Chăm sóc web chuyên nghiệp – Đòn bẩy chiến lược phát triển

Chăm sóc web chuyên nghiệp – Đòn bẩy chiến lược phát triển

26/12/2018
Chăm sóc web chuyên nghiệp – Đòn bẩy chiến lược phát triển, Dịch vụ chăm sóc Website

Cham soc web chuyen nghiep don bay cho moi chien luoc phat trien2

Chăm sóc web chuyên nghiệp được đánh giá là yếu tố vô cùng cần thiết cho các doanh nghiệp muốn dùng website làm công cụ quảng cáo. Một đơn vị chăm sóc web chuyên nghiệp sẽ mang đến những lợi ích và hiệu quả hơn mong đợi, thúc đẩy chiến lược quảng cáo đi đúng đối tượng khách hàng, là yếu tố cần thiết để tăng doanh thu, thúc đẩy sự phát triển ngày càng lớn mạnh của doanh nghiệp.

Vai trò của web chuyên nghiệp đối với sự phát triển của doanh nghiệp

Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, đứng trước sự bùng nổ của thông tin và mạng internet toàn cầu, mỗi doanh nghiệp khi thành lập không thể thiếu một website đồng hành. Website vừa là bộ mặt giới thiệu doanh nghiệp đến với tất cả mọi người, đồng thời là công cụ quảng cáo hữu hiệu, rút ngắn khoảng cách giữa doanh nghiệp với khách hàng, là cầu nối ngắn nhất đưa các sản phẩm của doanh nghiệp đến gần hơn với mọi đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp hướng đến.

Website của doanh nghiệp như thế nào sẽ đánh giá chất lượng của doanh nghiệp đó. Chính vì vậy mà mỗi website đưa ra đều phải đảm bảo tính chuyên nghiệp mới có thể tạo được lòng tin đối với khách hàng.

Không chỉ doanh nghiệp, tổ chức mà đôi khi là cá nhân cũng có thể lập một website chuyên nghiệp để quảng cáo, bán hàng. Và khi đó, website được coi như là môt cửa hàng online nên rất cần được đầu tư, chăm sóc, thể hiện tính chuyên nghiệp, tạo sự hứng thú, yêu thích của người xem. Một website chuyên nghiệp bao giờ cũng thu hút được lòng tin của người dùng, từ đó dẫn đến hành động mua hàng của người xem.


Chăm sóc web chuyên nghiệp – Đòn bẩy chiến lược phát triển, Dịch vụ chăm sóc Website

Hình 1: Chăm sóc web chuyên nghiệp là điều tối cần thiết để quảng bá thương hiệu

Thế nào thì được coi là chăm sóc web chuyên nghiệp?

Việc lập một website và để web đó hoạt động một cách hiệu quả phức tạp hơn rất nhiều so với việc lâp một fanpage bán hàng mà ai cũng có thể làm được. Lập web đòi hỏi kỹ thuật công nghệ cao, được thực hiện bởi những người am hiểu về công nghệ mà chỉ có những đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc web chuyên nghiệp mới có thể làm được.

Đơn vị chăm sóc web chuyên nghiệp sẽ giúp thiết lập hệ thống, quản lý web chăm sóc web một cách chuyên nghiệp. Web sẽ đảm bảo được yếu tố mới mẻ, cập nhật thường xuyên, toàn diện, tiếp cận nhanh đến khách hàng. Chỉ có chăm sóc web chuyên nghiệp mới có thể đem tới một diện mạo hoàn toàn mới, giúp quảng bá nhanh hình ảnh của doanh nghiệp, sản phẩm đến mọi khách hàng. Nhờ đó con đường tiếp cận với khách hàng của doanh nghiệp, người bán hàng sẽ trở nên ngắn hơn.

Chăm sóc web chuyên nghiệp sẽ giúp bạn điều gì?

Website thực chất là một Showroom Online tiếp cận với khách hàng bằng trực tuyến. Chính vì thế, chăm sóc web chuyên nghiệp cũng chính là chăm chút, bày trí cửa hàng online này một cách hợp lý, đẹp mắt, có hệ thống giúp người đi qua có thể bị ấn tượng ngay và bước vào xem rồi mua hàng trên web.

