Cách lựa chọn đơn vị làm web chất lượng

02/12/2020
Cách lựa chọn đơn vị làm web chất lượng, Dịch vụ chăm sóc Website

don vi xay dung website uy tin 1 tại ha nọi 2

Thị trường web hiện nay hết sức sôi động với rất nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ thiết kế và chăm sóc web nhằm mục đích đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên trong hàng trăm đơn vị làm web chất lượng vẫn có không ít đơn vị thiếu chuyên nghiệp. Vậy làm thế nào để lựa chọn được đơn vị làm website chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp?. Hãy cùng tìm hiểu qua những chia sẻ dưới đây của chamsocweb.com.vn nhé!.

Hậu quả khi không lựa chọn đơn vị làm website chất lượng

Có khá nhiều khách hàng rơi vào tình cảnh “dở khóc, dở cười” khi không tìm hiểu và lựa chọn những đơn vị làm web chất lượng. Với những lời quảng cáo có cánh khiến nhiều khách hàng lựa chọn thiết kế web của những đơn vị kém chất lượng, thiếu chuyên nghiệp. Cũng có nhiều khách hàng chỉ vì ham rẻ mà đã rơi vào tình cảnh khốn đốn khi website thiết kế không được như mong muốn hay gặp lỗi. Bởi bản chất của những dịch vụ thiết kế web giá rẻ thường sử dụng các mà nguồn mở, với các giao diện miến phí, up lên hosting miễn phí, chức năng đơn giản. Với những khách hàng không có nhiều hiểu biết trong lĩnh vực này, chỉ thấy cái lợi trước mắt là giá thành rẻ nên đã vội vàng quyết định lựa chọn. Chính sự vội vàng này đã dẫn đến nhiều hệ lụy như:

– Làm website giá rẻ nhưng chi phí phát sinh sau này bạn sẽ phải trả giá đắt hơn

– Với số tiền bạn bỏ ra để làm web nhưng thứ bạn nhận lại không tương xứng với số tiền đó bởi nó không như bạn mong muốn và kỳ vọng.

– Khi chọn nhầm đơn vị thiết kế web thì cái giá bạn phải trả chính là công việc kinh doanh, thương hiệu của bạn bị ảnh hưởng. Nó không còn là vấn đề tiền bạc mà nó sẽ dấn đến nhiều hệ lụy sau này.

Cách lựa chọn đơn vị làm web chất lượng, Dịch vụ chăm sóc Website

Chắc hẳn từng nghe câu “tiền nào của ấy”. Với những website được thiết kế với giá quá rẻ thường kéo theo rất nhiều tác hại mà đôi khi bạn không thể lường trước được. Bởi những thiết kế web đó sẽ có giao diện sơ sài, khó chỉnh sửa hoặc không thể chỉnh sửa được, có quá ít chức năng hoặc chức năng không tiện lợi không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn, không thân thiện với người dùng và đặc biệt là không được tối ưu hóa chuẩn SEO.

Khi bạn không tìm hiểu kỹ để lựa chọn những đơn vị làm web chất lượng sẽ rơi vào tình cảnh website không được bảo hành và chăm sóc thường xuyên. Dĩ nhiên điều này đồng nghĩa với việc website của bạn có thể die bất cứ lúc nào.

Đặc biệt trong trường hợp có lỗi hoặc sự cố xảy ra với website của bạn thì việc khắc phục và sửa chữa sẽ khá khó khăn hoặc bạn sẽ phải mất kha khá tiền.

Tuy nhiên những hậu quả mà chúng tôi nêu trên không có nghĩa là tất cả các công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website giá rẻ đều không uy tín. Với những đơn vị làm website chất lượng, chuyên nghiệp họ sẽ phân khúc dịch vụ và tùy vào từng mục đích sử dụng web khác nhau để tư vấn và định hướng cho khách hàng những gói thiết kế web phù hợp nhất. Ví dụ như: bạn muốn thiết kế web với mục đích định vị thương hiệu thì nên lựa chọn thiết kế web gói rẻ, còn bạn muốn thiết kế web bán hàng với nhiều chức năng thì việc lựa chọn gói thiết kế cao cấp là hết sức thông minh.

Cách lựa chọn đơn vị làm web chất lượng, Dịch vụ chăm sóc Website

Cách nhận biết đơn vị làm web chất lượng

Việc tìm kiếm và xác định đơn vị làm website chất lượng không phải điều quá khó. Bạn chỉ cần tìm hiểu và đánh giá đơn vị đó qua các yếu tố sau đây:

– Lựa chọn đơn vị có thời gian hoạt động lâu dài với địa chỉ rõ ràng, cơ sở vật chất tốt.

– Tìm hiểu và đánh giá thông tin qua chính website của công ty.

– Tham khảo các dự án web mà công ty đã hoàn thành (bạn có thể tham khảo trên website hoặc yêu cầu đơn vị thiết kế web cung cấp)

– Tìm hiều các đối tác liên kết với đơn vị làm web có thực sự uy tín và chất lượng không.

– Tham khảo đánh giá từ khách hàng cũ đã sử dụng dịch vụ.

– Đến trực tiếp đơn vị thiết kế web để trao đổi và đánh giá khách quan nhất.

– Chọn lọc đơn vị làm web chất lượng phù hợp với loại web mà bạn muốn làm.

– Đánh giá chuẩn xác nhất chính là trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ của chính đơn vị đó.

Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn lựa chọn được đơn vị làm web chất lượng, chuyên nghiệp. Hãy là người tiêu dùng thông minh để có thể đưa ra những quyết định đúng đắn nhất. Để biết thêm nhiều thông tin hữu ích bạn có thể tham khảo tại CNTT Việt Nam qua hotline: 0904 610 857.

Cách lựa chọn đơn vị làm web chất lượng, Dịch vụ chăm sóc Website