Cách chọn lựa hosting tốt nhất mà bạn cần biết?

Cách chọn lựa hosting tốt nhất mà bạn cần biết?

28/05/2019
Cách chọn lựa hosting tốt nhất mà bạn cần biết?, Dịch vụ chăm sóc Website

tu van dich vu marketing online day du 2 1

Đối với ai đang làm việc với hosting thì những tiêu chí đặt ra để chọn lựa được một hosting tốt nhất là việc rất quan trọng, đặc biệt là các hosting được cung cấp tại Việt Nam.

Bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn về cách lựa chọn hosting tốt nhất hiện nay.

Cách chọn lựa hosting tốt nhất mà bạn cần biết?

Lựa chọn hosting đúng với nhu cầu sử dụng

Sở hữu bất cứ một cái gì chúng ta thường muốn nó là tốt nhất, hosting cũng vậy, ai cũng muốn hosting mình sở hữu có tốc độ cao, mạnh và tốt,… nhưng nếu như bạn không sử dụng hết tài nguyên vốn có của nó thì rất lãng phí.

Do đó, khi lựa chọn hosting, bạn cần xem xem website của mình được xây dựng như nào, hệ thống dữ liệu ra sao,… Từ đây ta mới có thể lựa chọn được hosting phù hợp với website.

Cách chọn lựa hosting tốt nhất mà bạn cần biết?, Dịch vụ chăm sóc Website

Tránh tình trạng một website bán hàng có nguồn dữ liệu lớn mà hosting chạy chậm hoặc một blog cá nhân lại sử dụng hosting thừa tốc độ. Đây là các nguyên nhân dẫn đến tốn kém tài nguyên, đồng nghĩa với việc gây khó khăn cho người dùng, dẫn đến việc website hoạt động kém hiệu quả.

Lưu ý tới các thông số của hosting

Thông số mà bạn cần lưu ý đến đó là số lượng tên miền mà bạn có thể sử dụng, tiếp theo là dung lượng của hosting, database,… Nếu như bạn thấy tất cả các thông số trên đều là không giới hạn thì nó là thông số tốt. Tuy nhiên, để đáp ứng tiêu chí vừa tốt vừa ít chi phí thì chỉ nên lựa chọn gói hosting của các nhà cung cấp đưa ra mà thôi, nó vừa đáp ứng được các thông số mà website cần, vừa tốn ít chi phí.

Để tránh tình trạng “ngốn hết” bãng thông khi chưa được 1 tháng thì bạn phải tính toán được sự phát triển của website. Bạn cần chú ý lượt ghé thăm của khách hàng hàng tháng mà hosting cho phép truy cập vào website.

Việc unlimited là dấu hiệu tốt tuy nhiên bạn cũng nên xem xét đến các khía cạnh khác nữa. Vì “không giới hạn” nó cũng chỉ là một con số tương đối. Do vậy bạn cần đọc kỹ các yêu cầu mà hosting đã đưa ra, có phù hợp với website của mình không rồi hãy quyết định bỏ tiền để mua.

Vấn đề cuối cùng bạn cần quan tâm đến là loại hosting bạn định mua đang được phần mềm nào hỗ trợ.

Cách chọn lựa hosting tốt nhất mà bạn cần biết?, Dịch vụ chăm sóc Website                                                                                                                                               

Chất lượng dịch vụ hỗ trợ khách hàng

Bộ phận hỗ trợ khách hàng là một thành phần quan trọng của nhà cung cấp hosting. Vì hosting không thể có sự cố gì khi đang hoạt động.

Đối với nhà cung cấp thì bộ phận hỗ trợ khách hàng là một tiêu chí được nhiều người quan tâm đến. Thường thì không nên lựa chọn nhà cung cấp hỗ trợ khách hàng chậm, không linh động, không nhiệt tình trong việc xử lý các vấn đề phát sinh,…

Đã là một đơn vị cung cấp hosting chất lượng, uy tín thì bộ phận hỗ trợ khách hàng của họ sẽ tốt, thái độ nhân viên nhẹ nhàng, thân thiện, khắc phục các sự cố cho khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

Công ty Cổ phần đầu tư phát triển CNTT Việt Nam sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn dành cho doanh nghiệp của bạn.

Cách chọn lựa hosting tốt nhất mà bạn cần biết?, Dịch vụ chăm sóc Website