Chăm sóc website chuyên nghiệp – Việc làm cần thiết cho web trong thời kỳ 4.0

Chăm sóc website chuyên nghiệp – Việc làm cần thiết cho web trong thời kỳ 4.0

21/05/2018
Chăm sóc website chuyên nghiệp – Việc làm cần thiết cho web trong thời kỳ 4.0, Dịch vụ chăm sóc Website

Tuyển Nhân Viên Thiết Kế Graphic Designer

Chăm sóc website chuyên nghiệp là việc làm cần thiết cho website của tổ chức, doanh nghiệp trong thời kỳ 4.0. Bởi lẽ website chính là một tài nguyên của doanh nghiệp, là phương tiện quảng bá và kết nối sản phẩm, dịch vụ, văn hóa doanh nghiệp, lịch sử doanh nghiệp đến với khách hàng, đối tác một cách nhanh nhất và thuận tiện nhất.

Với những chức năng, nhiệm vụ đó việc website chỉ đẹp thôi chưa đủ, nó phải được chăm sóc chuyên nghiệp để ngày một lớn mạnh và phát huy hết tiềm lực của nó. Website được chăm sóc chuyên nghiệp sẽ luôn có sự tươi mới về nội dung và diện mạo, tăng tính tương tác với khách hàng cũng như trên các công cụ tìm kiếm.

Chăm sóc website chuyên nghiệp – Việc làm cần thiết cho web trong thời kỳ 4.0, Dịch vụ chăm sóc Website

Vì sao cần phải chăm sóc website chuyên nghiệp?

Website – hiểu đơn giản đó là một bản sao của doanh nghiệp được thể hiện online, có thể được tìm kiếm và tiếp cận được với một lượng khách hàng trên cộng đồng sử dụng mạng internet. Chính vì vậy chăm sóc website chuyên nghiệp đồng nghĩa là bạn đang xây dựng doanh nghiệp của bạn ngày một lớn mạnh.

Nghiệp vụ chăm sóc website chuyên nghiệp phải làm những gì:

Website sau khi đã được hoàn thiện về giao diện và mọi tính năng, website muốn “sống – tồn tại và phát triển” cần có người chăm sóc. Hiểu đơn giản giống như em bé được sinh ra – muốn không lớn và trưởng thành cần phải có người chăm sóc.

Website phải được cập nhật tin bài mới liên quan trực tiếp đến ngành nghề lĩnh vực của doanh nghiệp hàng ngày, hàng tuần để nâng cao uy tín đối với Google và tăng tính tương tác với khách hàng.

Để tăng độ tin cậy và tính tương tác khách hàng, bài viết cần được đầu tư kỹ lưỡng về nội dung và cách trình bày, cần hướng tới nhu cầu tìm kiếm thông tin của khách hàng và quản trị chuẩn SEO để dễ hiển thị trên các công cụ tìm kiếm.

Thay đổi những hình ảnh banner để website luôn có sự mới mẻ trong mắt độc giả, tránh sự nhằm chán.

Dữ liệu của website cần được backup thường xuyên.

Chăm sóc website chuyên nghiệp – Việc làm cần thiết cho web trong thời kỳ 4.0, Dịch vụ chăm sóc Website

Khi nào bạn nên thuê dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp?

Bản thân bạn cảm thấy không đủ năng lực và thời gian để làm các công việc trên – Điều này cũng dễ hiểu – Nếu bạn chuyên tâm vào vấn đề này nó sẽ ngốn thời gian và bạn không thể làm được những việc khác, hoặc nếu bạn làm hời hợt cho có thì công việc đó sẽ không đem lại hiệu quả.

Thuê quản trị viên thấy bất cập giữa khối lượng công việc và chi phí đầu tư bỏ ra – mà thuê rẻ thì không ai nhận.

Cảm thấy rối mắt khi phải kiểm tra từng lỗi chính tả của thông tin trước khi đưa lên website.

Thuê dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp, “doanh nghiệp online” của bạn sẽ được chăm sóc như thế nào?

Website được biên tập cập nhật nội dung theo đúng lĩnh vực kinh doanh của tổ chức, doanh nghiệp hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng.

Cập nhật các thông tin mới về dịch vụ, sản phẩm và các thông tin liên quan đến ngành.

Hình thức cập nhật chuẩn seo để tạo thứ hạng trong google.

Hình ảnh được tối ưu để dung lượng dữ liệu luôn tốt nhất và tốc độ load web nhanh nhất, tăng tính tương tác với khách hàng.

Thiết kế banner cho website hàng tháng để làm mới web.

Bảo trì, sao lưu dữ liệu cho website.

Xử lý các vấn đề liên quan đến website trong quá trình phát sinh.

Thống kê các chỉ số phát triển liên quan đến website.

Website – cũng giống như đứa trẻ vậy. Muốn lớn mạnh cần có người chăm sóc. Ở nhà với mẹ mãi sẽ khó lớn khôn – cần được đến trường đến lớp để thầy cô chăm sóc đào tạo kiến thức chuyên môn.

Chính vì lý do đó, việc lựa chọn một dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp là điều cần thiết trong thời đại công nghệ. Đừng để tài nguyên online của bạn “chậm hay kém phát triển”.

Nếu bạn đang cần tìm hiểu một đối tác cung cấp dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp hãy liên hệ hotline: 0904.610.857 – 0982.150.801.

Hãy tham khảo dịch vụ của chúng tôi để biết thêm chi tiết: https://chamsocweb.com.vn/san-pham-dich-vu/dich-vu-cham-soc-website/

Chăm sóc website chuyên nghiệp – Việc làm cần thiết cho web trong thời kỳ 4.0, Dịch vụ chăm sóc Website