Cách xây dựng nội dung website để lại ấn tượng sâu đậm trong khách hàng

Cách xây dựng nội dung website để lại ấn tượng sâu đậm trong khách hàng

24/06/2020
Xay Dung Noi Dung Website Hinh1

Xây dựng nội dung website là điều hết sức cần thiết nếu bạn muốn website của mình phát triển bền vững. Đừng hỏi tại sao kinh doanh thất bại, không giữ chân được khách hàng khi bạn chưa thực sự quan tâm và đầu tư đúng mức cho nội dung website doanh nghiệp của mình!

Xây dựng nội dung website quan trọng như thế nào?

Nội dung là yếu tố vô cùng quan trọng của website cũng như doanh nghiệp. Nếu nói nội dung website thể hiện năng lực thực sự của doanh nghiệp cũng chẳng sai. Vì sao lại như vậy? Hãy cùng chamsocweb.com.vn tìm hiểu.

Xây dựng nội dung tạo tiền đề để website đạt top trên các công cụ tìm kiếm

Người dùng Internet thường sử dụng công cụ tìm kiếm để tìm mọi thứ họ quan tâm. Khi website lên top công cụ tìm kiếm, các khách hàng tiềm năng sẽ tìm ra những thông tin họ cần ở chính website của bạn. Nhờ đó mà doanh nghiệp bạn sẽ tiếp cận được với các khách hàng tiềm năng.

Một website tốt cần phải có vị trí cao trên Google, được tối ưu hóa SEO chuẩn nhất. Ngược lại, nếu không xây dựng nội dung website chuẩn SEO, sẽ rất khó khăn để trang web của bạn cạnh tranh trên các công cụ tìm kiếm.

Thuyết phục mua hàng hiệu quả, xây dựng niềm tin, giữ chân khách hàng tiềm năng

Khi xây dựng nội dung website, tập trung vào các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp một cách cụ thể, chi tiết và chính xác, bạn sẽ giúp khách hàng tiềm năng hiểu rõ giá trị sản phẩm, dịch vụ của mà doanh nghiệp bạn cung cấp, từ đó tạo dựng niềm tin cho khách hàng khi truy cập vào website.

Một website có nội dung chất lượng sẽ giúp hình ảnh doanh nghiệp của bạn đẹp hơn, đáng tin cậy hơn đối với khách hàng và tất nhiên, nó cũng ảnh hưởng tích cực rất lớn trong việc thúc đẩy doanh số bán hàng.

Xay Dung Noi Dung Website Hinh1

Xây dựng nội dung website có ý nghĩa sống còn đối với doanh nghiệp

Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Chú trọng phát triển nội dung website sẽ giúp doanh nghiệp giảm thiểu được rất nhiều chi phí, đặc biệt là chi phí quảng cáo. Được cập nhật nội dung đều đặn và hữu ích, website sẽ có thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm. Khi đó, chẳng cần bỏ quá nhiều chi phí cho các kênh quảng cáo khác thì doanh nghiệp của bạn cũng đã rút ngắn khoảng cách với khách hàng tiềm năng đáng kể rồi.

Những “quy tắc vàng” xây dựng nội dung website

Như vậy, mỗi doanh nghiệp khi đã thiết kế website của mình rồi đều nhất thiết cần phát triển nội dung website. Dưới đây là một số quy tắc xây dựng nội dung website bạn cần lưu ý.

Nội dung website chuẩn SEO

Vị trí của website trên Google chính là thước đo hiệu quả website. Yêu cầu xây dựng nội dung website chuẩn SEO là điều vô cùng quan trọng. Bởi lẽ, khi nội dung chuẩn SEO, bạn có thể dễ dàng tối ưu hóa SEO, đưa website lên top dễ dàng, đẩy mạnh thứ hạng trên công cụ tìm kiếm.

Tính độc đáo, duy nhất

Nội dung trên website nhất định là duy nhất, không trùng lặp, bám sát lĩnh vực chính của website và hấp dẫn người đọc. Đồng thời, nội dung đưa lên website phải là những hình ảnh, tư liệu của doanh nghiệp chứ không phải là sự sao chép nội dung tương tự trong ngành.

 Xay Dung Noi Dung Website Hinh2

Cần chú ý đến tính độc đáo, hấp dẫn khi xây dựng nội dung website

Sự thấu hiểu, chân thành

Hãy tập trung vào nhu cầu của những khách hàng ghé thăm trang web của bạn và những triển vọng. Nếu chỉ viết những gì bạn muốn truyền tải, bạn đã thất bại một nửa rồi đấy! Hãy viết những gì mà khách hàng của bạn muốn và quan tâm.

Sự đơn giản, ngắn gọn súc tích

Làm cho nội dung trang web của bạn trở nên đơn giản để khách hàng có thể hiểu được thông điệp của bạn ngay lập tức. Đừng sử dụng những từ ngữ gây khó hiểu hay cố ý chèn từ khoá vào bài viết. Khách hàng không có đủ kiên nhẫn để luận giải nội dung nếu những từ ngữ trong bài quá trừu tượng. Họ sẽ ngay lập tức thoát ra khỏi trang web của bạn và có thể bạn sẽ mất đi một khách hàng tiềm năng.

Hiện nay, có rất nhiều công ty quảng cáo dịch vụ viết nội dung website. Do đó, khi muốn chọn đối tác cho mình, thật khó để quyết định chọn ai, chọn công ty nào. Lời khuyên tốt nhất cho bạn là nên chọn chamsocweb.com.vn. Việc lựa chọn một đơn vị thiết kế website theo yêu cầu, xây dựng nội dung website tốt như CNTT Việt Nam sẽ mang lại nhiều lợi ích lâu bền cho doanh nghiệp bạn trên đấu trường Marketing online đầy khắc nghiệt.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CNTT VIỆT NAM

Hotline: 0904 610 857

Địa chỉ: Số 18, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://chamsocweb.com.vn