Chi phí quản trị website là bao nhiêu?

16/12/2020
Chi phí quản trị website là bao nhiêu?, Dịch vụ chăm sóc Website

Website là cầu nối quan trọng để truyền tải thông điệp thương hiệu và sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp đến khách hàng. Nhưng việc quản trị web chưa bao giờ là dễ dàng. Bài dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn về những vấn đề các website thường mắc phải và cách giảm chi phí quản trị Website để khắc phục những lỗi này.

Những vấn đề một Website thường gặp

Nội dung thiếu hấp dẫn

Biên soạn nội dung hấp dẫn, hình ảnh đẹp luôn tạo ấn tượng ban đầu tốt, tăng uy tín, giá trị thương hiệu và tạo niềm tin khi khách hàng. Nếu nội dung sơ sài, ít cập nhật, đương nhiên không tạo được thiện cảm của khách hàng. Khiến cho doanh nghiệp bạn mất đi những khách hàng tiềm năng.

Những vấn đề một Website thường gặp

WEBSITE chạy chậm

Theo Google, các website chạy chậm (load page >3s) thường có tỷ lệ người dùng thoát trang nhiều hơn gấp 2 lần. Cần cải thiện tốc độ truy cập website sẽ tăng trải nghiệm người dùng. Đồng thời trang web sẽ được Google ưu tiên thứ hạng từ khóa lên TOP cao hơn.

Chi phí quản trị website là bao nhiêu?, Dịch vụ chăm sóc Website

Seo Site Audit nhiều lỗi

Website được tối ưu tốt về SEO Site Audit chỉ cần xây dựng nội dung tốt thì từ khóa sẽ lên TOP đều và bền vững. Nếu website lập trình mắc nhiều lỗi Site Audit thì khi chăm sóc web khó tăng được lượng truy cập cũng như thứ hạng từ khóa trên Google.

Traffic search thấp

Khi người dùng search từ khóa sản phẩm, dịch vụ không thấy website bạn xuất hiện trên Google thì tất yếu sẽ không có ai liên hệ. Chăm sóc website đúng cách sẽ giúp tăng lượng traffic search tự nhiên, mang lại nhiều khách hàng mới mỗi ngày cho bạn.

Những công việc quản trị Website

Chăm sóc nội dung website

Viết bài (content chuẩn SEO, mới 100% và có giá trị); đăng bài và chỉnh sửa – xử lý hình ảnh. Với những bài viết chuẩn SEO sẽ giúp tăng thứ hạng từ khóa của website tìm kiếm Google, người dùng sẽ dễ dàng tìm thấy website của doanh nghiệp khi họ có nhu cầu.

Chi phí quản trị website là bao nhiêu?, Dịch vụ chăm sóc Website

Thống kê, báo cáo số liệu từ website

Qua các số liệu từ website mang lại ta sẽ đánh giá, định hướng và lập kế hoạch marketing phù hợp để có thể phát triển website ngày càng tốt hơn, mang đến hiệu quả kinh doanh cao hơn cho doanh nghiệp.

Các số liệu cần thống kê và báo cáo cơ bản có thể kể đến như Thống kê truy cập vào bằng từ khóa, phân tích website; thống kê lưu lượng truy cập và nguồn truy cập.

Sửa lỗi và chỉnh sửa giao diện website

Việc thường xuyên “chăm sóc” hình thức website để bắt kịp xu thế người dùng khá quan trọng. Đội ngũ lập trình luôn sẵn có để chỉnh sửa website theo yêu cầu khách hàng.

Quản trị và bảo mật website

– Thực hiện sao lưu / backup dữ liệu website

– Check lỗi / fix lỗi website

– Quét và tối ưu hóa dữ liệu trên website định kỳ hàng tháng nhằm tăng tốc độ truy xuất dữ liệu và kiểm soát lỗi phát sinh, giúp từ khóa tăng trưởng đều.

Chi phí quản trị website là bao nhiêu?, Dịch vụ chăm sóc Website

Lợi ích của bạn khi sử dụng dịch vụ quản trị Website

– Kiểm soát chi phí hoạt động: Giảm chi phí nhân sự, thưởng, bảo hiểm và các chế độ đãi ngộ khác,….

– Đầu tư cơ sở hạ tầng thấp hơn :Giảm tải chi phí đầu tư máy móc, sửa chữa máy móc, chi phí thuê chỗ ngồi, điện nước, internet.

– Tập trung vào chức năng chính: Hãy để nhân viên của bạn làm đúng chuyên môn của mình. Thay vì bạn dành ra một, hai nhân sự phòng marketing hoặc IT không có chuyên môn về quản trị web, thiết kế đồ họa để thực hiện các công việc website hàng ngày, hàng tuần.

– Giảm thiểu việc quản lý: Việc thuê ngoài dịch vụ quản trị web cũng giúp cho bạn nhẹ đầu trong việc quản lý, bạn không cần lo lắng quá nhiều về việc quản lý hệ thống website, quản lý nhân sự và các báo cáo công việc hàng ngày hàng tuần.

– Sử dụng nhân lực đối tác có chuyên môn cao: Những nhân lực đối tác làm việc trong lĩnh vực quản trị web, marketing trực tuyến nhiều năm sẽ giúp bạn giải quyết công việc một cách nhanh chóng, chính xác. Đảm bảo một website hoạt động có định hướng, ổn định, bảo mật, chuyên nghiệp và luôn được cập nhật.

– Kiểm soát sự cố và bảo mật: Sau một thời gian hoạt động, website của bạn có thể sẽ gặp phải một số lỗi cơ bản như hình ảnh không hiển thị, link die (không truy cập được), web có malware gây hại… Lúc này, nhân viên quản trị sửa hoặc báo cáo các lỗi này với đội ngũ lập trình web. Đội ngũ quản trị an ninh để sớm có biện pháp xử lí, bảo vệ website kịp thời. Nếu bạn không có chuyên môn việc xử lý sẽ mất nhiều thời gian và gây ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của bạn.

Chi phí quản trị website là bao nhiêu?, Dịch vụ chăm sóc Website

Báo giá dịch vụ chăm sóc website của chamsocweb.com.vn

Dưới đây sẽ là bảng báo giá chi phí quản trị website của chamsocweb.com.vn cho quý khách hàng tham khảo: Gói dịch vụ chăm sóc website

Ghi chú:

– Thời gian ký hợp đồng: tối thiểu 06 tháng/hợp đồng, tối đa 02 năm/hợp đồng

– Thanh toán: 50% sau khi ký hợp đồng, thanh toán 50% còn lại sau 03 tháng kể từ ngày ký hợp đồng

– Đơn giá trên đã bao gồm thuế VAT và các loại thuế hiện hành khác

– Với hợp đồng ký từ 12 tháng trở lên:

+  Giảm 5% tổng giá trị hợp đồng khi khách hàng thanh toán 100%

+ Tặng phí thiết kế Website và Hosting cho hợp đồng ký từ gói dịch vụ CAO CẤP

– Kế hoạch thực hiện các công việc trên sẽ được điểu chỉnh phù hợp, mục đích là đạt kết quả tốt nhất trong thời gian thực hiện dịch vụ chăm sóc Website

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị tiên phong về dịch vụ chăm sóc Website với chi phí quản trị Website giá cả phải chăng. Bạn đang có nhu cầu chăm sóc, quản trị Website hãy liên hệ với chúng tôi tại chamsocweb.com.vn để được tư vấn và hỗ trợ.

Chi phí quản trị website là bao nhiêu?, Dịch vụ chăm sóc Website