Chăm sóc nội dung website thế nào cho hiệu quả?

22/08/2021
Chăm sóc nội dung website thế nào cho hiệu quả?, Dịch vụ chăm sóc Website

Chăm sóc nội dung website là công việc cần thiết để duy trì hoạt động của một website. Công việc này đòi hỏi khá nhiều kỹ năng về thủ thuật cũng như sử dụng các công cụ tối ưu và phải được thực hiện thường xuyên, liên tục để website hoạt động hiệu quả, đem lại lợi ích giống như người dùng mong muốn. Vậy, chăm sóc nội dung website thế nào cho hiệu quả nhất?

Mục đích của chăm sóc nội dung website

Đã bao giờ bạn thắc mắc những website nổi tiếng trên mạng tại sao lại có lượng traffic lớn đến vậy? Họ làm cách nào có thể thu hút người theo dõi thường xuyên, đặt mua hàng chỉ từ 1 website? Câu trả lời chính là: chăm sóc nội dung website chuyên nghiệp.

Vậy chăm sóc nội dung web là gì là gì? Có thể hiểu đơn giản là một website khi lập ra nhất là các website bán hàng giống như một cửa hàng được khánh thành với bộ khung đơn sơ, những gian hàng, khoang kệ mà chưa có gì để hấp dẫn người mua. Và chăm sóc nội dung website chính là việc trình bày, trang trí cửa hàng sao cho đẹp mắt, chuyên nghiệp và thu hút. Đồng thời liên tục cập nhật hàng mới, cập nhật những mẫu mới nhất, những sản phẩm hot nhất. Bên cạnh đó còn phải thực hiện những hình thức quảng cáo cửa hàng, quảng cáo sản phẩm trên các phương tiện thông tin nhằm giúp cho ngày càng có nhiều khách hàng biết đến sản phẩm của mình. Cùng với nhiều công việc khác liên quan và mục đích cuối cùng là xây dựng cửa hàng thành một nơi bán hàng chuyên nghiệp, được càng nhiều người biết đến và mua hàng thì càng tốt.

Chăm sóc nội dung website thế nào cho hiệu quả?, Dịch vụ chăm sóc Website

Những yêu cầu cần thiết của người chăm sóc nội dung website

Yêu cầu đối với người chăm sóc nội dung website khá nhiều kỹ năng, đặc biệt là phải có kỹ thuật và kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Bạn nên biết rằng, cứ mỗi giây lại có hàng chục website mới ra đời. Vậy nên sự cạnh tranh của website trên hệ thống mạng internet là vô cùng khốc liệt. Nếu như không biết cách chăm sóc nội dung website tốt theo đúng hướng của công nghệ thì website chẳng mấy chốc bị đánh bật ra khỏi cuộc chơi.

Nhiều người nghĩ đơn giản, chăm sóc nội dung website chỉ là việc cập nhật, tối ưu nội dung, hình ảnh hay trả lời khách hàng. Nhưng nếu chỉ có như vậy thì website của bạn mãi mãi chẳng thể lên top Google và cũng chẳng được ai biết đến. Bởi mục đích cuối cùng của chăm sóc nội dung website chính là làm thế nào để website của mình nhanh chóng được lên top tìm kiếm của các công cụ như Google, Yahoo, Bing và giữ vững được vị trí đó. Chỉ có như vậy, website mới có thể thu hút được lượng người truy cập, quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hiệu quả, tăng doanh thu bán hàng.

Người chăm sóc nội dung website cần phải được trang bị nhiều kỹ năng, từ khả năng nắm bắt thị hiếu người dùng để cập nhật nội dung đúng hướng, thành thạo các kỹ năng về tối ưu kỹ thuật, tối ưu SEO… Có thể nói, người chăm sóc nội dung website là một người đa zi năng, phải có trình độ kỹ thuật tốt, nhạy bén và có kinh nghiệm trong ngành.

