Cập nhật xu hướng thiết kế website nội thất năm 2022

Cập nhật xu hướng thiết kế website nội thất năm 2022

27/04/2022
Cập nhật xu hướng thiết kế website nội thất năm 2022, Dịch vụ chăm sóc Website

Làm sao để đẩy nhanh tiến bộ bán hàng khi bạn đang kinh doanh sản phẩm nội thất hoặc dịch vụ thiết kế nội thất sau hậu Covid? Hãy cập nhật ngay các xu hướng thiết kế website nội thất 2022 mới nhất dưới đây để nâng cấp trang web của bạn. Hoặc xây dựng một website hợp xu thế, tiếp cận với lượng khách hàng tiềm năng mỗi ngày trên mạng.

Đổi mới website – yêu cầu sống còn của thời đại 4.0

Với những dịch kinh doanh dịch vụ thiết kế nội thất hay cung cấp sản phẩm nội thất, hình ảnh là yếu tố quan trọng nhất để tiếp cận khách hàng. Trong khi đó, trang web chính là nơi truyền tải những hình ảnh đó đến mọi khách, kích thích mắt nhìn và hành động mua sắm của họ. Vậy nên, việc cập nhật xu hướng thiết kế website nội thất năm 2022 mới nhất là yêu cầu tất yếu của các doanh nghiệp này.

Việc đổi mới nhằm hướng đến mục tiêu sau:

– Quảng bá thương hiệu một cách rộng rãi và hiệu quả.

 – Tiếp cận khách hàng nhanh hơn, chuẩn hơn.

– Đẩy nhanh tiến độ bán hàng, tăng doanh số.

– Đổi mới giao diện, tối ưu kỹ thuật để bắt kịp xu thế thời đại.

– Kích thích nhu cầu mua hàng nhở các tiện ích thông minh, chuyên nghiệp và uy tín.

Cập nhật xu hướng thiết kế website nội thất năm 2022, Dịch vụ chăm sóc Website

Hình 1: Hãy cập nhật ngay xu hướng thiết kế website nội thất 2022 để phát triển doanh nghiệp

Những xu hướng thiết kế website nội thất 2022

Xu hướng thiết kế website nội thất 2022 hướng đến những yếu tố sau đây:

Giao diện đẹp và ấn tượng

Yêu cầu khi thiết kế nội thất của khách hàng chính là đẹp, khoa học, hợp lý, ấn tượng. Vậy nên, khi thiết kế giao diện của website cũng cần phải hướng đến các tiêu chí này. Giao diện phải có tính thẩm mỹ cao, màu sắc, hình ảnh, bố cục, hiệu ứng…tất cả cần hài hòa, cân đối, thân thiện, thực tế. Điều đó sẽ gây ấn tượng mạnh với khách hàng ngay từ lần đầu tiên truy cập.

Cập nhật xu hướng thiết kế website nội thất năm 2022, Dịch vụ chăm sóc Website

Hình 2: Xu hướng website thay đổi liên tục theo nhu cầu thị trường 

Tăng tính trải nghiệm ở hình ảnh

Với website nội thất, yêu cầu cao nhất chính là hình ảnh phải đẹp, sắc nét, thực tế. Do vậy, khi thiết kế website dạng này, xu hướng mới là tăng cường các hình ảnh sống động, video thực tế để giúp khách hàng có nhiều trải nghiệm tốt hơn khi truy cập web.

Cung cấp thông tin uy tín

Một trong những yêu cầu lớn nhất trong xu hướng thiết kế website nội thất năm 2022 là chú trọng ở thông tin cung cấp trên website. Thông tin phải đầy đủ, rõ ràng, minh bạch. Xây dựng các Module hợp lý và cần thiết, đúng với nhu cầu của người dùng. Xây dựng các tính năng mở rộng như: giỏ hàng, chatbox, nhận xét,… để tương tác tốt hơn với khách hàng. Đồng thời giúp doanh nghiệp có thể nắm được tâm lý khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ.

Cập nhật xu hướng thiết kế website nội thất năm 2022, Dịch vụ chăm sóc Website

Hình 3: Chú trọng tính trải nghiệm của khách hàng trong thiết kế website nội thất

Đơn vị thiết kế website nội thất uy tín

CNTT VIỆT NAM là đơn vị tốt nhất đáng để bạn cân nhắc nếu muốn có một sản phẩm website về nội thất ưng ý. Đây là công ty hàng đầu Việt Nam về cung cấp dịch vụ web, phần mềm và internet.

CNTT VIỆT NAM sở hữu đội ngũ chuyên gia công nghệ thông tin, các kỹ thuật viên IT chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Họ là những người luôn tiên phong trong ứng dụng những công nghệ mới nhất khi thiết kế website. Do vậy, họ có thể cập nhật xu hướng thiết kế website nội thất năm 2022 nhanh, ứng dụng thực tế hiệu quả. Công ty đã và đang thực hiện nhiều dự án phát triển website về nội thất thành công cho hàng loạt các doanh nghiệp lớn nhỏ.

Cùng với đó, CNTT VIỆT NAM có hệ thống cơ sở hạ tầng chuẩn quốc tế, Data Center mạnh mẽ, băng thông lớn,… Có thể đáp ứng mọi yêu cầu về thiết kế web theo công nghệ mới nhất hiện đại. Cam kết chất lượng, hiệu quả, hỗ trợ kỹ thuật 24/7, mang lại niềm tin và uy tín cho mọi khách hàng.

Để biết về các xu hướng thiết kế website nội thất năm 2022 và tư vấn các gói thiết kế web tại công ty, các bạn hãy liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CNTT VIỆT NAM

 Địa chỉ: 18 Hoàng Quốc Việt, P.Nghĩa Đô, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội

 Điện thoại: 0904.610.857

 Email: info@cnttvietnam.vn

 Website: www.chamsocweb.com.vn

Cập nhật xu hướng thiết kế website nội thất năm 2022, Dịch vụ chăm sóc Website