Cách kiếm tiền online trên Internet-MMO

Cách kiếm tiền online trên Internet-MMO

30/11/2017
Cách kiếm tiền online trên Internet-MMO, Dịch vụ chăm sóc Website

tra tien loi nhuan

Bạn muốn tự do tài chính, và làm chủ thời gian của mình; đặc biệt hơn thì bạn đam mê Internet. Nghiên cứu các cách kiếm tiền online từ lâu, có những hình thức mà sau một quá trình tìm hiểu, mình khuyến khích các bạn nên xem xét và tham gia. Bởi vì những hình thức đó không chỉ giúp các bạn gia tăng kiến thức mà còn đem lại nguồn thu nhập bền vững, lâu dài và không giới hạn. Thu nhập bao nhiêu là tùy thuộc hoàn toàn vào khả năng của bạn. Dưới đây là một số hình thức kiếm tiền online.

1. Google Adsense: 

Bạn xây dựng website theo chủ đề bạn yêu thích (ví dụ: hướng dẫn, thủ thuật, cách làm, tin tức, diễn đàn,…). Bạn đăng ký với Google Adsense để nhận mã quảng cáo rồi đặt lên website của mình. Nhiệm vụ của bạn sau đó là gia tăng lượng khách truy cập bằng cách công cụ marketing online, như: SEO, Social, Email,… Và khi ai đó click vào quảng cáo thì bạn sẽ được hoa hồng từ đó. Google sẽ phải trả số tiền đó cho bạn, tùy vào đó là quảng cáo về lĩnh vực gì, thị trường ra sao thì lượng hoa hồng bạn nhận là cao hay thấp.

Càng nhiều lượt truy cập thì thu nhập của bạn càng cao. Đây là cách kiếm tiền online được nhiều người sử dụng nhất.

Một số mạng nổi tiếng như: JvZoo.com, Clickbank.com,…

2. Product Launching:

Đây là hình thức kiếm tiền online với affiliate marketing. Product Launch là bạn sẽ làm affiliate (quảng bá) cho những sản phẩm chuẩn bị ra mắt, bạn chuẩn bị mọi thứ để khi sản phẩm ra mắt, có người mua sản phẩm đó qua affiliate link của bạn thì bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Bạn có thể tạo 1 landing page hoặc 1 bài viết review về sản phẩm + gắn link affiliate –> SEO lên TOP Google. Khi sản phẩm ra mắt và được bày bán trên website, khách hàng sẽ tìm thấy bài viết của bạn trên công cụ tìm kiếm, khách hàng họ đọc được và cảm thấy sản phẩm ưng ý. Họ sẽ bỏ tiền ra mua, và mua trực tiếp qua link affiliate; và tất nhiên bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Ngoài ra, bạn có thể kết hợp với các công cụ marketing khác, như: Email, Social,.. để có thu nhập ngay trong ngày ra mắt sản phẩm.

3. Kiếm tiền Youtube

Youtube thu hút một lượng người truy cập khổng lồ mỗi ngày; họ thường vào youtube để giải trí, học tập,… Tận dụng việc đó, rất nhiều công ty quảng cáo đã kết hợp với Google để đưa quảng cáo vào những video được đăng tải lên youtube. Nhiều người đã tận dụng nó, và đăng lên những video của họ; thu hút người dùng xem và click quảng cáo. Từ đó họ có thể kiếm rất nhiều tiền.

Cách kiếm tiền online trên Internet-MMO, Dịch vụ chăm sóc Website

Đầu tiên, bạn truy cập vào Youtube.com, tạo 1 kênh video của riêng mình. Sau đó, bạn đăng ký để trở thành Youtube Partner –> video của bạn sẽ hiển thị quảng cáo ở:  chân video, full video, góc phải màn hình. 

Bạn có thể tìm hiểu kinh nghiệm và cách làm việc của những người thành công đi trước ngay trên youtube.

Lợi thế của Youtube là lượng người truy cập và tìm kiếm lớn, video của bạn sẽ có nhiều lượt xem nếu biết tối ưu SEO tốt. Tuy nhiên, hạn chế là việc sản xuất video không dễ dàng như viết bài trên website. Nếu bạn không thể tự mình sáng tạo ra các video thì có thể kết hợp với ai đó cùng làm.

5. DROPSHIPING

Là 1 mô hình kinh doanh trong đó các nhà bán lẻ (bạn) không giữ hàng trong kho của mình. Khi có đơn hàng, bạn sẽ chuyển nó cho một nhà bán buôn / đại lý mà bạn cộng tác. Họ chịu trách nhiệm đóng với sản phẩm với thông tin liên hệ của bạn trên bao bì và vận chuyển đơn hàng cho khách hàng. Với hình thức kinh doanh Drop-shipping, bạn chỉ cần tạo 1 website riêng hoặc 1 gian hàng trên eBay, Amazon,… Và cũng dùng kiến thức của mình để tối ưu website hay gian hàng đó lên top tìm kiếm để người dùng dễ tìm kiếm và họ mua hàng nhiều hơn.

Khi bạn mở gian hàng trên Ebay, Amazon,.. thì các chợ này sẽ bán cho bạn, các affiliate sẽ giới thiệu khách cho bạn, và bạn có thể tự chạy quảng cáo. Thương hiệu, danh sách khách hàng … tất cả là của bạn. 

6. Affiliate Marketing

Là một cách kiếm tiền có tên là tiếp thị liên kết hay còn gọi là cộng tác viên online. Với hình thức này, bạn không cần phải tạo ra sản phẩm, không cần đầu tư tiền bạc để nhập hàng. Mà chỉ đơn giản chọn những sản phẩm tốt từ những công ty khác và quảng bá cho họ. Tùy tư duy chiến lược của bạn, sẽ chọn những dòng sản phẩm dễ bán, lợi nhuận, hoa hồng cao. Và từ đó, khi bạn bán được sản phẩm nào từ link; hay mã ID riêng của bạn. Hoa hồng sẽ về tay bạn, mức hoa hồng cũng tùy vào dòng sản phẩm bạn chọn. Nhưng nhìn chung hoa hồng cho hình thức này là cao; khoảng 30% trở lên.

Cách kiếm tiền online trên Internet-MMO, Dịch vụ chăm sóc Website

Và đây là một hình thức kiếm tiền online được rất nhiều internet marketer ưa thích. Nó đem lại thu nhập ổn định và lâu dài hơn.

Một số mạng affiliate phổ biến:  Amazon.com, Ebay.com, Clickbank.com, Alibaba.com… 

Cách kiếm tiền online trên Internet-MMO, Dịch vụ chăm sóc Website