Hình thức chăm sóc nội dung website hiệu quả nên áp dụng hiện nay

Website là công cụ bán hàng, hình thức quảng bá thương hiệu phổ biến của hầu hết các doanh nghiệp, công ty và ngay cả một cá nhân trong cuộc đua của công nghệ 4.0. Trong đó, việc lựa chọn người chăm sóc nội dung website thế nào luôn là mối quan tâm hàng đầu của tất cả những tổ chức hay cá nhân có website bán hàng riêng. Như đã nói ở trên, một người làm nhiệm vụ chăm sóc nội dung cần rất nhiều kỹ năng nên nếu bỏ chi phí để thuê một đội ngũ chăm sóc cho doanh nghiệp thì đơn vị thuê lao động sẽ phải bỏ ra một số tiền khá lớn. Bởi một ekip đội ngũ chăm sóc nội dung web phải cần ít nhất  3 người mới có thể đáp ứng tốt được công việc.

Có một cách được áp dụng phổ biến hiện nay nhờ hiệu quả thiết thực mà nó mang lại chính là sử dụng các gói dịch vụ chăm sóc nội dung website chuyên nghiệp của một đơn vị đối tác. So với việc bỏ ra vài chục triệu đồng để thuê một đội ngũ chăm sóc nội dung website cho công ty mà chưa biết hiệu quả đến đâu thì doanh nghiệp chỉ phải mất một số tiền rất nhỏ từ khoảng 3 – 6 triệu/tháng tùy từng gói để thuê hẳn một công ty khác thực hiện công việc này.

Sử dụng dịch vụ chăm sóc nội dung của các công ty chuyên nghiệp thường họ có bài riêng của mình mà chỉ giới trong ngành mới hiểu rõ để giúp doanh nghiệp không đơn giản chỉ cập nhật, làm mới nội dung website mà còn nhiều yếu tố cần thiết khác như: tối ưu về kỹ thuật, phân tích đánh giá, làm SEO chính thống, sử dụng các giải pháp hỗ trợ cross-sale, up-sale, đồng bộ facebook/fanpage, hỗ trợ điều hành các chiến dịch quảng cáo như Google Adwords/ Facebook Ads miễn phí, theo dõi, báo cáo các đối thủ cạnh tranh, hỗ trợ tích hợp sâu các ứng dụng như SMS, Email Marketing…

Một khi đã nhận chạy chăm sóc nội dung thì các dịch vụ này đều có thể giúp website của doanh nghiệp nhanh chóng lên top công cụ tìm kiếm, tăng lượng truy cập, tiếp cận với lượng khách hàng tiềm năng thông quá kênh bán hàng trực tuyến. Đây chính là giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp muốn dùng công cụ online để quảng bá thương hiệu và bán hàng.

Chăm sóc nội dung website thế nào cho hiệu quả?, Dịch vụ chăm sóc WebsiteChọn dịch vụ chăm sóc nội dung website nào uy tín hiện nay?

Với bề dày hình thành và phát triển hơn 20 năm, Công ty Cổ phần đầu tư phát triển CNTT Việt Nam là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Hiện nay, Công ty Cổ phần đầu tư phát triển CNTT Việt Nam đang là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng lớn trong cả nước như: Viettel, Bộ thông tin và truyền thông, ICANN… Đơn vị này cung cấp các dịch vụ uy tín hàng đầu cả nước liên quan đến công nghệ trong đó có dịch vụ chăm sóc nội dung website.

Là một công ty chuyên về công nghệ nên chăm sóc nội dung website là một dịch vụ đơn giản, dễ thực hiện, mọi vấn đề liên quan đến chăm sóc web đều nằm trong tầm tay của CNTT Việt Nam nên dịch vụ này luôn đem lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

Để nhận dịch vụ chăm sóc của công ty, bạn hãy nhanh tay liên hệ với Công ty Cổ phần đầu tư phát triển CNTT Việt Nam.

 

Chăm sóc nội dung website thế nào cho hiệu quả?, Dịch vụ chăm sóc Website