giá dịch vụ chăm sóc website trên chúng tôi hi vọng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa trong việc chăm sóc web mà vẫn đạt hiệu quả cao nhất. Nếu bạn không có thời gian, nhân lực để quản lý, chăm sóc website bạn có thể sử dụng dịch vụ chăm sóc website của CNTT Việt Nam.

Quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0904.610.857 để được tư vấn chi tiết.

Chia sẻ báo giá dịch vụ chăm sóc website của CNTT Việt Nam, Dịch vụ chăm sóc Website