Lập website bán hàng đang trở thành trào lưu hay nói cách khác là hệ quả tất yếu của việc phổ cập internet trên toàn cầu. Từ tổ chức, doanh nghiệp lớn đến doanh nghiệp nhỏ và cả những cá nhân không hề có cửa hàng offline cũng có một website chuyên nghiệp để bán hàng. Trong khi đó, hầu hết người dùng dịch vụ này đều không phải dân kỹ thuật chuyên nghiệp nên việc vận hành chắc chắn không hề đơn giản nếu không muốn nói là khó khăn, không phải ai cũng làm được huống chi là làm tốt.

Đơn vị chăm sóc web chuyên nghiệp sẽ giúp bạn quản lý website một cách chuyên nghiệp nhất mà không cần phải có riêng một đội ngũ quản trị chuyên nghiệp tốn kém. Chăm sóc web chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp từ việc củng cố hệ thống công nghệ cho đến việc tìm kiếm và biên tập tin bài, định hướng, cập nhật nội dung cho website. Nhanh chóng khắc phục những lỗi kỹ thuật trong quá trình vận hành và nhiều yêu cầu kỹ thuật khác. Nói tóm lại, chăm sóc web chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tất tần tật những vấn đề liên quan đến website, đến việc điều hướng tìm kiếm, tiếp cận khách hàng, tăng lượng traffic cho web nhằm kích thích nhu cầu mua hàng của khách hàng khi ghé thăm website.

Chăm sóc web chuyên nghiệp – Đòn bẩy chiến lược phát triển, Dịch vụ chăm sóc WebsiteHình 2: Chăm sóc web chuyên nghiệp là giải pháp tối ưu nhằm tiết kiệm chi phí mà lại đem đến hiệu quả cao

Chọn đơn vị chăm sóc web chuyên nghiệp uy tín nhất hiện nay

Để chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc web chuyên nghiệp uy tín hiện nay thì không thể không kể đến CNTT Việt Nam. Đây là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp về web rất chuyên nghiệp và hệ thống được nhiều tổ chức, doanh nghiệp tin tưởng giao phó việc thiết kế và quản lý website của mình.

Dịch vụ chăm sóc web chuyên nghiệp của CNTT Việt Nam sẽ giúp thiết kế website, thiết kế banner cho doanh nghiệp theo yêu cầu đảm bảo tính chuyên nghiệp, đẹp, hấp dẫn, nội dung phong phú. Thường xuyên cập nhật thông tin trên web đảm bảo tính hữu ích cho người xem. Thực hiện quy trình chỉnh sửa ảnh giúp mang lại một bộ mặt lung linh cho website.

Chăm sóc web chuyên nghiệp sẽ giúp theo dõi và backup hệ thống một cách thường xuyên. Xử lý sự cố về website, domain, hosting. Theo dõi thứ hạng và tối ưu kết quả tại các công cụ tìm kiếm và tiến hành thực hiện đăng ký từ khóa của website.

Chăm sóc web chuyên nghiệp của CNTT Việt Nam đảm bảo kết quả của website luôn xuất hiện trong trang đầu của google (Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ Seo Website của MyPage). Đồng thời đưa ra những tư vấn hữu ích về việc xây dựng thương hiệu từ mạng internet, quảng bá doanh nghiệp qua mạng xã hội (Facebook, Youtube, Twitter…), ứng dụng chiến lược Marketing online & phát triển Email Marketing, SMS Marketing… qua đó sẽ nâng tầm cho doanh nghiệp. Chỉ sau một thời gian ngắn áp dụng dịch vụ chăm sóc web chuyên nghiệp, chắc chắn lượng truy cập web sẽ nhanh chóng tăng lên, tăng lượng tương tác với khách hàng và tăng lượng người mua hàng.

Để liên hệ nhận dịch vụ chăm sóc web chuyên nghiệp của CNTT Việt Nam bạn có thể liên hệ với số điện thoại 0904 610 857 hoặc liên hệ và nhận tư vấn trực tuyến qua: facebook.com/chamsocweb.com.vn hoặc Skype: Chamsocweb.

Chăm sóc web chuyên nghiệp – Đòn bẩy chiến lược phát triển, Dịch vụ chăm sóc Website