Chi phí quản trị website chuẩn từ a – z

17/02/2022
Chi phí quản trị website chuẩn từ a – z, Dịch vụ chăm sóc Website

chi phi quan tri website 1

Trang web này là cầu nối quan trọng để các công ty truyền tải thông điệp thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của mình đến với khách hàng. Nhưng quản lý web chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Các bài viết sau đây mô tả các vấn đề mà các trang web thường gặp phải và cách giảm chi phí quản trị website của bạn để khắc phục những lỗi này.

Vấn đề cơ bản một Website thường gặp

Nội dung thiếu sự thu hút

Khi biên tập nội dung thì những bài viết hấp dẫn, hình ảnh đẹp luôn tạo ấn tượng tốt ban đầu, nâng cao uy tín và giá trị thương hiệu, khơi gợi lòng tin của khách hàng. Nếu nội dung của bạn hiển nhiên và hiếm khi được cập nhật, bạn sẽ không tạo được tiếng vang với khách hàng của mình. Đồng nghĩa với việc đánh mất triển vọng trong công việc kinh doanh của mình.

Tốc độ website chưa được tối ưu 

Theo Google, những trang web chậm (tải trang> 3 giây) có số lượng người dùng rời trang nhiều hơn gấp đôi. Nếu như cải thiện tốc độ truy cập vào trang web sẽ cải thiện trải nghiệm của người dùng. Đồng thời, website trở thành website ưu tiên để Google xếp hạng cao hơn trong top tìm kiếm.

Chi phí quản trị website chuẩn từ a – z, Dịch vụ chăm sóc Website

Lỗi website thường gặp

Seo Site Audit bị lỗi 

Website được tối ưu tốt cho SEO Site Audit sẽ giúp bạn chỉ cần tạo nội dung tốt thì từ khóa sẽ lên top ổn định và bền vững, khi lập trình website mắc nhiều lỗi thì khó tăng lượng truy cập website và tăng thứ hạng khi người dùng tìm kiếm thứ hạng từ khóa web trên Google.

Lượng search website thấp 

Nếu mọi người tìm kiếm các từ khóa liên quan đến một sản phẩm hoặc dịch vụ và trang web của bạn không hiển thị trên Google, sẽ không có ai liên hệ với bạn. Việc chăm sóc và bảo trì website đúng cách sẽ giúp tăng lượng truy cập tìm kiếm tự nhiên và thu hút nhiều khách hàng mới đến với website của bạn mỗi ngày.

Quản trị Website cần thực hiện những công việc gì?

Cập nhật nội dung website

Sáng tạo bài viết (nội dung chuẩn SEO, mới 100% và có giá trị), xuất bản và biên tập dữ liệu thường xuyên. Xử lý hình ảnh, video đi kèm những bài viết chuẩn SEO giúp nâng cao thứ hạng từ khóa tìm kiếm của Google. Người dùng có thể dễ dàng tìm thấy website của công ty bất cứ lúc nào họ thực hiện việc tìm kiếm.

Chi phí quản trị website chuẩn từ a – z, Dịch vụ chăm sóc Website

Những công việc quản trị Website

Thống kê số liệu từ website

Sử dụng dữ liệu của trang web, chúng tôi sẽ đánh giá, hướng dẫn và thực hiện một kế hoạch tiếp thị phù hợp để luôn phát triển trang web tốt hơn và mang lại hiệu quả thương mại cao hơn cho công ty.

Các thống kê và báo cáo cơ bản như thống kê lưu lượng truy cập từ khóa, phân tích trang web, thống kê lưu lượng truy cập và nguồn lưu lượng.

Chỉnh sửa giao diện website

Thường xuyên theo dõi các xu hướng mới nhất để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật luôn chuẩn bị những giao diện mới nhất nhằm thay đổi theo yêu cầu của khách hàng.

Quản trị và bảo mật website

– Thực hiện backup dữ liệu web

– Check lỗi và sửa lỗi website nếu có

– Tối ưu hóa dữ liệu trên website định kỳ hàng tháng nhằm tăng tốc độ truy xuất dữ liệu và kiểm soát lỗi phát sinh, giúp đưa ra phương án giải quyết nhanh chóng.

Lợi ích của dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp 

– Tối ưu chi phí thực hiện: Giảm chi phí nhân sự, thưởng, bảo hiểm và các chế độ đãi ngộ khác, ….

– Giảm tải đầu tư cơ sở hạ tầng: Giảm tải chi phí đầu tư máy móc, sửa chữa máy móc, chi phí thuê chỗ ngồi, điện nước, internet.

– Triển khai thực hiện những chức năng chính: Hãy để nhân viên làm công việc chuyên môn của các đơn vị dịch vụ triển khải những đầu việc thay vì sử dụng một hoặc hai nhân viên tiếp thị hoặc IT thiếu kinh nghiệm quản lý web, thiết kế đồ họa để thực hiện các công việc hàng ngày trên trang web.

– Đơn giản hoá việc quản lý: Thuê ngoài dịch vụ quản lý web còn giúp bạn tránh khỏi cảm giác “chóng mặt” trong công việc quản lý, không phải lo lắng quá nhiều về việc quản lý hệ thống website, quản lý nhân sự và báo cáo công việc hàng tuần hàng ngày.

– Đội ngũ nhân lực có chuyên môn cao: Các nhân viên được phân công đã làm việc trong lĩnh vực quản trị website và truyền thông trực tuyến nhiều năm sẽ giúp bạn giải quyết những yêu cầu một cách nhanh chóng và chính xác. Đem đến một trang web hoạt động có định hướng, ổn định, bảo mật, chuyên nghiệp và luôn cập nhật nội dung mới nhất.

– Kiểm soát sự cố: Sau một thời gian hoạt động, trang web có thể tìm thấy một số lỗi cơ bản như hình ảnh không hiển thị, không truy cập được, malware gây hại…  Quản trị viên sẽ sửa hoặc báo cáo các lỗi này với đội ngũ lập trình viên để sớm có biện pháp xử lí, bảo vệ website kịp thời.

Chi phí quản trị website chuẩn từ a – z, Dịch vụ chăm sóc Website

Lợi ích của bạn khi sử dụng dịch vụ quản trị Website

Dịch vụ chăm sóc website của CNTT Việt Nam

Dưới đây là bảng giá phí quản trị website chamsocweb.com.vn mời các bạn tham khảo:

– Thời hạn hợp đồng: tối thiểu 06 tháng / hợp đồng, tối đa 02 năm / hợp đồng.

– Thanh toán: 50% sau khi ký hợp đồng, thanh toán 50% còn lại sau 03 tháng kể từ ngày ký hợp đồng.

– Đơn giá trên đã bao gồm VAT và các loại thuế áp dụng khác.

Với hợp đồng ký từ 12 tháng trở lên:

– Chiết khấu 5% tổng giá trị hợp đồng khi khách hàng thanh toán 100%

– Miễn phí thiết kế website và phí lưu trữ cho các hợp đồng ký từ gói dịch vụ PREMIUM

– Kế hoạch thực hiện công việc trên sẽ được điều chỉnh cho phù hợp, nhằm mục đích đạt kết quả tốt nhất trong suốt thời gian thực hiện dịch vụ bảo trì website.

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị tiên phong về dịch vụ bảo trì, chăm sóc website với chi phí phải chăng. Hãy liên hệ với chúng tôi tại chamsocweb.com.vn để được tư vấn và hỗ trợ về chi phí quản trị website nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc chăm sóc và quản trị website của mình.

Chi phí quản trị website chuẩn từ a – z, Dịch vụ chăm sóc Website