Chăm sóc website chuyên nghiệp giúp web lên và giữ top bền vững

Chăm sóc website chuyên nghiệp giúp web lên và giữ top bền vững

27/04/2018
Chăm sóc website chuyên nghiệp giúp web lên và giữ top bền vững, Dịch vụ chăm sóc Website

cong viec quan tri website

Chăm sóc website chuyên nghiệp là công việc không thể thiếu nếu bạn muốn đưa website lên top và giữ top bền vững.

Có thể khẳng định kỹ thuật SEO web đến thời điểm hiện tại không còn là dễ dàng và đơn giản như thời gian trước đây. Nhưng có một điều tất cả những người SEO website mũ trắng phải thấy mãn nguyện và hài lòng vì càng sau những lần thay đổi thuật toán của Google thì những công sức đầu tư để chăm sóc web onpage đều được đền bù xứng đáng. Website lên bền nhanh và đứng top vững vàng. Và những hình thức seo mũ đen nếu như trước đây lên rất nhanh nhưng đã bị mất dấu sâu như chưa từng tồn tại.

Google rất thông minh, nó đánh giá được đâu là website mạnh từ bản chất và nội tại bên trong. Và đâu là website mạnh ở “mẽ” bề ngoài.

Nuôi website, muốn đưa website lên top cũng giống như cách nuôi dưỡng một đứa trẻ. Nó không hề đơn giản, đòi hỏi sự tận tụy và có tâm của người chăm sóc.

Chăm sóc website chuyên nghiệp giúp web lên và giữ top bền vững, Dịch vụ chăm sóc Website

Thế nào là chăm sóc website chuyên nghiệp?

Chăm sóc “onpage” ra làm sao, “offpage” như thế nào cho hiệu quả là một bài toán khó. Nó đòi hỏi người chăm sóc phải có khả năng phân tích sức mạnh nội tại của web và xây dựng được kế hoạch chăm sóc đúng và đủ.

Mục tiêu là để web lên top nhanh nhưng phải thật sự bền vững và dù Google có thay đổi thuật toán bao nhiêu lần thì website vẫn không bị liệt vào danh sách spam. Để làm được điều này, đòi hỏi người chăm sóc phải có kiến thức chuyên sâu, khả năng tư duy tốt, và sự nhạy bén với thời cuộc.

Chăm sóc website chuyên nghiệpChăm sóc onpage

Nội dung là vua – Quan điểm nay luôn đúng trong mọi sự thay đổi thuật toán của Google. Chăm sóc website chuyên nghiệp theo thiên hướng onpage nhiều bạn cảm thấy ngại vì tốn kém nhiều công sức và thời gian. Nhưng “trời” không bao giờ phụ người có công. Sự dồi dào về nội dung, nội dung được đầu tư nhiều chất xám luôn được google đánh giá cao.

Thực tế đã chứng minh, một website với tên miền mới, chỉ cần chăm sóc nội dung đều đặn hàng ngày với những nội dung mới, chất lượng trên hệ thống từ khóa “chất”. Website của bạn sẽ nhanh chóng tăng thứ hạng chỉ trong 6 tháng và đứng vô cùng bền vững sánh ngang cùng các tên miền gạo cội cùng ngành nghề lĩnh vực.

Chăm sóc website chuyên nghiệp giúp web lên và giữ top bền vững, Dịch vụ chăm sóc Website

Chăm sóc website chuyên nghiệpChăm sóc offpage

Trước đây, website chỉ cần 1 hệ thống dày đặc backlink từ các diễn đàn, anchotex cắm khắp nơi là website của bạn đã được SEO tốt. Nhưng đến thời điểm hiện tại những website này đã bị thuật toán thay đổi google đánh tụt hạng. Và nhiều website đã mất hút như chưa từng tồn tại.

Vậy chăm sóc website offpage thế nào là đúng và đủ?

Đi backlink là việc không thể thiếu trong nghiệp vụ chăm sóc website chuyên nghiệp. Nhưng đi thế nào cho đúng và đủ và không bị Google phạt thì không phải ai cũng hiểu rõ.

Hiện nay backlink không cần số lượng quá nhiều. Chỉ cần backlink tốt là bạn đã ghi điểm. Vậy như thế nào là backlink tốt:

– Backlink được chia sẻ từ các mạng xã hội: Facebook, likedin, bloger, linkhay, medium, twitter, tumblr, pinterest, … và một vài mạng xã hội khác.

– Backlink được đặt trên các domaim có cùng lĩnh vực ngành nghề.

– Backlink từ các diễn đàn thực sự uy tín: webtretho, lamchame, 5s, …

Không cần đi quá nhiều chỉ cần bạn đi thật minh bạch, thật đúng thì dù google có thay đổi thuật toán bao nhiêu lần thì website của bạn không những luôn vững vàng mà còn càng gia tăng thứ hạng vì được gia tăng sự uy tín.

Đừng để website của bạn sinh ra mà không được chăm sóc. Nó sẽ phí hoài một tài nguyên của tổ chức, doanh nghiệp hay cá nhân. Đây là kênh quảng bá thông tin hữu hiệu của thời đại 4.0. Hãy biết chăm sóc vận hành để website của bạn tạo ra sức mạnh, tạo ra một kênh bán hàng trực tuyến cho bạn.

Nếu bạn đang loay hoay chưa biết chăm sóc website của bạn như thế nào, hãy liên hệ với chúng tôi 0904.610.857 để được tư vấn cụ thể. https://chamsocweb.com.vn/ chăm website của bạn như chăm con: https://chamsocweb.com.vn/san-pham-dich-vu/dich-vu-cham-soc-website/

Chăm sóc website chuyên nghiệp giúp web lên và giữ top bền vững, Dịch vụ chăm sóc Website