Chi phí làm website bán hàng là bao nhiêu

30/12/2021
Chi phí làm website bán hàng là bao nhiêu, Dịch vụ chăm sóc Website

chi phi lam website ban hang 1

Bạn đang quan tâm đến việc làm website bán hàng và không biết chi phí làm website bán hàng là bao nhiêu? Với thời đại công nghệ 4.0 thì việc kinh doanh online hết sức hiệu quả. Chính vì thế việc thiết kế website bán hàng là không thể thiếu. Chỉ từ vài trăm nghìn cho đến vài chục triệu là bạn đã sở hữu được một website bán hàng với nhiều chức năng, giao diện,… khác nhau. Dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tham khảo về chi phi lam website ban hang cụ thể nhất.

Các mục chi phí làm website bán hàng

Dưới đây chúng tôi sẽ lên chi phí thiết kế website bán hàng sơ bộ giúp bạn nắm bắt được những khoản hợp lý khi thiết kế website.

Chi phí tên miền

Tên miền chính là địa chỉ web của bạn. Ví dụ như chamsocwwebsite.net.vn. Hiện nay trên thị trường bạn có thể lựa chọn thiết kế website với tên miền .com, .net, .vn, . org, .edu,…

Chi phí tên miền khởi tạo dao động từ 250 000 – 400 000 VNĐ ( tùy thuộc vào đuôi tên miền của bạn lựa chọn). Chi phí duy trì sẽ dao động từ 300 000 – 450 000VNĐ / năm.

Chi phí làm website bán hàng là bao nhiêu, Dịch vụ chăm sóc Website

Chi phí mua tên miền 200 000 – 450 000 bán hàng cho tên miền.

Chi phí hosting

Hosting chính là nơi lưu trữ mọi thông tin, hình ảnh, dữ liệu…trên web. Một hosting có thể chứa được nhiều website. Một lời khuyên cho bạn chính là nên lựa chọn mua một hosting với cấu hình tốt để cài đặt nhiều website. Việc này sẽ giúp bạn sở hữu được một website có tốt độ tốt nhất mà chi phí bỏ ra chỉ ở mức thấp.

Chi phí cho một hosting tối thiểu của CNTT Việt Nam hiện đang có giá là: 1 800 000VNĐ với gói hosting Pro 1. Với cấu hình cao hơn hẳn so với nhiều gói hosting lẻ trên thị trường chính vì thế tốc độ sẽ vượt trội hơn hẳn.

Nếu bạn đang có ý định sử dụng chung hosting thì đừng ngần ngại đầu tư cho mình gói hosting Pro 3 với giá 3 500 000VNĐ. Còn nếu bạn chỉ muốn tốc độ ổn định để chạy 1 website thì bạn nên lựa chọn gói pro 1. Đối với người làm kinh doanh thì chắc chắn sẽ cần phải nâng cấp hosting lên những gói cao cấp hơn. Nếu bạn đang có ý định sử dụng những gói hosting giá rẻ thì nên cân nhắc.

Chi phí làm website bán hàng là bao nhiêu, Dịch vụ chăm sóc Website

Có rất nhiều mức giá khác nhau cho hosting

Chi phí thiết kế website

Khi nói đến chi phí làm website bán hàng thì chắc chắn không thể bỏ qua chi phí thiết kế.  Chi phí thiết kế chính là chi phí bạn bỏ ra để trả cho thời gian mà nhân viên thiết kế dành để thiết kế giao diện, cài đặt tính năng trên web. Tùy vào yêu cầu của bạn mà thời gian thiết kế sẽ lâu hay chậm cũng như tùy vào độ khó mà quyết định giá cả. Về khoản này sẽ khó có thể đưa ra được chi phí thiết kế website chính xác. Do đó bạn cần phải tìm hiểu kỹ để có yêu cầu thiết kế website cụ thể, khi đó đơn vị thiết kế mới báo giá cho bạn được. ( với càng nhiều yêu cầu, càng nhiều tính năng thì chi phí sẽ càng cao).

Chi phí làm website bán hàng là bao nhiêu, Dịch vụ chăm sóc Website

Chi phí làm website bán hàng cho thiết kế.

Chi phí phát sinh sau thiết kế

 Sau khi hoàn thiện website theo yêu cầu của bạn sẽ có một số chi phí phát sinh như chỉnh sửa sau thiết kế, chăm sóc website, hướng dẫn khách hàng sử dụng sau thiết kế,…

Trên thực tế chi phí thiết kế sẽ phụ thuộc vào yêu cầu khó-dễ, nhiều – ít. Chính vì thế để biết được chi phí làm website bán hàng cụ thể có giá bao nhiêu bạn cần phải trao đổi trực tiếp với các đơn vị thiết kế website. Từ những trao đổi, yêu cầu của bạn mà các đơn vị thiết kế sẽ báo giá tương đối. Điều quan trọng bạn cần nhớ kỹ hãy nghe tư vấn của đơn vị thiết kế để tránh tốn nhiều thời gian chỉnh sửa những yêu cầu mà bạn không chốt kỹ ngay từ lúc đầu làm việc, những yêu cầu phát sinh, những yêu cầu đôi khi là không cần thiết, đôi khi là thiếu thẩm mỹ, và đôi khi là … vô lý sẽ là những phát sinh chi phí ngoài dự tính.

Liên hệ với CNTT Việt Nam để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Chi phí làm website bán hàng là bao nhiêu, Dịch vụ chăm sóc Website