Cách tìm đơn vị thiết kế website doanh nghiệp uy tín – chất lượng

Cách tìm đơn vị thiết kế website doanh nghiệp uy tín – chất lượng

20/03/2022
Cách tìm đơn vị thiết kế website doanh nghiệp uy tín – chất lượng, Dịch vụ chăm sóc Website

Ở thời điểm hiện tại, doanh nghiệp nào còn chưa có website thì chắc chắn là một điều thiếu sót. Vậy nên việc tìm đơn vị thiết kế website doanh nghiệp uy tín đồng hành cùng trong quá trình hoạt động là điều cần phải làm lúc này. 

Vậy làm sao để tìm được một đơn vị có thể giúp các doanh nghiệp thiết kế web uy tín, chất lượng và hiệu quả?

Tiêu chí tìm đơn vị thiết kế website doanh nghiệp uy tín

Để chọn được một đơn vị thiết kế web doanh nghiệp uy tín, các bạn có thể đánh giá dựa trên những tiêu chí sau:

Công ty uy tín

Thiết kế website doanh nghiệp cần đến dịch vụ thật sự chuyên nghiệp của công ty uy tín. Không thể à uôm lựa chọn một dịch vụ trôi nổi giá rẻ và không chắc chắn về chất lượng. Dịch vụ từ công ty chuyên nghiệp sẽ có cam kết rõ ràng về chất lượng, hiệu quả hoạt động, có hợp đồng ràng buộc hai bên. 

Cách tìm đơn vị thiết kế website doanh nghiệp uy tín – chất lượng, Dịch vụ chăm sóc Website

Hình 1: Nên tìm đơn vị thiết kế website doanh nghiệp là công ty uy tín

Cung cấp dịch vụ phù hợp

Mỗi doanh nghiệp có quy mô khác nhau, tính chất hoạt động khác nhau. Do vậy cần trang web được thiết kế phù hợp. Vậy nên khi tìm đơn vị thiết kế website doanh nghiệp, khách hàng nên lựa chọn đơn vị cung cấp các gói dịch vụ đa dạng để lựa chọn gói phù hợp với nhu cầu. Cách lựa chọn này vừa hiệu quả, vừa không làm tốn kém chi phí. 

Dịch vụ có cam kết về chất lượng

Công ty nào có hợp đồng với điều khoản cam kết càng rõ vàng về chất lượng trang web thì càng có lợi cho khách hàng. Trong đó, quan trọng nhất là các yêu cầu như: ngôn ngữ lập trình hiện đại, dễ trị vận hành, giao diện thân thiện, web chuẩn SEO, thời gian lên top trên các công cụ tìm kiếm,…

Cách tìm đơn vị thiết kế website doanh nghiệp uy tín – chất lượng, Dịch vụ chăm sóc Website

Hình 2: Đơn vị thiết kế website doanh nghiệp hàng đâu – CNTT Việt Nam 

Gợi ý đơn vị thiết kế website doanh nghiệp đáng tin cậy

CNTT Việt Nam là cái tên đáng tin cậy nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu với những khách hàng đang cần tìm đơn vị thiết kế website doanh nghiệp uy tín. CNTT Việt Nam cung cấp các dịch vụ sau:

Thiết kế website cho doanh nghiệp từ cơ bản đến nâng cao

CNTT Việt Nam là công ty dịch vụ phần mềm uy tín hàng đầu hiện nay. CNTT Việt Nam cung cấp các gói dịch vụ thiết kế website cho doanh nghiệp theo yêu cầu từ cơ bản đến nâng cao. Đáp ứng nhu cầu về web cho các doanh nghiệp nhỏ đến quy mô lớn. 

Thiết kế trang thương mại điện tử

CNTT Việt Nam là đơn vị thiết kế website doanh nghiệp tốt nhất do người dùng đánh giá. Với hệ thống cơ sở hạ tầng tốt, data center mạnh mẽ, CNTT Việt Nam có khả năng thiết kế và phát triển các trang thương mại điện tử chuyên nghiệp cho doanh nghiệp, tập đoàn kinh tế. Website được xây dựng trên nền tảng hiện đại, thông minh, tính bảo mật cao, tích hợp nhiều tính năng mở rộng. 

Cách tìm đơn vị thiết kế website doanh nghiệp uy tín – chất lượng, Dịch vụ chăm sóc Website

Hình 3: CNTT Việt Nam là đơn vị thiết kế website doanh nghiệp theo yêu cầu

Quy trình thiết kế website doanh nghiệp tại CNTT Việt Nam

Khách hàng có nhu cầu thiết kế website doanh nghiệp liên hệ với CNTT Việt Nam sẽ được đáp ứng với mức độ hài lòng nhất có thể. Quy trình cung cấp dịch vụ được thực hiện như sau: 

– Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

– Tư vấn khách hàng lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu, đáp ứng đúng tính chất hoạt động của doanh nghiệp. Báo giá cụ thể.

– Lên ý tưởng thiết kế website theo yêu cầu, thiết kế bản demo, chạy thử để khách hàng duyệt trước.

– Cho web chạy thử và kiểm lỗi web.

– Bàn giao khách hàng.

Trong quá trình trang web vận hành và hoạt động, đội ngũ nhân viên của CNTT Việt Nam liên tục hỗ trợ về kỹ thuật. Tiếp nhận mọi thắc mắc và yêu cầu hỗ trợ 24/7. Luôn luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trên chặng đường phát triển. 

Với những ưu thế vượt trội, CNTT Việt Nam chính là địa chỉ đáng tin cậy nhất với mọi khách hàng đang tìm đơn vị thiết kế website doanh nghiệp đảm bảo chất lượng, uy tín. Để được tư vấn cụ thể hơn các gói  dịch vụ của công ty, các bạn liên hệ:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CNTT VIỆT NAM

Địa chỉ: 18 Hoàng Quốc Việt, P. Nghĩa Đô, Q.

Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0904 610 857

Email: info@cnttvietnam.vn

Website: chamsocweb.com.vn

Cách tìm đơn vị thiết kế website doanh nghiệp uy tín – chất lượng, Dịch vụ chăm sóc Website