Chi phí làm website bán hàng là bao nhiêu

26/03/2022
Chi phí làm website bán hàng là bao nhiêu, Dịch vụ chăm sóc Website

chi phi lam website ban hang 1

Bạn đang muốn tạo một trang web bán hàng và không biết chi phí để làm một trang web bán hàng là bao nhiêu? Trong thời đại công nghệ 4.0, việc kinh doanh online trở nên rất hiệu quả. Vì vậy, bạn không thể làm gì hay tạo ra được nhiều lợi thế cạnh tranh hơn so với đối thủ nếu không thiết kế một trang web bán hàng. Chỉ từ vài trăm nghìn đến vài chục triệu là bạn đã có một website bán hàng với nhiều tính năng, giao diện khác nhau, …. Dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn tham khảo giá trị chi phí làm website bán hàng cụ thể nhất.

Các yếu tố quyết định giá cả và chi phí thiết kế một trang web 

Nhiều yếu tố liên quan đến việc tạo ra một trang web và xác định chi phí xây dựng một trang web. Điều đó nói lên rằng, các thành phần càng phức tạp và tinh vi thì càng tốn kém.

Giao diện trang web

Giao diện là bộ mặt của trang web và đóng vai trò rất quan trọng trong việc định vị thương hiệu của chúng tôi. Các giao diện website cần được thiết kế thông minh và hấp dẫn để gây ấn tượng và gợi nhớ cho người truy cập, tạo sự kết nối giữa giao diện website và thương hiệu. Người dùng có thể nhận ra bạn ngay lập tức chỉ bằng cách nhìn vào logo, bố cục và màu sắc của trang web.

Nhờ đó, thương hiệu của bạn có chỗ đứng trên thị trường và trong trí nhớ của người tiêu dùng. Nhờ đó, các chiến lược tiếp cận, tiếp thị hoặc giữ chân khách hàng hiệu quả hơn. Ngoài ra, giao diện trang web thông minh bắt mắt có thể tạo ấn tượng hấp dẫn cho khách truy cập và tăng tỷ lệ chuyển đổi của bạn. Thiết kế giao diện website hai chiều, một là thiết kế theo các mẫu thiết kế giao diện web có sẵn trong kho mẫu thiết kế của đơn vị. Thứ hai là xây dựng giao diện và phong cách trang web của riêng bạn.

Cách thứ nhất phổ biến hơn và chắc chắn tiết kiệm hơn. Ngay cả khi bạn làm theo các mẫu website có sẵn thì cũng không quá cứng nhắc vì bạn sẽ có hàng tá mẫu giao diện khác nhau cho mọi mục đích và danh mục website khác nhau. Ngoài ra, trang web của bạn sẽ vẫn có biểu tượng riêng và màu sắc có thể được thay đổi để phù hợp với biểu trưng hiện có hoặc màu sắc yêu thích của bạn.

Chi phí dành cho tên miền

Tên miền là địa chỉ web của bạn. Ví dụ, chamsocwwebsite.net.vn. Nếu bạn đang có mặt trên thị trường Việt Nam, bạn có thể chọn thiết kế website theo địa chỉ .com, .net, .vn ,. org, .edu,… Chi phí khởi tạo tên miền dao động từ 250 000 đến 400 000 đồng (tùy thuộc vào tên miền bạn chọn). Chi phí bảo dưỡng từ 300.000-450000 VNĐ / năm.

Chi phí làm website bán hàng là bao nhiêu, Dịch vụ chăm sóc Website

Chi phí mua tên miền 200 000 – 450 000 bán hàng cho tên miền.

Hosting

Hosting là nơi lưu trữ toàn bộ thông tin, hình ảnh và dữ liệu của bạn trên web. Một lưu trữ có thể chứa nhiều trang web. Một trong những mẹo dành cho bạn là hãy chọn mua một hosting có cấu hình phù hợp để cài đặt nhiều trang web. Điều này cho phép bạn sở hữu trang web chất lượng cao nhất với chi phí thấp.

Chi phí CNTT tối thiểu để thuê máy chủ lưu trữ tại Việt Nam hiện tại là 1.800.000 VND/ Một gói lưu trữ. Đó là cấu hình cao hơn nhiều so với nhiều gói dịch vụ lưu trữ bán lẻ trên thị trường. Nếu bạn định sử dụng shared hosting, đừng ngần ngại đầu tư gói hosting Pro3 trị giá 3.500.000 VNĐ. Ngoài ra, nếu bạn muốn trang web của mình chạy với tốc độ ổn định, bạn cần chọn gói pro. Nếu bạn là doanh nhân, bạn cần nâng cấp hosting của mình lên gói cao cấp hơn. Nếu bạn định sử dụng gói hosting giá rẻ thì nên cân nhắc những dịch vụ này.

Chi phí làm website bán hàng là bao nhiêu, Dịch vụ chăm sóc Website

Mức giá từ thấp đến cao khác nhau cho các gói cho thuê hosting

Thiết kế website

Nói đến chi phí tạo website bán hàng thì chắc chắn không thể bỏ qua chi phí thiết kế. Chi phí thiết kế là chi phí mà các nhà thiết kế phải trả cho thời gian họ bỏ ra để thiết kế giao diện và cài đặt các tính năng trên Web. Thời gian thiết kế có thể lâu hơn hoặc chậm hơn, tùy thuộc vào yêu cầu của bạn. Nó cũng phụ thuộc vào độ khó của việc xác định giá. Vì lý do này, rất khó để đưa ra chi phí chính xác của một thiết kế trang web. Do đó, bạn nên điều tra cẩn thận xem có các yêu cầu thiết kế cho một trang web cụ thể hay không. Khi đó đơn vị thiết kế mới ước tính được giá. (Càng nhiều yêu cầu, càng nhiều tính năng, giá thành càng cao).

Chi phí làm website bán hàng là bao nhiêu, Dịch vụ chăm sóc Website

Chi phí làm website bán hàng cho thiết kế.

Chi phí các dịch vụ phát sinh sau thiết kế

Sau khi hoàn thiện website theo yêu cầu của bạn sẽ có một số chi phí phát sinh như chỉnh sửa sau thiết kế, chăm sóc website, hướng dẫn khách hàng sử dụng sau thiết kế,…

Trên thực tế chi phí thiết kế sẽ phụ thuộc vào yêu cầu khó-dễ, nhiều – ít. Chính vì thế để biết được chi phí làm website bán hàng cụ thể có giá bao nhiêu bạn cần phải trao đổi trực tiếp với các đơn vị thiết kế website. Từ những trao đổi, yêu cầu của bạn mà các đơn vị thiết kế sẽ báo giá tương đối. Điều quan trọng bạn cần nhớ kỹ hãy nghe tư vấn của đơn vị thiết kế để tránh tốn nhiều thời gian chỉnh sửa những yêu cầu mà bạn không chốt kỹ ngay từ lúc đầu làm việc, những yêu cầu phát sinh, những yêu cầu đôi khi là không cần thiết, đôi khi là thiếu thẩm mỹ, và đôi khi là … vô lý sẽ là những phát sinh chi phí ngoài dự tính.

Liên hệ với CNTT Việt Nam để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Chi phí làm website bán hàng là bao nhiêu, Dịch vụ chăm sóc Website